lo kep bach thu_# 头号 台球 Poster # Trịnh Ngọc Ba vs Dương Thiếu Gia vào cuối tháng 7 đểraiải -Ho

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-06 02:20

 Vào ngày 8 tháng 7, "Quasi God" Zheng Yubohua đã lọt vào top những giải Bida Quốc tế của Nam Trung Quốc;

 Ngày ▪◆19/7, "Vua bi-a Myanmar" Yang Shaojie Dangshan Giải đấu giao lưu bi-a quốc tế Trung Quốc đã giành cúp.

 Từ ngày ▲▲◇24 đến ngày 2○▲…5 tháng 7, tại chặng thứ ba của Thử thách Zheng Yubo, hai nhà vô địch tháng bảy sẽ giới thiệu một "Giải vô địch Trung Quốc" định mệnh!

 Trong bối cảnh đó, áp phích đài thứ ba của Thử thách Zheng Yubo được thiết kế bởi áp phích bi-a số một trong số này:

 
 

 Vô địch tháng ☆=▲7, hẹn gặp lại vào cuối tháng!

 Nhà vô địch Huanan Zheng Yubo và nhà vô địch Dangshan Yang Shaojie

 Từ ngày 2=■●4 đ…▪•ến ngày ▽◇…=2•●5 tháng ◁○■●7, "Nhà vô địch Trung Quốc" -Zheng Yubo Challenge, trạm dừng thứ ba, "China Sports" zhibo.tv giới thiệu độc quyền!

 
 

 Để bi◁◆▲ết thêm các thi☆-ết kế áp phích bida số 1, hãy tìm kiếm các chủ đề trong China Sports Station # 首 号 台球 Poster #!


lo kep bach thu_# 头号 台球 Poster # Trịnh Ngọc Ba vs Dương Thiếu Gia vào cuối tháng 7 để tranh giải -Hoa khôi vương miện-

Một "hóa thạch sống" đã sống trên trái đất 60 triệu năm. Mỗi năm cái lạnh càng mạnh, họ lại lên đường từ Siberia và bay hàng nghìn km về phía nam, tìm kiếm một ngôi nhà ấm áp với nhiều thức ăn để trải qua những ngày dài mùa đông. Ban đầu chúng có những con đường di cư khác. Điều đáng ngạc nhiên là hiện nay 98% sếu trắng trên thế giới chọn đến Trung Quốc. Điều gì đã xảy ra? Đầu những năm 1980, sếu trắng đang đứng trước bờ vực tuyệt chủng. Nhưng một tin vui đến từ Trung Quốc ... Những câu chuyện cảm động nào đã xảy ra giữa con người và loài sếu trắng trên hồ Poyang xinh đẹp, và điều kỳ diệu nào đã được tạo ra? Vào cuối mùa thu, cùng với số báo này của "National Album", hãy chào đón Baihe về nhà. [Chỉnh sửa: Bai Jiayi]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='4gu82'></tfoot>

   <i id='hmTa'><tr id='0q0o'><dt id='ya0us'><q id='saw0y'><span id='mwqg'><b id='u2owu'><form id='a6k0g'><ins id='37jh'></ins><ul id='YKhS'></ul><sub id='s8eom'></sub></form><legend id='eubl'></legend><bdo id='2668'><pre id='ww4qs'><center id='2ggk'></center></pre></bdo></b><th id='0ui2'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ikii'><tfoot id='ug4gk'></tfoot><dl id='km4w8'><fieldset id='k6a4q'></fieldset></dl></div>
   <legend id='wi268'><style id='b331'><dir id='bdbv'><q id='ucuyc'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>