xoso wap mb_Magnussen- Rất khó để hai cha conùng nu tm gia Le Mans

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-05 12:11

 Kevin Magnussen tin rằng cuộc đua kéo dài 24 giờ tại Le Mans với cha anh, Jan Magnussen, sẽ rất khó khăn, và anh không còn là một tay đua của nhà máy nữa.

 Cựu tay đua Công thức 1 của Haas, Magnussen đã ký hợp đ★▲=ồng với đội DPi của ChipGanassi Racing tại IMSA Racing Championship và sẽ bước vào mùa giải 20△◆=◆21.

 Magnussen trước đó đã bày tỏ nguyện vọng được hợp tác với cha để tham gia giải đua Le Mans. Jane Magnussen đã thi đấu hàng năm kể từ năm 1-●○999 và là thành viên của đội Corvette từ năm 2004 đến năm ▽•2019.

 Magnussen tiết lộ rằng khi cha anh còn ở Corvette, anh đã có một số cơ hội để chơi cùng nhau, nhưng giờ anh nghĩ rằng điều đó sẽ khó đạt được.

 “Ch●◇○úng tôi luôn muốn làm điều này, nhưng tôi nghĩ nó ngày càng khó hơn vì bố tôi không phải là tài xế nhà máy. Khi ông còn là tài xế Corvette, có rất nhiều cơ hội để làm điều này nhờ Corvette. Bạn có thể đưa tôi vào chi□•ếc xe Le Mans. "

 "Chỉ trong thời gian ngắn, điều này là không thể, vì bạn cần phải chuẩn bị. Đối với Corvette, việc có được một tài x▽□ế tham gia giải đua xe Le Mans cũng rất khó, thay vì cùng một tay đua tham gia các sự kiện khác năm đó." Các cuộc đua lớn. Vì anh ấy không phải là tài xế nhà máy nên chúng tôi phải thực hiện việc này trên LMP2 hoặc GTE-Am. Điều này rất khó vì chúng tôi đều là tay đua bạch kim. "

 "Không cần biết hệ thống là gì, chỉ cần bạn là một tay đua thì rất khó để làm được điều này. Về mặt này thì hơi phức tạp. Tôi không bi☆▷=ết chúng ta có làm được không. Bây giờ tôi sẽ tham gia cuộc đua và cố gắng giành lấy cơ hội tốt cho mình. Tôi hy vọng mình có thể làm việc trong đội của nhà máy trong tương lai. "

 "Điều đó có thể khó đạt được với bố tôi. Nhưng ch★☆…úng tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ."

 


xoso wap mb_Magnussen- Rất khó để hai cha con cùng nhau tham gia Le Mans

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Sun Zifa) Wu Yirong, Viện sĩ Học viện Khoa học Trung Quốc và chủ nhiệm Viện Đổi mới Thông tin Vũ trụ (Viện Hàng không Vũ trụ) thuộc Học viện Khoa học Trung Quốc, cho biết vào ngày 30 rằng với sự tiến bộ của công nghệ quan sát trái đất, Trung Quốc đã bước vào Trong thời đại dữ liệu, dữ liệu có các đặc tính "bốn cho nhiều" như đa cảm biến, đa thời gian, đa độ phân giải và đa phần tử. Nó rất cần thiết cho các ứng dụng đa dạng. Được sự tài trợ của Ban tổ chức Hội nghị thường niên về quan sát trái đất độ phân giải cao, ảnh viễn thám đạt điểm cao "Zhongke Star Map Cup" lần thứ 4 do Viện Hàng không vũ trụ thuộc Viện Khoa học Trung Quốc, Công ty TNHH Atlas Khoa học Trung Quốc và Viện Nghiên cứu Công nghệ Công nghiệp Sơn Đông phối hợp tổ chức Cuộc thi phần mềm phiên dịch được tổ chức tại Tế Nam, tỉnh Sơn Đông vào cùng ngày. Viện sĩ Wu Yirong phát biểu tại lễ khai mạc chung kết

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ccca4'></tfoot>

   <i id='02s6'><tr id='4w2q6'><dt id='r5bl'><q id='7hl1'><span id='0wqs'><b id='gm66'><form id='oyqy'><ins id='0uo64'></ins><ul id='4m8ms'></ul><sub id='6su86'></sub></form><legend id='uik8'></legend><bdo id='2gme'><pre id='6so4'><center id='8kcqm'></center></pre></bdo></b><th id='qq02'></th></span></q></dt></tr></i><div id='oyw42'><tfoot id='ey4a'></tfoot><dl id='8a8cy'><fieldset id='o0uc'></fieldset></dl></div>
   <legend id='68aw8'><style id='v5rl'><dir id='282s2'><q id='gg6q0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>