lodephomnay net_Honda cho biết động cơ đãạtến mứcủa Mercedes vàouối năm 2018

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-05 15:26

 Honda tin rằng khả năng cạnh tranh của đơn vị điện có thể cạnh tranh với Mercedes vào cuối mùa giải ▽□▲2018.

 Sự hợp tác giữa Red Bull và Honda đã chính thức bắt đầu vào năm 201▲◇▼9. Trên thực tế, thông qua việc hợp tác giữa Toro Rosso và các công ty Nhật Bản vào năm ngoái, "Big Red Bull" đã nắm được rất nhiều thông tin nội bộ. Chiếc xe đầu tiên sau sự hợp tác giữa hai người sẽ ra mắt vào ngày ▲▲▽▽13/2.

 Có thông tin cho rằng nội bộ Honda rất lạc quan về ti◇▲▼ến độ phát triển của kỳ nghỉ đông này, và sau khi thử nghiệm máy công cụ, người ta tin rằng mức công suất của nó tương đương với đêm chung kết mùa giải 2018 Abu Dhabi Grand Prix-Lewis Hamilton đã giành chiến thắng-Mercedes Mức đơn vị điện của Sri Lanka. Tháng trước, Red Bull đã cử người đến nhà máy Sakura của Honda để phối hợp công tác nghiên cứu và phát triển. Sau đó, trưởng nhóm Red Bull, Christian Horner cho bi★◆●◁ết trước khi chiếc xe mới được ra mắt rằng đội khá tin tưởng vào đối tác mới.

 Horner nói: “Tôi nghĩ họ đã làm rất tốt trong mùa đông này.” Red Bull Technology đã hợp tác với Honda trong 1◁▼=★2 tháng để cung cấp các giải pháp truyền động và dẫn động cho Toro Rosso. Vì vậy, ch□△▪▪úng tôi đã thấy họ. Trong diễn biến phía sau hậu trường, họ đang tiến bộ rất tốt. "

 "Tôi nghĩ sự ổn định của các quy tắc rất hữu ích cho họ. Kể từ khi họ tham gia lại F1, hết mùa giải này sang mùa giải khác, sau khi học tất cả các bài học, lần đầu tiên họ nhấn mạnh vào một khái niệm. Bây giờ mọi thứ phụ thuộc vào k◁☆=ết quả của những người khác, nhưng Điều chắc chắn là họ đã có những ti▼○▼▪ến bộ tốt so với chính họ. "

 "Rõ ràng, tham gia 21 trò chơi với ba động cơ là một thách thức rất lớn. Điều chúng tôi muốn là sự ti◁◆◇ến hóa liên tục. Nếu điều đó có nghĩa là chấp nhận một hoặc hai hình phạt, thì như ch•▷▪◆úng ta đã thấy năm ngoái, tác động của các hình phạt Việc đi đúng hướng sẽ khá nhỏ, chỉ cần nó tiến đúng hướng, sự lạc quan trong đội ngũ và trong nhà máy sẽ rất cao, và sẽ rất thú vị khi hợp tác với các đối tác mới. "

 Red Bull đã thắng bốn trận trong mùa giải 20□●1☆=…8, nhưng không tham gia trực ti…•ếp vào cuộc cạnh tranh chức vô địch hàng năm giữa Mercedes và Ferrari. Trong suốt mùa giải, Daniel Ricardo và Max Verstappen gặp nhiều lỗi động cơ của Renault, điều này khi□▼☆-ến Red Bull rất thất vọng. Mục tiêu của Honda trong năm 201-○9 là phấn đấu hoàn thành tất cả 21 trò chơi với ba động cơ. Tuy nhiên, có thông tin cho rằng công ty Nhật Bản và Red Bull đã đạt được thống nhất rằng có thể chấp nhận sử dụng thêm một động cơ khi cần thiết để đạt được mục đích nâng cấp, ngay cả khi nó sẽ bị trừng phạt.

 Tuy nhiên, Horner ám chỉ rằng Red Bull đã làm rất tốt công việc xây dựng tâm lý, và đội ngũ này lạ mắt hơn, giá trị của ngu☆=■ồn lực nhà sản xuất do các nhà sản xuất Nhật Bản mang lại vượt xa đội với tư cách là khách hàng động cơ của Renault.

 “Tôi nghĩ đây là một tình huống rất khác,” Horner trả lời với sự thất vọng tột độ về việc liệu Red Bull có gặp vấn đề với Honda hay không. “5 năm qua - rõ ràng là ch-•★úng tôi đã làm việc với Renault trong 12 năm - đặc biệt là ★▽3 năm qua. , Chúng tôi chủ yếu là khách hàng (Renault) và là mối quan hệ cung ứng. Thực tế, chúng tôi đã trả tiền cho hạng ghế đầu tiên nhưng lại nhận được ghế hạng phổ thông. Điều này gây ra sự thất vọng lớn và nội bộ của Renault Cách quản lý của công ty đã thay đổi rất nhiều khi ch-●úng tôi mới bắt đầu làm việc cùng nhau. "

 "Vì vậy, tôi nghĩ mối quan hệ với Honda sẽ là một sự hợp tác kỹ thuật thực sự. Cả hai bên đều chịu trách nhiệm tập thể chứ không phải mối quan hệ khách hàng - nhà cung cấp. Chúng tôi không mong đợi sẽ không có vấn đề gì, nhưng điều ch•▲úng tôi hy vọng nhất là hiệu suất sẽ tốt hơn trong vài năm qua. Đi xa hơn."

 
 

 Text / FrankieMAO

 


lodephomnay net_Honda cho biết động cơ đã đạt đến mức của Mercedes vào cuối năm 2018

Đại học Quốc gia Lào tổ chức sự kiện "Ngày Viện Khổng Tử", Tân Hoa xã, Viêng Chăn, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Zhang Jianhua) Viện Khổng Tử tại Đại học Quốc gia Lào đã tổ chức sự kiện "Ngày Viện Khổng Tử" vào ngày 30 để kỷ niệm 10 năm thành lập Viện Khổng Tử tại Đại học Quốc gia Lào. Trong bài phát biểu, Chủ tịch Đại học Quốc gia Lào Song Xi cho biết trong 10 năm qua, Viện Khổng Tử tại Đại học Quốc gia Lào đã có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của ngôn ngữ và văn hóa Lào, tạo cơ hội cho nhiều sinh viên Lào học ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc đích thực, đóng vai trò quan trọng trong giao lưu giữa hai nước. Đóng một vai trò quan trọng. Ông bày tỏ tin tưởng rằng trường sẽ đóng một vai trò lớn hơn trong việc phát triển quan hệ Lào-Trung và xây dựng một cộng đồng chung Lào-Trung trong tương lai. Tân Hiệu trưởng Viện Khổng Tử tại Đại học Quốc gia Lào Luo

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='4you'></tfoot>

   <i id='dlr7'><tr id='k6a4q'><dt id='gc20'><q id='o0s6c'><span id='o0kg'><b id='yiamo'><form id='8csy8'><ins id='42ksi'></ins><ul id='u028a'></ul><sub id='2800q'></sub></form><legend id='sw82w'></legend><bdo id='a0qs8'><pre id='88ggk'><center id='saw0y'></center></pre></bdo></b><th id='0mkw'></th></span></q></dt></tr></i><div id='kyqo'><tfoot id='88ggk'></tfoot><dl id='48kq'><fieldset id='6s82a'></fieldset></dl></div>
   <legend id='00mqo'><style id='4ui4c'><dir id='z1xt'><q id='7JJo'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>