soi keo bd hn_Nhiều quốc gia đối mặt vớáp lực từ -đỉnh thứ hai- của dịch, WHO kêu gọsự đoànết

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-05 16:28

 (Chống lại bệnh viêm phổi mạch vành mới) Nhiều quốc gia đối mặt với sức ép của "đỉnh thứ hai" của dịch, WHO kêu gọi sự đoàn kết toàn cầu để chống lại dịch

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 10 tháng 11. Tin tức tổng hợp: Dữ liệu mới nhất từ ​​trang web của WHO cho thấy tính đến 14 giờ ▷▼•□46 ph○△út theo giờ Trung Âu thứ ▷★9 (21 giờ 46 giờ Bắc Kinh), số ca được xác nhận mắc bệnh viêm phổi vành mới trên toàn th▪•ế giới đã tăng ▷◆△■6▼▲○77•●•806 ca so với ngày hôm trước. Số người ch◆…▪ết lên tới ▷◇◁○50266033 người, số người chết tăng 8△☆◁3••1□-=■1 người lên 1.◆△●2☆•◆54.567 người. Theo thống kê từ Đại học Johns Hopkins, Hoa Kỳ, tính đ▲◆ến ◇■11:08 ngày ▷▪10, theo giờ Bắc Kinh, số trường hợp được xác nhận tích lũy trên toàn thế giới đã vượt quá ■▽50,▲■△8▲★1 triệu, đạt 50.8◁…12.3▼△45 và số ca tử vong tích lũy đã lên tới ▲=1.262.3☆▪▷△72.

 Phiên họp tiếp tục của Đại hội đồng Y tế Thế giới lần thứ ▲▼▪73 đã khai mạc vào ngày 9. Tổng Giám đốc WHO Tan Desai một lần nữa kêu gọi sự thống nhất toàn cầu và cuộc chiến khoa học chống lại dịch bệnh. Tan Desai cho biết, là một phần trong nỗ lực toàn cầu nhằm ứng phó với đại dịch mới, Sáng ki▲□ến ​​Hợp tác Quốc t◆=ế "Tiếp cận Máy gia tốc cho các Công cụ để Chống lại Bệnh Viêm phổi Mới" do Tổ chức Y tế Th…●=ế giới điều phối đang đạt được sự phát triển nhanh chóng của vắc-xin, công cụ chẩn đoán, liệu pháp và phân phối công bằng các nguồn lực đó. Kết quả hữu hình.

 Châu Mỹ: Biden có kế hoạch thành lập một nhóm làm việc mới về dịch bệnh vương miện

 Theo thống kê từ Đại học Johns Hopkins, tính đến 11 giờ 10 ngày 10, theo giờ Bắc Kinh, số ca tích lũy được xác nhận ở Hoa Kỳ đã vượt quá -▼☆10 triệu ca, đạt …◇☆1.0●◇=5.17▪★-▲2. Theo dữ liệu mới nhất từ ​​Dự án Theo dõi Dịch bệnh Quốc gia do Atlantic Monthly khởi xướng, khoảng ★▲715.000 trường hợp mới được xác nhận ở Hoa Kỳ trong tuần qua, có nghĩa là cứ 4○▷62 người ở Hoa Kỳ thì có 1 người được chẩn đoán trong tuần qua.

 Ứng cử viên tổng thống đảng Dân chủ Hoa Kỳ, Biden cho biết trong một bài phát biểu vào ngày ▲•◆9 rằng hơn …▼120.000 trường hợp mới được chẩn đoán đã được bổ sung trong vài ngày vào tuần trước và ông kêu gọi mọi người đeo khẩu trang. “Đeo mặt nạ không phải là một tuyên bố chính trị, nhưng đó là một cách tốt để đoàn k□△◇▽ết đất nước.” Để đối phó với số lượng các trường hợp được xác nhận ngày càng tăng, Biden có k★■ế hoạch thành lập một nhóm làm việc mới về bệnh dịch. Theo Fox News đưa tin vào ngày 9, đội Biden đã công khai danh sách gồm 13 thành viên.

 Ngoài ra, Bộ trưởng Bộ Gia cư và Phát triển Đô thị Hoa Kỳ Ben Carson đã được chẩn đoán nhiễm vi-r•☆út vương miện mới vào ngày □○◇9. Văn phòng Carson đã đưa ra một tuyên bố vào cùng ngày rằng Carson “có tinh thần tốt” và các biện pháp điều trị liên quan đang gi○□úp anh ấy h☆□△ồi phục.

 Theo số liệu mới nhất được Bộ Y tế Argentina công bố vào ngày 9 vừa qua, cả nước có 8.…-●317 trường hợp mới được xác nhận, với tổng số •▽◇1.250.4○○◆99 trường hợp. Cùng ngày, các vùng của Argentina, bao gồm cả thủ đô Buenos Aires, đã chấm dứt chính sách cô lập toàn diện về quê hương và thay đổi để duy trì chính sách "cách xa xã hội bắt buộc".

 Tính đến ngày 9, Brazil mới xác nhận ▽▽☆10.917 trường hợp trong một ngày, và tổng số 5▷▽=▲6.75032 trường hợp đã được xác nhận.

 Châu Âu: Ghi nhận ca nhiễm mới ở Nga

 Vào ngày ▲◆9, tổng số trường hợp được xác nhận ở Pháp đã vượt quá 1,8 triệu. Giám đốc Cơ quan Y tế Pháp, Salomon, cho biết tại cuộc họp giao ban về dịch bệnh đêm đó rằng Pháp đang đối mặt với đỉnh điểm của đợt dịch thứ hai.

 Theo số liệu do Trung tâm Phòng chống và Kiểm soát Dịch bệnh New Crown của Hungary công bố ngày 9, cả nước có 5.○▪■▼162 trường hợp mắc mới trong 2•■★▷4 giờ qua và tổng số 1▲■•1▷■4.7…■78 trường hợp được xác nhận. Thủ tướng Hungary Orban ngày 9 thông báo Hungary sẽ thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh chặt chẽ hơn bắt đầu từ ngày ◆◇•10, bao gồm lệnh giới nghiêm toàn quốc từ 20 giờ đến 5 giờ sáng ngày hôm sau, các nhà hàng chỉ cho phép dịch vụ giao đồ ăn và các trường đại học chuyển tuyến. Các lớp học và như vậy.

 Tờ "Tin tức hàng ngày" của Thụy Điển ngày 9 đưa tin, theo thống kê mới nhất từ ​​khu vực Stockholm, thủ đô Thụy Điển, gần •◁1/■▪=◇5 số người được xét nghiệm vi rút Crown mới cho kết quả dương tính. Đáp lại, John Struder, chủ tịch hội đồng quản trị của Hiệp hội Y t==•ế Stockholm, nói rằng đợt dịch thứ hai đã đến.

 Theo tin tức từ Bộ Chỉ huy Phòng chống Dịch bệnh của Nga vào ngày 9, đã có 21.7●△○◁9○•8 trường hợp mới được xác nhận ở Nga trong ◇▽▼24 giờ qua, mức cao kỷ lục kể từ khi bùng phát. Số trường hợp mới được xác nhận trong một ngày đã vượt ★◇▽■20.000 trong ngày thứ tư liên ti△◆-ếp, với tổng số 1.◁▲▪…796.13…△2 trường hợp được xác nhận.

 Andrei Yelmak, Giám đốc Văn phòng Tổng thống Ukraine, đã xét nghiệm dương tính với virus mới vương miện vào ngày 9. Ông cho biết sẽ tự kiểm dịch và ti▲□▼ếp tục làm việc. Trước đó cùng ngày, Văn phòng Tổng thống Ukraine đã thông báo trên mạng xã hội rằng Tổng thống Zelensky đã có kết quả xét nghiệm dương tính với vi rút vương miện mới và đang làm việc cách ly. Theo một báo cáo từ Bộ Y t•★★ế Uzbekistan vào ngày 9, có •▽▲●8.◇△●68○-◆•7 trường hợp mới được xác nhận vào ngày hôm đó, và tổng số 469.0☆▪○■18 trường hợp được xác nhận.

 Theo số liệu về dịch bệnh do Bộ Y tế Belarus công bố vào ngày 9, đã có 98…•◁◆3 trường hợp mắc mới được xác nhận ở Belarus trong ngày qua, và hơn 900 trường hợp mắc mới đã được bổ sung trong một ngày trong ngày thứ 1=☆=4 liên ti▲•□-ếp.

 Châu Á: Hàn Quốc gia tăng các trường hợp nhiễm trùng không rõ nguyên nhân

 Dịch ở Hàn Quốc ti●◇▼ếp tục lặp lại, với số ca lây nhiễm không rõ đường lây lên 13,6% trong hai tuần qua. Theo báo cáo từ Trụ sở các biện pháp đối phó chống dịch trung ương của Hàn Quốc vào ngày 10, tính đ▼…☆ến nửa đêm cùng ngày, Hàn Quốc đã có 100 trường hợp mới được xác nhận chỉ trong một ngày và số trường hợp gia tăng hàng ngày vẫn ở mức ba con số trong 3 ngày liên tiếp. Lee Sang-won, Trưởng phòng điều tra dịch tễ của Trụ sở các biện pháp đối phó chống dịch trung ương Hàn Quốc, cùng ngày cho biết, các trường hợp mắc bệnh mới rải rác ở Hàn Quốc hiện đang gia tăng. Mô hình dịch bệnh này khó xác định được nguồn lây truyền vi rút và phạm vi của các biện pháp phòng chống dịch rất rộng.

 Theo số liệu về dịch bệnh do Bộ Y t•△ế Iraq công bố ngày ◆■☆-9/9, cả nước có hơn 500.000 trường hợp được xác nhận. Bộ trưởng Y tế Iraq Hassan Tamimi ngày 9 cho bi△▲•◁ết tỷ lệ chữa khỏi của tân vương miện ở Iraq đã vượt quá 8…▲◇▽5% và tỷ lệ tử vong giảm xuống còn ○=2,◆•★▪3%, nhưng ông vẫn phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe và kinh t◇…ế. Ông kêu gọi người dân chấp hành nghiêm các quy định phòng chống dịch để phòng chống dịch.

 Theo dữ liệu được công bố vào ngày ■○9 trên trang web của chính phủ Gruzia về phòng chống và kiểm soát dịch viêm phổi cấp mới, đã có ★•…2.9◆▼□27 trường hợp mới được xác nhận trong nước và tổng số 60.680 trường hợp được xác nhận. Chính phủ thông báo triển khai các biện pháp phòng chống dịch mới nhất từ ​​ngày 9, bao gồm hạn chế việc di chuyển của người dân tại các thành phố lớn như Tbilisi.

 Châu Phi: Tổng thống Nam Phi kêu gọi người dân cảnh giác với đỉnh thứ hai của dịch

 Theo dữ liệu mới nhất do Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Châu Phi công bố, tính đến ▲●◆★1□•●1 giờ 21 ngày 10, theo giờ Bắc Kinh, hơn 1,88 triệu trường hợp được xác nhận đã được báo cáo trong khu vực, đạt □▲1.▪■★=8--▪82.40▲◆8 người; tổng số ca tử vong lên tới 4▼◁▷5.29◆•9 người.

 Tổng thống Nam Phi Ramaphosa đã tuyên bố trong một bức thư ngỏ hàng tuần gửi cho tất cả người dân vào ngày 9 rằng người dân Nam Phi phải luôn cảnh giác để ngăn chặn đỉnh thứ hai của đại dịch viêm phổi mới ở Nam Phi. Tính đến ngày hôm đó, Nam Phi có ◆•▲★737.27●□-8 trường hợp được xác nhận và ◁▲☆1▼◇9.809 trường hợp tử vong. (Cuối) [Chỉnh sửa: He Luman]

soi keo bd hn_Nhiều quốc gia đối mặt với áp lực từ -đỉnh thứ hai- của dịch, WHO kêu gọi sự đoàn kết toàn cầu để chống lại dịch

(Chống lại bệnh viêm phổi mạch vành mới) Số lượng ca nhiễm trùng mới ở Nga đạt mức cao mới chỉ trong một ngày. Moscow có thể được tiêm phòng trên diện rộng trong vòng một tháng. Trong ngày qua, có 18.283 trường hợp nhiễm coronavirus mới ở Nga, mức cao kỷ lục chỉ trong một ngày và số ca nhiễm tích lũy vượt quá 1,599 triệu. Đây là mức cao kỷ lục về số ca mắc mới trong một ngày ở Nga trong hai ngày liên tiếp. Theo số liệu từ Trụ sở Phòng chống và Kiểm soát Dịch bệnh Coronavirus Mới của Nga vào ngày 29 tháng 10, số ca mắc mới trong một ngày ở Nga đạt 17.717 ca trong ngày qua, lập mức cao mới trong một ngày trước đó. Phó Giám đốc Viện Dịch tễ Trung ương Nga

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='dlr7'></tfoot>

   <i id='ymc62'><tr id='mcakk'><dt id='8w00'><q id='sqkw'><span id='egq84'><b id='2u6u8'><form id='yqyuw'><ins id='a2uo'></ins><ul id='kVAO'></ul><sub id='ywgw2'></sub></form><legend id='seky'></legend><bdo id='u2owu'><pre id='a24e6'><center id='m0c0s'></center></pre></bdo></b><th id='djn3'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ycwi0'><tfoot id='c6ka'></tfoot><dl id='uamc8'><fieldset id='w0m4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='oyyq2'><style id='800yw'><dir id='uc0cm'><q id='m2s2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>