tile tructuyen_Từ Hiểu Đông đấu với Vịnh Xuân và cuộc đàm phán của YChanghuaổỡ,hiếnấvới

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-05 20:55

 Gần đây, các cuộc đàm phán giữa "Fighting Maniac" Từ Hiểu Đông và võ sư Vịnh Xuân Yu Changhua đang diễn ra sôi nổi, nhưng Từ Hiểu Đông bất ngờ tuyên bố cách đây vài ngày rằng trận đấu của anh với Yu Changhua có thể không được tổ chức vì Yu Changhua muốn =●200.000 phí xuất hiện. "Chi▽◇★ến binh tối thượng" sẵn sàng tổ chức cuộc thi này là không thể chấp nhận được. Từ Hiểu Đông cũng tiết lộ ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện WeChat giữa người sáng lập "Chiến binh tối thượng" Cheng Jiasheng và Yu Changhua, thu hút một lượng lớn cư dân mạng xem.

 
 

 
 

 
 

 
 

 Từ Hiểu Đông đã vi●▷◁ết trên WeChat Moments và nhiều nền tảng xã hội: "Vui không? Bộ phim võ thuật cặn bã của Trung Quốc! Hôm nay tôi sẽ cho các bạn thấy sự xấu xa của Yu Changhua! Thật đáng ti▷•▲■ếc khi có những người như Yu Changhua trong Vịnh Xuân ở Trung Quốc! Tôi đã đánh nhau với Tian Ye xong. Yu Changhua ngay lập tức nhảy ra thách đấu tôi và nhờ người học việc ngu ngốc của nó là Đinh Hạo quay video thách đấu tôi. Ban tổ chức lập tức liên hệ với họ, kết quả cuối cùng là hai người với một trăm nghìn! Tuyển thủ chuyên nghiệp bình thường đã kiệt sức tập luyện mỗi ngày. Hai mươi ba vạn, Vu Trường Hoa, trình độ của ngươi nhiều như vậy, mặt dày nhất võ lâm, Vu Trường Hoa là con người xấu nhất trong võ thuật mà ta từng thấy! Về điểm này, Lôi Lôi, Thiên Yết, v.v ... cũng không hơn Vu Trường Hoa. Vu Changhua, Vịnh Xuân Xấu hổ! Hãy chờ xem. "

 
 

 
 

 
 

 
 

 Từ ảnh chụp màn hình đoạn chat trên WeChat do Từ Hiểu Đông tiết lộ, có thể thấy bữa tiệc giải đấu "Chi…-=ến binh tối thượng" đã đưa cho Dư Trường Hoa và Đinh Hạo tổng cộng 40.000 phí xuất hiện, trong đó Dư Trường Hoa 30.000 và Đinh Hạo •▷•10.000, nhưng Dư Trường Hoa đề nghị nhận 40.000, với điều kiện anh phải đến. Đã liên hệ với công ty phát sóng trực tiếp trận đấu, sau đó chia tay 50-▪-•50 với "Ultimate Warriors" Về vấn đề này, "Ultimate Warriors" Cheng Jiasheng ngay lập tức bác bỏ ý kiến ​​này và gửi một làn sóng biểu tượng cảm xúc tạm biệt, cho thấy rằng hai bên không cần nói chuyện.

 
 

 
 

 
 

 Trên thực tế, mọi người trong ngành công nghiệp đối kháng đều bi…•▽★ết rằng bất kỳ ai nhận được bản quyền phát sóng của trò chơi đối kháng đều có thể ki▼▽◇ếm tiền, điều này không có lãi và sớm, nhưng sự thống trị phát sóng thường được kiểm soát bởi góc A của đối thủ. So với Từ Hiểu Đông thì rõ ràng là không cùng thứ tự về độ lớn, vì vậy anh ta phải tuân theo yêu cầu của Từ Hiểu Đông trong trận chiến này, điều này cũng dễ hiểu.

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 Sau khi nhìn thấy thông tin Từ Hiểu Đông tiết lộ, cư dân mạng đã để lại lời nhắn và viết: "Các sư phụ đúng là có kẻ trước có sau. Cái gọi là cải chính tên tuổi của Ngô Chuẩn thực ra là vì tiền" và "Tôi không thể đánh bại một tay. Xiaodong, đừng chơi với kiểu này, thật đáng xấu hổ! ”,“ Tôi đầy chủ nghĩa trong miệng và tôi đầy kinh doanh ”,“ Yu Changhua nên thách đấu Yan Fang với Mã Bảo Quốc, Lei Lei Tianye sẽ không thể đánh bại nó. Tianye có thể được vỗ béo. Hai sư phụ và đệ tử, Lôi Lôi không thua Vu Trường Hoa một chọi một "," Chuan Wu m△▲□•ồm mép quê mùa, dẻo m●△ồm với võ thuật Trung Hoa. Thực ra, bọn họ đều vì tiền ". Người ta nói rằng họ đang chi●■■ến đấu để bảo vệ võ thuật cổ truyền. Đây không phải chỉ để kiếm tiền sao? "," Rất nhiều tiền, Li Jingliang đang ở đây! "(Bài báo từ: Boxing Time and Space)

 


tile tructuyen_Từ Hiểu Đông đấu với Vịnh Xuân và cuộc đàm phán của Yu Changhua đổ vỡ, chiến đấu với kẻ điên- đối thủ đòi 100.000 phí xuất hiện

Bên cạnh việc trả lại sự phức tạp về quê hương cho dân di cư về quê lập nghiệp một mặt là xu hướng chuyển dịch công nghiệp chung của các vùng phát triển phía Đông, mặt khác còn do một số tồn tại hạn chế sự phát triển của địa phương trong quá khứ. Đồng thời, lợi thế về đất đai, chính sách, việc làm ngày càng trở nên nổi bật. Có thể nói đây là thời điểm thích hợp để người làm về quê, còn nhiều hứa hẹn, mới đây, đoàn thanh tra lần thứ tám, đợt thanh tra lớn thứ bảy của Quốc vụ viện phát hiện 9 tháng đầu năm nay, tỉnh Hà Nam có thêm 133.800 doanh nghiệp mới về quê. Con người, thúc đẩy 615.800 việc làm, "Ngỗng quay trở lại nền kinh tế" đã trở thành hỗ trợ quan trọng cho việc làm ổn định ở tỉnh lao động lớn này. Ngày càng có nhiều người ở Hà Nam, những người sống ở ngoài thị trấn có phức hợp nông thôn mạnh mẽ và trở về quê hương của họ để thể hiện bản thân

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='20m2'></tfoot>

   <i id='cu88'><tr id='w2qi'><dt id='04gsm'><q id='yw2q'><span id='kkeu'><b id='hbvl'><form id='4aguy'><ins id='uik8'></ins><ul id='fddz'></ul><sub id='37jh'></sub></form><legend id='13zh'></legend><bdo id='q4gcm'><pre id='uwcq'><center id='48k0'></center></pre></bdo></b><th id='yc0k6'></th></span></q></dt></tr></i><div id='qk4a6'><tfoot id='4cuii'></tfoot><dl id='uw2c'><fieldset id='0ui2'></fieldset></dl></div>
   <legend id='cii2'><style id='e6isy'><dir id='qgyog'><q id='08myo'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>