7mc ty so trucuyen_Tất cả cárường mẫu giáo ở Đại Liên đềuạmhời đóngửaể hỉ lễ

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-05 23:07

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Đại Liên, ngày 31 tháng ○▷▷1◁◁▼◇2 (Phóng viên Yang Yi) Ngày 3○◇□▪1 tháng ▷◆1▷●•◆2, Zhao Yang, Giám đốc Sở Giáo dục Đại Liên, cho biết tại cuộc họp báo về công tác phòng chống dịch bệnh do chính quyền địa phương tổ chức rằng các trường mẫu giáo trong thành phố sẽ tạm thời đóng cửa sau T◆□ết Dương lịch năm 20▪◆★21. Các trường tiểu học và trung học của thành phố thực hiện các kỳ nghỉ vào các thời điểm và cao điểm khác nhau.

 Theo báo cáo, học sinh các lớp tiểu học, lớp ○●1, lớp ■◇2 được nghỉ từ ngày □★•▷1□☆◁1/1/2021. Học sinh lớp 3, lớp ○□1, lớp 2 được nghỉ từ ngày 15/1/20◁-21. Học sinh nghỉ từ ngày ●▼…▽22/0△●1/▷▽△△20●□▷2△-1; học sinh trung cấp nghề được nghỉ từ ngày 11/0-□1 đ▷△ến ngày 15/01 không đ■▽•úng thời gian. Kỳ nghỉ đông của các trường tiểu học và THCS trên địa bàn thành phố kết thúc vào ngày 2◇▽=8/▼▷■◇2, tựu trường từ ngày 1/…▲•3. Sự k◁…☆•ết hợp giữa dạy học trực tuyến và dạy học ngoại tuyến trong các trường tiểu học và trung học đảm bảo rằng học sinh ở nhà có thể hoàn thành các nhiệm vụ học tập một cách bình thường.

 [Chỉnh sửa: Su Yiyu]

7mc ty so truc tuyen_Tất cả các trường mẫu giáo ở Đại Liên đều tạm thời đóng cửa để nghỉ lễ

[Hành động xóa đói giảm nghèo văn hóa · Hồ Bắc] Khu liên hợp văn hóa nông thôn mở cửa phục vụ quần chúng "chặng đường cuối cùng" Tin tức CCTV (Phóng viên Zhu Xinyu và Li Dan): Vào ngày 29 tháng 10, nhóm phỏng vấn Hồ Bắc của "Hành động xóa đói giảm nghèo văn hóa" đã đến thành phố Jingmen Thị trấn Shihuiqiao, huyện Shayang. Thị trấn Shihuiqiao là một thị trấn nghìn năm tuổi, theo truyền thuyết, Lưu Bị đã cử tướng Quan Vũ đến đón Zhao Zilong và lấy tên của nó. Trong những năm gần đây, thị trấn Shihuiqiao, huyện Shayang, dựa trên các nguồn lực hiện có, đã đi tiên phong trong các dự án thí điểm, mạnh dạn khám phá và liên tục thúc đẩy sự phát triển của "hội nhập văn hóa kép", kết hợp hữu cơ Trung tâm Thực hành Văn minh Kỷ nguyên Mới và Trung tâm Dịch vụ Văn hóa Toàn diện, tích hợp chúng và phối hợp xây dựng Thống nhất quản lý, nhằm tạo ra nhiều chức năng như hướng dẫn tư tưởng, giáo dục đạo đức, kế thừa văn hoá

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='28m6g'></tfoot>

   <i id='662e'><tr id='qgiw'><dt id='smu0'><q id='aog4q'><span id='04kk'><b id='q4mc8'><form id='3n53'><ins id='26mo'></ins><ul id='djn3'></ul><sub id='4kqq'></sub></form><legend id='gmim'></legend><bdo id='y24i'><pre id='u0ao'><center id='2u6u8'></center></pre></bdo></b><th id='aqkeq'></th></span></q></dt></tr></i><div id='6igq'><tfoot id='OaFl'></tfoot><dl id='uZIWb'><fieldset id='fcbWV'></fieldset></dl></div>
   <legend id='o8a0'><style id='pnOi'><dir id='u0ws8'><q id='rgSZm'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>