xổ sô hôm nay_Cưỡi không chỉ có thể đi xe khỏe mạnh màònó thể sửahữaácuyếtật vềim

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-05 14:21

 Qua thí nghiệm, nhóm nghiên cứu của Đại học Leipzig, Đức đã phát hiện ra rằng ngay cả những bệnh nhân có tiền sử suy tim nặng, sau khi đạp xe ☆●30 phút mỗi ngày trong ■▼4 tháng, các tế bào gốc mới được sinh ra trong xương và số lượng mao mạch trong cơ cũng tăng lên. Tất cả đều gi●◆▪▲úp tim tự sửa chữa.

 Các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng trong khi tập thể dục, tim bơm lượng máu gấp 10 lần bình thường đến các cơ của cơ thể. Trong quá trình này, các tế bào gốc sẽ tự động được giải phóng, loại bỏ căng thẳng cho tim và sửa chữa các bộ phận bị hỏng.

 Nếu bạn ti★▼△=ếp tục tập thể dục, ngay cả khi nó bị hoại tử nghiêm trọng và cơ tim bị tắc nghẽn, các mạch máu mới có thể được tạo ra.

 Theo các nhà nghiên cứu, hiện nay vẫn chưa có loại thuốc nào có thể th■□●▪úc đẩy quá trình sản sinh t★★●ế bào gốc mới, vì vậy, tập thể dục là cách duy nhất để người bệnh tim lấy lại sức khỏe.

 Tập thể dục đạp xe theo thói quen có thể mở rộng trái tim của bạn hơn nữa. N○▷-■ếu không mạch máu ngày càng mỏng, tim ngày càng suy thoái, về già bạn sẽ gặp những phiền toái mà nó mang lại, lúc đó bạn mới khám phá ra việc đạp xe hoàn hảo như thế nào.

 Trên thực tế, do đạp xe làm nén các mạch máu, lưu thông máu được đẩy nhanh, và não bộ ti■•□▷ếp nhận nhiều oxy hơn, do đó bạn hít thở không khí trong lành hơn.

 Đạp xe là môn thể thao cần nhiều dưỡng khí, một cụ già đã từng hoàn thành quãng đường đi xe đạp 460 km trong ★-…6 ngày.

 Ông nói: “Người cao tuổi phải tập thể dục ít nhất 3 lần một tuần để tim khỏe và phục hồi chức năng bình thường. Bạn phải làm cho tim đập dữ dội, nhưng không được quá lâu.

 Đạp xe cũng có thể ngăn ngừa huyết áp cao và đôi khi hiệu quả hơn cả thuốc. Nó cũng có thể ngăn ngừa tăng cân, làm cứng mạch máu và gi▲☆▲úp xương chắc khỏe hơn một nửa.

 Bạn không cần dùng thuốc để duy trì sức khỏe bằng cách cưỡi ngựa và nó vô hại.

 In lại từ: Yetu.com

xổ sô hôm nay_Cưỡi không chỉ có thể đi xe khỏe mạnh mà còn có thể sửa chữa các khuyết tật về tim

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 30 tháng 10. Theo tin tức Weibo chính thức của Văn phòng Thông tin Chính quyền nhân dân thành phố Thiên Tân, từ 18:00 ngày 29 tháng 10 đến 18:00 ngày 30, Thiên Tân không có trường hợp nhập khẩu mới được xác nhận và tổng số 128 trường hợp (109 công dân Trung Quốc) (3 trường hợp quốc tịch Mỹ, 8 trường hợp quốc tịch Philippines, 2 trường hợp quốc tịch Pháp, 1 trường hợp quốc tịch Uzbekistan, 1 trường hợp quốc tịch Nga, 3 trường hợp quốc tịch Ukraine và 1 trường hợp quốc tịch Kazakhstan), 117 trường hợp đã khỏi bệnh và xuất viện, 11 trường hợp đang nằm viện ( Trong đó, 8 trường hợp loại thường và 3 trường hợp loại nhẹ). Từ 18h ngày 29/10 đến 18h ngày 30/10, thành phố Thiên Tân báo cáo không có trường hợp viêm phổi vành nào mới được xác nhận. Tổng số 137 trường hợp được xác nhận mắc bệnh viêm phổi vành mới tại địa phương đã được báo cáo, bao gồm cả nam giới

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='q068'></tfoot>

   <i id='iasua'><tr id='c6aw'><dt id='60q8s'><q id='m6s20'><span id='cgc8o'><b id='4s02'><form id='9r15'><ins id='w2a4w'></ins><ul id='o6i6'></ul><sub id='w0m4'></sub></form><legend id='ldhd'></legend><bdo id='iy40'><pre id='uo46y'><center id='phJ06'></center></pre></bdo></b><th id='a0cqm'></th></span></q></dt></tr></i><div id='4yi4'><tfoot id='r5bl'></tfoot><dl id='uc0cm'><fieldset id='8oma'></fieldset></dl></div>
   <legend id='q4gcm'><style id='662e'><dir id='aqi8'><q id='v5rl'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>