soi wapAlonso sẽ chạy thử xe đua McLaren 2019 tại Bahrain

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-08 01:57

 Fernando Alonso sẽ lần đầu tiên lái chiếc xe F1 20★•▲19 của McLaren trong một cuộc thử nghiệm sau Grand Prix Bahrain vào tuần tới.

 Nhà vô địch thế giới hai lần rời F1 vào cuối mùa giải ●▽△□2018 để trở thành đại sứ và cố vấn của đội McLaren cho năm 20•=■19.

 Khi McLaren công bố vị trí mới của mình, anh ấy nói rằng anh ấy sẽ lái chiếc xe 20=◇19 để gi=•▷úp đội phát triển hơn nữa trong mùa giải này và chiếc xe năm 2020. Bây giờ, nhóm nghiên cứu xác nhận rằng Alonso sẽ thử nghiệm trên đường đua ở Bahrain vào tuần tới.

 Trong hai ngày thử nghiệm, Alonso sẽ lái chiếc xe McLaren MCL34 để giúp Pirelli phát triển lốp xe. Anh ấy sẽ tham gia toàn bộ ngày thử nghiệm vào thứ Ba, và sau đó xem tay đua chính thức Carlos Sainz Jr điều khiển chiếc xe vào sáng thứ Tư, nhưng sẽ trở lại đường đua vào buổi chiều.

 Sainz sẽ lái chi□==▷ếc xe vào sáng thứ Ba - McLaren có thể lái thử theo ý muốn của anh ấy, và đ▷•○ồng đội Lando Norris sẽ nhận xe vào chiều thứ Ba và lái cả ngày vào thứ Tư.

 Bằng cách cho phép Norris và Sainz lái chi○•ếc xe miễn phí của đội vào thứ Ba và thứ Tư, McLaren đã xác định rằng vòng thử nghiệm ti…△◁▷ếp theo tại Tây Ban Nha sẽ do các tay đua "tân binh" đảm nhận.

 Sau Grand Prix Tây Ban Nha, một bài kiểm tra cuối cùng của mùa giải Barcelona kéo dài hai ngày, một trong số đó cần được hoàn thành bởi các tay đua đã tham gia không quá hai cuộc đua trong Grand Prix.

 Norris sẽ đạt tiêu chuẩn này vào tuần tới, vì Bahrain mới chỉ là trận F1 thứ hai của anh ấy. Điều này có nghĩa rằng Bahrain có thể không phải là cơ hội duy nhất của Alonso để lái MCL34 trong mùa giải. Nếu Pirelli trải qua bài kiểm tra hai ngày ở Abu Dhabi sau trận đấu cuối cùng của mùa giải, anh ấy cũng có thể lái chiếc xe trở lại.

 
 

 Dịch / ScottMitchell

 Dịch / Heo con

 


soi wapAlonso sẽ chạy thử xe đua McLaren 2019 tại Bahrain

Hình ảnh biểu diễn ca múa nhạc tại lễ hội. Bức ảnh do Wang Dongming chụp cho thấy màn biểu diễn ca múa nhạc tại buổi lễ. Bức ảnh do Wang Dongming chụp cho thấy màn biểu diễn ca múa nhạc tại buổi lễ. Bức ảnh do Wang Dongming chụp cho thấy màn biểu diễn ca múa nhạc tại buổi lễ. Bức ảnh do Wang Dongming chụp cho thấy những tín đồ sùng đạo đang quỳ xuống. Bức ảnh do Wang Dongming chụp cho thấy màn biểu diễn ca múa nhạc tại buổi lễ. Bức ảnh do Wang Dongming chụp cho thấy cơ thể vàng của Mazu Meizhou tại lễ hội. Bức ảnh của Wang Dongming cho thấy các tín đồ gửi Mazu trở lại Luang. Bức ảnh của Wang Dongming cho thấy những tín đồ mộ đạo đang dâng hương cầu phúc lành. Photo by Wang Dongming Vào ngày 1 tháng 11, Lễ Mazu Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia đã được tổ chức trên đảo Meizhou, thành phố Phủ Điền, tỉnh Phúc Kiến. Lễ tưởng niệm Mazu, Lễ tưởng niệm Lăng Huangdi, và Lễ tưởng niệm Khổng Tử còn được gọi là "Tam lễ của Trung Quốc", thu hút một lượng lớn thư hàng năm

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='iycyc'></tfoot>

   <i id='k0yc'><tr id='8w00'><dt id='w0a6'><q id='4o40'><span id='agui'><b id='qgiw'><form id='gmim'><ins id='2wku0'></ins><ul id='umq8u'></ul><sub id='800yw'></sub></form><legend id='g00oy'></legend><bdo id='8ga0'><pre id='qmay'><center id='w4io'></center></pre></bdo></b><th id='yIwQ'></th></span></q></dt></tr></i><div id='0y48y'><tfoot id='qgiw'></tfoot><dl id='bdbv'><fieldset id='0kg6o'></fieldset></dl></div>
   <legend id='y2ioo'><style id='akqm'><dir id='w0y6k'><q id='4y28'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>