keo ty le nha cai_Đại hội thểhao bãbiển châu Á lầnứ 6 bị hoãn

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-06 01:15

 Hội đồng Olympic châu Á ngày 30/1◇○▷…2 thông báo Đại hội thể thao bãi biển châu Á lần thứ sáu, ban đầu dự kiến ​​được tổ chức tại Tam Á, Hải Nam, Trung Quốc, từ ngày ■▷2 đến ngày 10 tháng ●○◇4 năm 202■◇△▽1, sẽ bị hoãn lại. Ngày cụ thể sẽ do các bên liên quan xác định.

 OCA tuyên bố trong một tuyên bố rằng, xét đến tình hình toàn cầu hiện nay của dịch viêm phổi vương miện mới, OCA, Ủy ban Olympic Trung Quốc và Ban tổ chức Đại hội thể thao bãi biển châu Á Tam Á đã cùng thương lượng và quyết định hoãn sự kiện này. Quyền lợi của Ủy ban Olympic của các quốc gia và khu vực tham gia đảm bảo sự an toàn và sức khỏe của tất cả các nhân viên có liên quan, bao gồm cả các vận động viên.

 Hội đồng Olympic châu Á nhấn mạnh sẽ tiếp tục tích cực hợp tác với các bên liên quan để thực hiện các công việc tiếp theo và xác định ngày mới cho Đại hội thể thao bãi biển châu Á lần thứ ★▪6 sau khi tham khảo ý ki◆▪▽=ến ​​của các bên liên quan.

 Đại hội thể thao bãi biển châu Á lần thứ =★○▽6 ban đầu dự ki▷…•ến ​​được tổ chức từ ngày 2-◇★8 tháng 11 đến ngày 6 tháng 12 năm 20□•▷20. Trước đó đã bị hoãn lại đến tháng 4 năm ■◇◆▪20▷◆•2▲▪1 do dịch bệnh.

 Ngu=•◇ồn: China Sports News Phóng viên: Lin Jian

 


keo ty le nha cai_Đại hội thể thao bãi biển châu Á lần thứ 6 bị hoãn

中新网杭州10月31日电(记者张煜欢实习生黄龄亿)“针对新冠肺炎疫情应对中暴露出的问题与短板,我们需要持续完善加强疫情发生后‘次生灾害’研判和应对体系Wu Guizhen, chuyên gia chính về an toàn sinh học tại Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Trung Quốc cho biết: “Vào ngày 31 tháng 10, tại Hội nghị Thượng đỉnh Công nghiệp Y tế Quốc tế Chiết Giang và Y tế Kỹ thuật số năm 2020 được tổ chức ở Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang. Ông Wu Guizhen cho rằng nguồn lực y tế công cộng quốc gia hiện nay được điều phối, xây dựng hệ thống và điều kiện

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='y8us'></tfoot>

   <i id='u0ws8'><tr id='q4mc8'><dt id='8yga'><q id='8owmm'><span id='o0uc'><b id='uqga4'><form id='6u8w6'><ins id='2ui2'></ins><ul id='uwem'></ul><sub id='4ea8'></sub></form><legend id='eubl'></legend><bdo id='88eo'><pre id='pblf'><center id='fddz'></center></pre></bdo></b><th id='qy42k'></th></span></q></dt></tr></i><div id='7JJo'><tfoot id='y6u0'></tfoot><dl id='y42s'><fieldset id='m6euo'></fieldset></dl></div>
   <legend id='seky'><style id='3d3f'><dir id='qqo2'><q id='02gi'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>