xs da lat_Antetokounmpo bỏ lỡ chấn thương của Trey Young trotrận đấu với Bucks, 26 điểm giúp Eagl

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-05 08:59

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày =●•○28 tháng ◁=1◆★•◇2, mùa giải NBA thường xuyên ti…◁ếp tục, trò chơi này Antetokounmpo đã bỏ lỡ do chấn thương. Cuối cùng, Bucks đã đánh bại Hawks với tỷ số 112-86.

 Vào đầu quý đầu tiên, Lopez 2 + ▽▼1, ba con trỏ, Ilyasova nghiêng, Bucks bắt đầu 8-0! Collins thực hiện pha bật người và 3 điểm của Treyen gi…□△úp Hawks phá vỡ th▲▼•◇ế b▪=▽ế tắc, nhưng sau đó Middleton ghi liên tiếp 7 điểm và kiến ​​tạo cho Lopez 3 điểm 12-2 để mở ra cách biệt điểm! Huert đã ngăn chặn đà giảm bằng một con trỏ ba điểm, nhưng Bucks lại dẫn 8-…◇2! Trong quý đầu tiên, Bucks dẫn 32-1▼▲9 với 13 điểm.

 Trong hiệp hai, Huert ghi ▪●•●5 điểm, Redish cũng ăn ba điểm, Eagles tạo sóng với tỷ số ◇…▽8-▲★▽2 để thu hẹp khoảng cách điểm. Sau khi hai bên ghi bàn với nhau, Bucks đã mở thêm một khoảng cách 8-0! Tre Young cầm máu bằng một c▷■•★ú ba trỏ, nhưng Bucks đã thực hiện một làn sóng ném phạt ▷■9-0! Vào giờ nghỉ giải lao, Bucks dẫn trước ▼◆63-▪△=40 với 2■△3 điểm. Điều đáng nói ở đoạn này Treyang bị bong gân cổ chân và được dìu rời sân.

 Một bên dễ dàng tái đấu, Ilyasova và Middleton liên tiếp thực hiện ba con trỏ để gia tăng cách biệt! Collins và Redish cùng ghi được ☆★●4 điểm. Bucks chơi ti○••…ếp ★☆★•9-●-◆■2! The Eagles sau đó đã hồi phục phần nào, chơi một làn sóng ◆▼13-4, và Bucks dẫn ●-=△8○△4-63 với =▲2▲▷▽□1 điểm sau ba phần tư.

 Vào cuối quý, trò chơi trở thành rác sớm.

 Đối với Bucks, Middleton có 2▲▽-3 điểm, △●◆8 rebounds và ◇=•□7 ki▼▼ến ​​tạo, Ilyasova có 18 điểm và 17 rebounds, và Lopez có ○■△★19 điểm.

 Đối với Hawks, Tre Young 1•▷◁2 điểm, Collins ★◆▼9 điểm và 1▼◁5 rebounds

 


xs da lat_Antetokounmpo bỏ lỡ chấn thương của Trey Young trong trận đấu với Bucks, 26 điểm giúp Eagles có chuỗi 9 trận thua

Vào ngày 10 tháng 10, cảnh sát Wenshan ở Vân Nam đã báo cáo rằng nội dung video trực tuyến là một nhóm tội phạm phát sóng trực tiếp khiêu dâm trực tuyến đã tổ chức phát sóng trực tiếp khiêu dâm ở Tứ Xuyên, Quảng Tây và những nơi khác để thu lợi bất hợp pháp. Hiệu suất, và "bé gái lớp một" trong trường hợp thực sự là một phụ nữ trưởng thành. Vụ án phát sóng trực tiếp phim khiêu dâm Wenshan chỉ là phần nổi của tảng băng chìm trong chuỗi ngành công nghiệp phát sóng trực tiếp phim khiêu dâm khổng lồ. Trong chuỗi công nghiệp đen này, một số người công khai bán tài nguyên khiêu dâm, những người khác sử dụng hoa hồng cao để gạ gẫm nhân viên phát trực tiếp phim khiêu dâm, thậm chí xây dựng nền tảng phát sóng trực tiếp phim khiêu dâm với máy chủ đặt bên ngoài quốc gia. Phóng viên Tin tức Bắc Kinh đã tiến hành một cuộc điều tra sâu và phát hiện ra rằng từ việc xây dựng nền tảng, mời gọi thành viên, chia sẻ hoạt động và trốn tránh sự giám sát đều là nội dung khiêu dâm.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='48ey'></tfoot>

   <i id='qe26'><tr id='q4mc8'><dt id='o0kg'><q id='gya4'><span id='6200q'><b id='ss6g'><form id='wmgi'><ins id='c8geu'></ins><ul id='660s6'></ul><sub id='s8eom'></sub></form><legend id='gucm'></legend><bdo id='rf95'><pre id='ikc8'><center id='s26ec'></center></pre></bdo></b><th id='zfdj'></th></span></q></dt></tr></i><div id='yw8aw'><tfoot id='2uy8'></tfoot><dl id='yq6s6'><fieldset id='ciu4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='uc0cm'><style id='ObjCh'><dir id='ycwk4'><q id='4ug2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>