xo so mb minh ngocLiu Hongjia kêu gọi tẩy chay NBA China Game- Chủ quyền quốc gikhô thể chph

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-08 01:58

 Gần đây, những vụ việc liên quan đến những nhận xét không đ•▼úng mực của Morey ti□☆=ếp tục sôi sục. Trưởng nhóm Liu Hongjiang của Thâm Quyến đã đăng nhiều thông điệp trên mạng xã hội, kêu gọi mọi người tẩy chay NBA China Game.

 Liu Hongjiang viết: "Ch…•★úng ta không thể bị đánh má trái, rồi quay má phải chờ người chơi! Là một học viên bóng rổ, tôi kêu gọi mọi người tẩy chay NBA China Game!", Nhiều nghệ sĩ Trung Quốc cũng đã lên ti▪○ếng vào đầu giờ sáng nay. , Thông báo rút khỏi NBA China Games 20◆●○19 và các hoạt động liên quan. Liu Hongjiang bày tỏ sự ủng hộ đối với điều này: "Chủ quyền quốc gia, sao bạn có thể mặc cả?! Các nghệ sĩ, công việc tốt."

 Đầu ngày hôm nay, 4 trận đấu ban đầu dự kiến ​​chơi ở Tô Châu và NBA Development League vào giữa tháng △=10 đã bị hủy bỏ; ngoài ra, Brooklyn Nets, ban đầu dự kiến ​​tổ chức tại Thượng Hải lúc 1:30 chiều, sẽ do Brooklyn Nets tham gia NBA China Game chơi. Sự tham dự của hành động chăm sóc NBA cũng đã bị hủy bỏ; ngoài ra, chuyến thăm của cầu thủ Nets Kyrie Irving ban đầu dự ki•□•▷ến ​​được tổ chức tại Thâm Quyến vào ngày 11 tháng 10, theo giờ Bắc Kinh cũng đã bị hủy bỏ.

 


xo so mb minh ngocLiu Hongjiang kêu gọi tẩy chay NBA China Game- Chủ quyền quốc gia không thể cho phép mặc cả

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Vô Tích, ngày 31 tháng 10 (PV Sun Quan) Vào ngày 31, Văn phòng Thông tin Internet của Tỉnh ủy Giang Tô và Văn phòng Thông tin Internet của Thượng Hải, Chiết Giang và An Huy đã tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh Đổi mới Truyền thông Mạng Zijin năm 2020 tại Vô Tích. Với chủ đề "Tập hợp mạng lưới và hội nhập sâu rộng ở đồng bằng sông Dương Tử", hội nghị nhằm củng cố và tăng cường dư luận chính thống, tăng cường liên kết khu vực và hình thành lực lượng tổng hợp cho truyền thông mạng, nhằm cung cấp thông tin mạng mạnh mẽ và hỗ trợ sức mạnh cho quá trình hội nhập kinh tế và xã hội của đồng bằng sông Dương Tử. Tại cuộc họp, lãnh đạo Cục Quản lý Không gian mạng Trung ương Trung Quốc, Netcom Trung Quốc, Hiệp hội Nhà báo Trung Quốc, Cục Quản lý Không gian mạng "Ba tỉnh và Một thành phố" của Đồng bằng sông Dương Tử, trang tin trọng điểm trung ương, trang web kinh doanh trọng điểm quốc gia, tập đoàn truyền thông "Ba tỉnh và một thành phố" và các sở, ngành khác chuyên gia,

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='gywsu'></tfoot>

   <i id='qm8q0'><tr id='u0ow'><dt id='c4u44'><q id='gc6o8'><span id='x1r7'><b id='osuc'><form id='ciou'><ins id='pfb1'></ins><ul id='lt3n'></ul><sub id='2q8yi'></sub></form><legend id='eag64'></legend><bdo id='y42s'><pre id='a2uo'><center id='qqmu2'></center></pre></bdo></b><th id='g0gys'></th></span></q></dt></tr></i><div id='00ua'><tfoot id='ko42'></tfoot><dl id='qeeu0'><fieldset id='ey4a'></fieldset></dl></div>
   <legend id='4c8a6'><style id='3n53'><dir id='8oma'><q id='6a66'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>