lo de uy tin_Sự tham gia đầy đủ của Trung Quốc vào các vấnềhống dopiquốcếã nâtầm ảnh h

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-05 12:13

 Tân Hoa Xã, Katowice, Ba Lan, ngày ••7/1▼○▲1, nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Cơ quan Chống doping thế giới (WADA), Chen Zhiyu, Bí thư Đảng ủy kiêm Phó Giám đốc Trung tâm Chống doping Trung Quốc, đã tham gia buổi họp thứ 5 của Cơ quan Chống doping th☆◁★☆ế giới tại Katowice, Ba Lan. Trong cuộc phỏng vấn độc quyền với các phóng viên của Tân Hoa xã trong khuôn khổ Hội nghị phòng chống doping, Trung Quốc nói rằng Trung Quốc đang đóng một vai trò quan trọng hơn trong vấn đề chống doping thế giới.
Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế Bach đã chỉ ra tại Katowice rằng các nhân viên hỗ trợ vận động viên thường đứng sau hậu trường các sự cố doping, nhưng việc trừng phạt những người này của các tổ chức thể thao là cực kỳ hạn ch▷★○ế và cần có sự can thiệp của chính phủ. Bach cho rằng một trong những trọng tâm của cuộc đấu tranh chống doping thế giới trong tương lai phải là làm thế nào để khuyến khích chính phủ tham gia nhiều hơn vào cuộc chiến chống lại các nhân viên hỗ trợ vận động viên.
"Chúng tôi rất đ□▽ồng tình với những gì Chủ tịch Bach nói, bởi vì một số lượng lớn các trường hợp phát hiện ra rằng có người khác đứng sau hậu trường. Các tổ chức thể thao bất lực với những người này. Vì vậy, ch-▷▼úng ta phải làm việc với nhau. Quan trọng nhất là chính phủ. Để chính phủ làm h●□ết sức mình." Trách nhiệm. ”Chen Zhiyu nói.
Chen Zhiyu nói rằng về vấn đề này, chính phủ Trung Quốc đã thực hiện các bước từ lâu, bắt đầu từ Mệnh lệnh số 1 của Tổng cục Thể thao Nhà nước đ●△•ến "Quy định chống doping" của Hội đồng Nhà nước và sau đó là "Các biện pháp quản lý chống doping". Đình chỉ, phạt tiền, xử phạt hành chính, v.v., và giải thích tư pháp về luật hình sự liên quan đến vi phạm doping cũng đang được tiến hành. Cần hiểu rằng không có nhiều quốc gia trên thế giới có luật về các hành vi liên quan đến doping, và rất ít quốc gia thực hiện các vụ tấn công tội phạm. Những hành động này của Trung Quốc đã được Chủ tịch WADA Reidi đánh giá cao.
Chính vì thái độ kiên quyết của chính phủ trong việc chống lại doping mà công tác chống doping của Trung Quốc đã phát triển nhanh chóng, đặc biệt là trong những năm gần đây, về số lượng các cuộc thanh tra, mức độ và hiệu quả kiểm tra cũng như giáo dục đã đi đầu trên thế giới, do đó cho phép sự tham gia sâu hơn vào công cuộc chống doping của thế giới Sự vụ. Điều này có thể thấy qua việc người Trung Quốc có nhiều vị trí quan trọng hơn trong các tổ chức chống doping quốc t★-•ế.
Nhà vô địch Thế vận hội mùa đông của Trung Quốc, Yang Yang đã được Ủy ban Olympic quốc t▼◇ế đề cử làm ứng cử viên cho chức Phó chủ tịch WADA. Cuộc bầu cử sẽ được tổ chức tại Hội nghị chống doping th••ế giới vào ngày ◆▪7; Li Yingchuan, Phó giám đốc Tổng cục Thể thao Nhà nước, hiện là giám đốc Hội đồng WADA; nhà vô địch Olympic lặn Li Na là thành viên của Ủy ban vận động viên; Chen Zhiyu là thành viên của Nhóm cố vấn chuyên gia phát triển cơ quan chống doping quốc gia (khu vực). Ngoài ra, Chen Peijie, Hiệu trưởng Đại học Thể thao Thượng Hải, là một chuyên gia độc lập trong Hội đồng Cơ quan Thanh tra Quốc t○▲ế (ITA) mới được thành lập.
Chen Zhiyu nói rằng Trung Quốc hiện đang tham gia vào tất cả các khía cạnh của vấn đề chống doping quốc tế, trước hết là vì họ có đủ năng lực, và cũng phản ánh sự tin tưởng của cộng đ▼•ồng quốc t•◆•ế đối với Trung Quốc.
Ông cho biết: WADA là một tổ chức quốc t▽□△◁ế được thành lập dưới sự thống trị của phương Tây, có sự khác biệt về ngôn ngữ và văn hóa với chúng ta. "Chúng tôi tích cực chống doping, và ch▪•úng tôi cũng tích cực giao tiếp với cộng đồng quốc tế, cho họ thấy thành tích của mình, và dần dần hòa nhập vào đại gia đình này. Mọi người đều tin rằng ch●▷△úng tôi thực sự chống doping, và ngày càng có nhiều bạn bè hơn."
Năm ngoái, Hội nghị giáo dục chống doping thế giới được tổ chức tại Bắc Kinh và •△201 chuyên gia chống doping từ 122 tổ chức liên quan trên thế giới đã có thể trực tiếp trải nghiệm công tác chống doping của Trung Quốc; vào tháng ◇◆▷7 năm nay, Trung Quốc đã mời một số chuyên gia tham gia vào phiên chống doping quốc tế đầu tiên. Làm việc hội thảo chuyên nghiệp. Ngoài ra, Trung tâm chống doping Trung Quốc có mối quan hệ hợp tác lâu dài với Cơ quan chống doping của Na Uy, ngay từ đầu, bên kia đã giúp Trung Quốc thiết lập hệ thống quản lý chất lượng kiểm soát chống doping, và bây giờ họ chia sẻ các phương pháp tiên tiến của họ.
Chen Zhiyu nói rằng Trung Quốc cũng đang giúp các quốc gia và khu vực khác nơi chống doping còn tương đối lạc hậu để cải thiện hệ thống và chương trình chống doping của họ, bao g=•ồm cả việc mời các nhân viên chống doping từ Nam Á đến đào tạo và giúp họ thi◁=▷□ết lập các chương trình giáo dục chống doping ở Zimbabwe.
"Những gì ch●•▷▲úng tôi làm là để cho các vận động viên có một môi trường thi đấu tương đối công bằng trên thế giới. Triết lý của chúng tôi là đóng góp khả năng của mình để gi◆◇□úp những nơi khác phát triển thông qua việc trình diễn của chúng tôi. Điều này cũng phù hợp với triết lý quốc gia của ch•▪◁◁úng tôi. Cùng một dòng dõi. ”Chen Zhiyu nói.

lo de uy tin_Sự tham gia đầy đủ của Trung Quốc vào các vấn đề chống doping quốc tế đã nâng tầm ảnh hưởng của nước này

Ngành bưu chính Quảng Đông có kế hoạch làm như vậy để đảm bảo dịch vụ chuyển phát "Double 11" Tân Hoa Xã, Quảng Châu, 30 tháng 10. (Phóng viên Hu Linguo) Cục Bưu điện tỉnh Quảng Đông dự đoán rằng trong giai đoạn "Double 11" năm nay, tổng lượng thư chuyển phát nhanh ở Quảng Đông sẽ đạt 9 Tỷ miếng, tăng 20% ​​so với cùng kỳ năm ngoái và đỉnh cao sẽ xảy ra từ ngày 12 đến ngày 14 tháng 11. Theo người có liên quan phụ trách Cục Quản lý Bưu điện tỉnh Quảng Đông, dự kiến ​​khối lượng xử lý thư từ (chuyển phát nhanh) trung bình hàng ngày trong giai đoạn "Double 11" ở Quảng Đông năm nay sẽ đạt 150 triệu, gấp 1,5 lần khối lượng xử lý hàng ngày hiện tại. Trong đó, lượng nhận hàng sẽ đạt 600 triệu chiếc, tăng 18% theo năm; lượng giao hàng đạt 300 triệu chiếc, tăng 25% theo năm. Khối lượng nhận cao nhất trong một ngày sẽ vượt quá 1,55

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='0ooe'></tfoot>

   <i id='4you'><tr id='oies2'><dt id='80qkg'><q id='u4u2a'><span id='WvMbm'><b id='ejgrS'><form id='lrl1'><ins id='0y48y'></ins><ul id='oc4m'></ul><sub id='vtvx'></sub></form><legend id='884sq'></legend><bdo id='ygmi8'><pre id='040c'><center id='2g68'></center></pre></bdo></b><th id='20geg'></th></span></q></dt></tr></i><div id='kgesk'><tfoot id='u8g8'></tfoot><dl id='y42s'><fieldset id='mgu2u'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8iyeg'><style id='48k0'><dir id='8w00'><q id='6igq'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>