lô rơi miền bắc_Số ca mắcới ở Hàn Quốc đã giảm xuống dướ1.000

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-05 10:04

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 1▪○2. Theo Korea Broadcasting International (KBS), Trụ sở Trung ương Phòng chống Dịch bệnh của Hàn Quốc cho biết vào ngày ▲◇31 rằng tính đến 0:00 giờ địa phương, Hàn Quốc đã có thêm 9○■6=▲7 trường hợp được xác nhận có vương miện mới, với tổng số 60.7☆▷▼☆40.

 Số ca mới được chẩn đoán trong ngày hôm đó giảm 83 ca so với ngày hôm trước, đây là lần đầu tiên kể từ ngày 28 tháng •▽◆▲1■▽■•2, con số này giảm xuống dưới 1.000 ca trong ◆▲4 ngày. Tuy nhiên, vẫn có những ca nhiễm trùng tại các cơ sở điều dưỡng, trung tâm giam giữ và các cơ sở có nguy cơ cao khác trên khắp Hàn Quốc. Số trường hợp mới được xác nhận trong một ngày vẫn có thể tăng trở lại hơn 1.000.

 Vào ngày •◁●◇14 tháng ▼▪■12, theo giờ địa phương, tại Seoul, Hàn Quốc, các nhân viên y tế đang xét nghiệm vi rút coronavirus mới cho một công dân.

 Thủ tướng Hàn Quốc Ding Shijun cho biết tại cuộc họp của Trụ sở Trung ương về các biện pháp đối phó với an toàn thiên tai tại tòa nhà văn phòng chính phủ ở Seoul rằng Hàn Quốc và các công ty dược phẩm ở nước ngoài đã ký hợp đồng mua vắc xin Crown mới và dự kiến ​​việc tiêm chủng sẽ được thực hiện từ tháng ▷•◁2/202○□=★1. Các loại vắc xin nội địa của Hàn Quốc cũng đang được phát triển và dự ki□□●ến ​​sẽ ra mắt vào cuối năm 2021.

 [Chỉnh sửa: Kong Qingling]

lô rơi miền bắc_Số ca mắc mới ở Hàn Quốc đã giảm xuống dưới 1.000

Thông tấn xã Trung Quốc, Paris, ngày 31 tháng 10 (PV Li Yang) Cảnh sát Pháp cho biết vào ngày 31 tháng 10 theo giờ địa phương rằng một linh mục Chính thống giáo ở Lyon đã bị bắn và bị thương nặng vào ngày hôm đó, và một nghi phạm đã bị bắt giữ. Đồng thời, cuộc điều tra về vụ tấn công bằng dao ở phía nam thành phố Nice vẫn đang được tăng cường. Cảnh sát tiết lộ rằng vị linh mục Chính thống giáo 52 tuổi đã bị bắn khi đóng cửa nhà thờ vào chiều hôm đó, hiện ông đang trong tình trạng nghiêm trọng và đang được điều trị trong bệnh viện. Một nghi phạm đã bị cảnh sát bắt giữ. Bộ Nội vụ Pháp đã thành lập một đội ứng phó với vụ việc, và Bộ trưởng Nội vụ Dalmanin kêu gọi người dân tránh địa điểm xảy ra vụ việc. Thủ tướng Pháp Castel đang thị sát thực địa cho biết sẽ quay lại Paris ngay lập tức. Ông chỉ ra rằng chính phủ quyết tâm làm cho mọi người

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='s0iy'></tfoot>

   <i id='c8geu'><tr id='e46e'><dt id='kau2'><q id='gc20'><span id='4840'><b id='x1r7'><form id='48uo8'><ins id='02w8i'></ins><ul id='4u22m'></ul><sub id='11f3'></sub></form><legend id='ya0us'></legend><bdo id='rhff'><pre id='28m6g'><center id='tf3j'></center></pre></bdo></b><th id='26aPs'></th></span></q></dt></tr></i><div id='c8geu'><tfoot id='6igq'></tfoot><dl id='w4ue'><fieldset id='s4wio'></fieldset></dl></div>
   <legend id='wy08'><style id='pbxd'><dir id='wk2oq'><q id='uik8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>