tỷ lệ ngoại hạngCô hệàn độc đáo Ra mắt chuyên dụ Máyục mới

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-08 01:57

 Ngày nay, không có nhiều nhà sản xuất thương hiệu lớn nhấn mạnh vào khung hợp kim nhôm, đặc biệt là một trong số ít các thương hiệu đó, xe đạp địa hình Chisel là một mẫu xe thể thao cổ điển.

 Với sự phát triển của công nghệ xe hơi XC, các nhà sản xuất đã cập nhật kích thước hình học của xe đạp để thích ứng với môi trường thị trường cạnh tranh cao. Nhiều mẫu xe đạp leo núi hardtail cũng đi theo xu hướng này Chise mới tích hợp những ưu điểm về hình học của người anh cả EpicHT.

 Hình dạng mới gi••…▷úp chi▷◁=ếc xe chùng hơn, góc ống đầu 6•◇▼8 độ, chiều cao khung đáy thấp hơn, tăng tầm với, r◁▷●=út ​​ngắn phuộc sau và giảm độ lệch phuộc trước, và hình dạng cập nhật giúp EpicHT hơn Linh hoạt và khả năng xuống dốc ổn định đáng kinh ngạc, Chise cũng sẽ có lợi thế này.

 Specialized声称,新款Chisel车架的重量为◁▽1400克左右,lo dep hom n丨,tỷ lệ ngoại hạng采用D&#▲•39;Aluisio Smartweld焊接技术,类似于Allez公路车架上的焊缝,都是采用M5铝合金,Chisel是Specialized第一款使用D&#3◇□▽9;Aluisio Smartweld焊接技术的山地车。

 Specialized工程师认为D&#●◆3▼▲9;Aluisio Smartweld焊接技术比传统焊接要坚固得多,更耐用。Bởi vì vùng chịu ứng suất lớn nhất được bỏ qua, hình dạng và cấu tr□…úc của ống có thể được thay đổi về cơ bản, và ít vật liệu hơn được yêu cầu ở các khu vực khác, do đó khung nhẹ hơn. Tận dụng tối đa lợi thế của DSW, Chuyên gia có thể cung cấp cho Chise cột an toàn △★■30,9mm, có nghĩa là người dùng có thể chạy cột an toàn nâng hành trình dài hơn. Với thi■◆ết kế dây bên trong, các kích thước khung từ XS đến XL được dành riêng cho hai giá treo lồng chai.

 Chise mới có hai mẫu là Base và Comp. Cả hai mẫu đều được trang bị phuộc trước RockShoxJudy 110mm, hộp số 12 cấp (Deore hoặc SLX) và phanh Shimano Deore. Bánh xe chuyên dụng đi kèm với lốp □◆=☆29x◁…2.3. Phiên bản cơ sở có giá ▪…◆1.500 USD, phiên bản Comp có giá ○◇1★▽=▽700 USD và khung độc lập là ▷□…900 USD.

tỷ lệ ngoại hạngCông nghệ hàn độc đáo Ra mắt chuyên dụng Máy đục mới

Hôm nay, Diễn đàn thượng đỉnh "Trung Quốc khỏe mạnh đầu tiên · Hội nghị xúc tiến y học Trung Quốc (Xibaipo)" được tổ chức tại thành phố Yiling Health, thành phố Thạch Gia Trang, tỉnh Hà Bắc. Wu Yiling, Giám đốc Phòng thí nghiệm trọng điểm Nhà nước về Y học Trung Quốc về Nghiên cứu và Đổi mới Bệnh Tai biến và Viện sĩ Học viện Kỹ thuật Trung Quốc. Hội nghị này tập trung vào chủ đề "Những thay đổi lớn trong thời đại và cùng nhau tạo ra một tương lai vĩ đại", tập trung vào sự phát triển của thời đại, chính sách ngành y học Trung Quốc, xu hướng thị trường, nghiên cứu học thuật, đổi mới kinh doanh, v.v. Điểm nóng nhằm thúc đẩy việc thực hiện chiến lược Trung Quốc lành mạnh và thúc đẩy hơn nữa sự phát triển sáng tạo, phối hợp và lành mạnh của hệ thống dịch vụ y tế Trung Quốc trong kỷ nguyên kinh tế mới. Tại cuộc họp, Wu Yiling, Giám đốc Phòng thí nghiệm Trọng điểm Nhà nước về Nghiên cứu Bệnh Tai biến và Y học Sáng tạo Trung Quốc và một viện sĩ của Học viện Kỹ thuật Trung Quốc, đã có bài phát biểu quan trọng về "Quản lý Nhu cầu Cơ thể"

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='gm66'></tfoot>

   <i id='08myo'><tr id='saw0y'><dt id='268m'><q id='00oq'><span id='0us22'><b id='gm66'><form id='vb3eN'><ins id='r131'></ins><ul id='e46e'></ul><sub id='eicc'></sub></form><legend id='pnOi'></legend><bdo id='48q2'><pre id='k8eak'><center id='co0yw'></center></pre></bdo></b><th id='u60g'></th></span></q></dt></tr></i><div id='YKhS'><tfoot id='6s82a'></tfoot><dl id='kcw26'><fieldset id='o6eee'></fieldset></dl></div>
   <legend id='om8o'><style id='meaqw'><dir id='yk2as'><q id='J5fd'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>