tỷ lệ ngoại hạngCô hệàn độc đáo Ra mắt chuyên dụ Máyục mới

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-08 01:57

 Ngày nay, không có nhiều nhà sản xuất thương hiệu lớn nhấn mạnh vào khung hợp kim nhôm, đặc biệt là một trong số ít các thương hiệu đó, xe đạp địa hình Chisel là một mẫu xe thể thao cổ điển.

 Với sự phát triển của công nghệ xe hơi XC, các nhà sản xuất đã cập nhật kích thước hình học của xe đạp để thích ứng với môi trường thị trường cạnh tranh cao. Nhiều mẫu xe đạp leo núi hardtail cũng đi theo xu hướng này Chise mới tích hợp những ưu điểm về hình học của người anh cả EpicHT.

 Hình dạng mới gi••…▷úp chi▷◁=ếc xe chùng hơn, góc ống đầu 6•◇▼8 độ, chiều cao khung đáy thấp hơn, tăng tầm với, r◁▷●=út ​​ngắn phuộc sau và giảm độ lệch phuộc trước, và hình dạng cập nhật giúp EpicHT hơn Linh hoạt và khả năng xuống dốc ổn định đáng kinh ngạc, Chise cũng sẽ có lợi thế này.

 Specialized声称,新款Chisel车架的重量为◁▽1400克左右,lo dep hom n丨,tỷ lệ ngoại hạng采用D&#▲•39;Aluisio Smartweld焊接技术,类似于Allez公路车架上的焊缝,都是采用M5铝合金,Chisel是Specialized第一款使用D&#3◇□▽9;Aluisio Smartweld焊接技术的山地车。

 Specialized工程师认为D&#●◆3▼▲9;Aluisio Smartweld焊接技术比传统焊接要坚固得多,更耐用。Bởi vì vùng chịu ứng suất lớn nhất được bỏ qua, hình dạng và cấu tr□…úc của ống có thể được thay đổi về cơ bản, và ít vật liệu hơn được yêu cầu ở các khu vực khác, do đó khung nhẹ hơn. Tận dụng tối đa lợi thế của DSW, Chuyên gia có thể cung cấp cho Chise cột an toàn △★■30,9mm, có nghĩa là người dùng có thể chạy cột an toàn nâng hành trình dài hơn. Với thi■◆ết kế dây bên trong, các kích thước khung từ XS đến XL được dành riêng cho hai giá treo lồng chai.

 Chise mới có hai mẫu là Base và Comp. Cả hai mẫu đều được trang bị phuộc trước RockShoxJudy 110mm, hộp số 12 cấp (Deore hoặc SLX) và phanh Shimano Deore. Bánh xe chuyên dụng đi kèm với lốp □◆=☆29x◁…2.3. Phiên bản cơ sở có giá ▪…◆1.500 USD, phiên bản Comp có giá ○◇1★▽=▽700 USD và khung độc lập là ▷□…900 USD.

tỷ lệ ngoại hạngCông nghệ hàn độc đáo Ra mắt chuyên dụng Máy đục mới

Từ sự nổi lên của "tứ loạn" để phục hồi sinh thái, sông Hoàng Hà dần trở thành "dải băng xanh" ở vùng đồng bằng trung tâm, Tân Hoa Xã, Trịnh Châu, ngày 31 tháng 10: Từ "tứ loạn" để phục hồi sinh thái, sông Hoàng Hà dần trở thành "dải ruy băng xanh" ở vùng đồng bằng trung tâm, Tân Hoa Xã phóng viên Wang Ding, Li Peng và Niu Shaojie, các phóng viên Tân Hoa Xã đã dành gần một tháng để đạp xe dọc theo đoạn Hà Nam của sông Hoàng Hà trong hàng trăm km, cảm nhận những thay đổi sinh thái của "sông Mẹ": bảo vệ dòng sông theo quy luật, tự ý chiếm dụng, khai thác, chất đống, và xây dựng. Sự lạm dụng tích lũy đã được dọn sạch trong một lần rơi xuống. Việc xây dựng các hành lang sinh thái dọc sông Hoàng Hà đang rầm rộ, các bà mẹ sông Hoàng Hà làm mới bộ mặt cũ và khoác lên mình “bộ áo xanh”. Vào ngày 31 tháng 8 năm nay, Bộ Chính trị của Ủy ban Trung ương CPC đã tổ chức cuộc họp để xem xét "Đề cương về Bảo vệ hệ sinh thái lưu vực sông Hoàng Hà và Kế hoạch phát triển chất lượng cao."

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='s26ec'></tfoot>

   <i id='33xx'><tr id='ikc8'><dt id='myw4'><q id='umga8'><span id='0ae0'><b id='8ssyc'><form id='2wku0'><ins id='H0mpB'></ins><ul id='wmiei'></ul><sub id='jl75'></sub></form><legend id='zQlrp'></legend><bdo id='n75r'><pre id='8g64'><center id='bjIR'></center></pre></bdo></b><th id='o0kg'></th></span></q></dt></tr></i><div id='w22o2'><tfoot id='4cum2'></tfoot><dl id='4V5f'><fieldset id='q4mc8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='kya0e'><style id='qy42k'><dir id='aqi8'><q id='6ek82'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>