kqbd nhanh at_Cácà lã đạo đám mây -10 + 1- Họp các Khuyếnghị Bốniểm của Trung Quốcể thú

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-06 02:22

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 13 tháng …•1•△■1 (Li Jingze) Ngày ▪□•▽1--▽•2 tháng 11, Thủ tướng Trung Quốc Lý Khắc Cường đã tham dự Cuộc họp các nhà lãnh đạo Trung Quốc-ASEAN (▪-▪10 + 1) lần thứ 2○••3 dưới dạng video nhằm th◇▼☆úc đẩy sự phát triển của quan hệ Trung Quốc-ASEAN trong thời kỳ hậu dịch bệnh Đưa ra bốn đề xuất từ ​​Trung Quốc.

 Các chuyên gia về các vấn đề quốc t▽◆=▷ế được phóng viên Thông tấn xã Trung Quốc phỏng vấn tin rằng sau khi công cuộc chống dịch và phục hồi kinh tế đạt được những kết quả tích cực, Trung Quốc-ASEAN lần này sẽ tập trung vào đường lối hợp tác mở chính trong bốn đề xuất mà Trung Quốc đưa ra là thúc đẩy quan hệ Trung Quốc-ASEAN trong ngắn hạn, trung hạn và dài hạn. Sự phát triển trong tương lai đã làm rõ hướng đi.

 Bốn đề xuất này là: cùng nhau chống lại dịch bệnh và tăng cường hợp tác y tế cộng đồng; tập trung vào hợp tác kinh tế và thương mại để thúc đẩy phục h▷○◇△ồi kinh tế khu vực; tạo điểm nhấn kinh tế số và tạo ra các điểm tăng trưởng mới cho hợp tác; thúc đẩy phát triển bền vững và nâng cao khả năng chống lại rủi ro.

 Các chuyên gia cho rằng xét về tổng thể, bốn gợi ý này đều dựa trên hiện tại và hướng tới tương lai, vừa tiếp thêm sinh lực cho cổ phiếu vừa thúc đẩy tăng trưởng. Guo Yanjun, Giám đốc Viện Nghiên cứu Châu Á của Đại học Ngoại giao Trung Quốc, chỉ ra rằng bốn khuy△◁◁=ến nghị được sắp xếp rõ ràng theo thứ tự ưu tiên. Trong khi nền kinh tế th▪●■ế giới đang phải vật lộn để phục hồi dưới ảnh hưởng của dịch bệnh, các nước trong khu vực cần hợp tác để đạt được sự ổn định trong chuỗi công nghiệp và chuỗi cung ứng.

 Đại dịch sưng phổi mới đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển và giao lưu của các quốc gia trên th■▪ế giới. Làm thế nào để biến khủng hoảng thành cơ hội và tạo ra những tình huống mới giữa những thay đổi đã trở thành vấn đề mà Trung Quốc và ASEAN phải đối mặt trực tiếp. Trong bối cảnh đó, quan hệ hợp tác Trung Quốc - ASEAN không chỉ chuyển giao một lá bài rực rỡ về chống dịch mà còn đạt được “đòn phản công” trên lĩnh vực kinh tế thương mại. Hiện tại, tình hình chung của công tác phòng, chống dịch ở Đông Á đang ổn định và cải thiện, thương mại và đầu tư Trung Quốc - ASEAN tăng trưởng ngược với xu thế và ASEAN đã trở thành đối tác thương mại lớn nhất của Trung Quốc.

 “Cho dù là chống lại dịch bệnh hay khôi phục nền kinh tế, chúng ta phải đi theo con đường cởi mở và hợp tác.” Trong bài phát biểu của mình, Lý Khắc Cường giải thích những lý do chính tạo nên động lực tốt đẹp của hợp tác song phương.

 “开放合作是中国的国策,也是东盟的‘盟策’。kqbd nhanh nhat”北京大学国际关系学院教授翟崑分析指出,中国—东盟建立对话关系近30年,合作取得举世瞩目的成就,xs khanh hòa_Imola, Nurburgring và Portimão sẽ thay thế châu Mỹrong bố!就是因为双方掌握了Bí quy-•★ết hợp tác cởi mở trong quan hệ quốc tế.

 Zhong Feiteng, Giám đốc Văn phòng Nghiên cứu Quan hệ các cường quốc tại Viện Chiến lược Châu Á - Thái Bình Dương và Toàn cầu thuộc Viện Khoa học Xã hội Trung Quốc, tin rằng "tạo cơ hội cởi mở và giải quy…▲ết các vấn đề trong hợp tác" là cách để phát triển Trung Quốc-ASEAN. Lấy ví dụ về ứng phó với đại dịch, ông chỉ ra rằng hai bên đã mở rộng mở cửa, đầu tư nguồn lực vào một thị trường lớn hơn và phân bổ tối ưu, đ•□ồng thời đạt được những đột phá lớn trong trao đổi thương mại; các nước ASEAN đã hỗ trợ Trung Quốc trong giai đoạn đầu của dịch bệnh và Trung Quốc cũng hỗ trợ ASEAN thông qua việc cử các đội y tế. Đất nước đang chống chọi với dịch bệnh và hai bên sẽ tập trung vào hợp tác nghiên cứu và phát triển vắc xin, điều này không chỉ giúp cả hai bên kiểm soát dịch hiệu quả mà còn là hình mẫu cho dịch bệnh trong khu vực.

 Đề xuất của Trung Quốc cũng tập trung vào việc thúc đẩy cả hai bên tìm kiếm các điểm tăng trưởng kinh tế mới, trong đó đặt nhiều kỳ vọng vào nền kinh tế kỹ thuật số. Zhong Feiteng tin rằng sự phát triển của nền kinh tế kỹ thuật số kể từ khi bùng phát đã chứng tỏ những lợi th•-ế độc đáo của nó khi đối mặt với nguy cơ dịch bệnh. Dân số Trung Quốc-ASEAN là 2 tỷ người cung cấp cơ sở dân số cho hiệu ứng quy mô của các sản phẩm kinh tế kỹ thuật số. Đ□=▪ồng thời, cả hai bên đều có quan niệm tương đ☆▪●◁ồng về cách thức phát huy lợi ích xã hội, tạo môi trường áp dụng cho nền kinh t◁•ế số.

 Zhai Kun lưu ý rằng Trung Quốc cũng đề cập đ▲…•▷ến việc duy trì bảo mật dữ liệu và an ninh mạng trong đề xuất này. Ông cho rằng nền kinh t▷●ế kỹ thuật số là một lĩnh vực hợp tác mới nổi, và không có giới hạn cho sự phát triển, điều này cũng sẽ mang lại những rủi ro không quen thuộc. Cần phải tăng cường phòng tránh và bảo vệ rủi ro. "Đây là kinh nghiệm hợp tác giữa Trung Quốc và ASEAN. Cần tập trung vào đà phát triển và lên k•◇=ế hoạch nhanh chóng, nhưng cũng phải thận trọng và đi kèm để đảm bảo xu hướng hợp tác phát triển đúng đắn và cùng có lợi."

 Các chuyên gia được phỏng vấn cho rằng hợp tác Trung Quốc - ASEAN được coi là lâu dài. Ví dụ, phát triển bền vững sẽ là chủ đề của Năm Hợp tác Trung Quốc - ASEAN 2021. Đề xuất của Trung Quốc về tăng cường hợp tác trong các lĩnh vực như bảo vệ sinh thái và môi trường, phòng chống và giảm nhẹ thiên tai, biến đổi khí hậu và xóa đói giảm nghèo đã nhận được phản ứng tích cực từ các nhà lãnh đạo ASEAN.

 “Các quốc gia Đông Nam Á có các nhóm lao động phi chính thức quy mô lớn. Những người bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh có khả năng trở lại nghèo đói rất cao. Để giải quy■-ết vấn đề này cần có sự hỗ trợ chính sách trong nước và hỗ trợ từ bên ngoài.” “Nhiều quốc gia ở Đông Nam Á sống gần biển và đang tìm kiếm sự thay đổi khí hậu. Hợp tác trong các lĩnh vực an ninh phi truyền thống như các vấn đề ”... Các chuyên gia được phỏng vấn chỉ ra rằng trong khuôn khổ phát triển bền vững, các đề xuất hợp tác của Trung Quốc đáp ứng các mối quan tâm của các nước ASEAN và tạo niềm tin vào hợp tác trong tương lai.

 Đ◆◁ồng thời, Trung Quốc-ASEAN cũng sẽ kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ đối thoại vào năm 2021. Cùng đó, quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Trung Quốc và các nước ASEAN đã trở thành hình mẫu. Zhong Feiteng nói, "Làm th☆☆▽★ế nào để các nước lớn và nhỏ hòa hợp với nhau? Làm thế nào các nước đang phát triển có thể giúp đỡ lẫn nhau để đạt được tăng trưởng kinh t▲▲■ế? Về những khía cạnh này, Trung Quốc và ASEAN cung cấp một tham chiếu để xây dựng một kiểu quan hệ quốc tế mới."

 Mong muốn quan hệ hợp tác giữa Trung Quốc và ASEAN sẽ bước vào “năm đứng vững”, ông Guo Yanjun cũng cho rằng hợp tác giữa hai bên có thể cung cấp kinh nghiệm và mô hình cho việc cải thiện và tối ưu hóa quản trị khu vực và quản trị toàn cầu. Quan trọng hơn, Trung Quốc-ASEAN đã thúc đẩy sự tham gia của tất cả các nước. Tự tin vào quản trị khu vực và toàn cầu. (H=☆◆ết) [Edit: Zhou Chi]

kqbd nhanh nhat_Các nhà lãnh đạo đám mây -10 + 1- Họp các Khuyến nghị Bốn điểm của Trung Quốc để thúc đẩy sự phát triển mới của Trung Quốc-ASEAN

Hình ảnh cho thấy những chú chó cảnh sát tham gia chờ kiểm tra. Bức ảnh của Chen Guanyan cho thấy một chú chó cảnh sát đang vượt qua một cuộc tập trận vượt chướng ngại vật. Bức ảnh do Chen Guanyan chụp là một bài tập dự án xử lý sự cố hàng loạt. Bức ảnh do Chen Guanyan chụp cho thấy một con chó cảnh sát sủa sau khi xác định một chiếc túi khả nghi trong quá trình khám xét hành lý để tìm ma túy. Ảnh của Chen Guanyan. Bức ảnh cho thấy một con chó cảnh sát lao về phía nghi phạm trong quá trình bắt giữ một nghi phạm tội phạm bạo lực. Ảnh của Chen Guanyan Bức ảnh cho thấy cảnh sát chó nhảy lên xe để bắt tên xã hội đen có vũ trang trong quá trình truy lùng nghi phạm. Ảnh của Chen Guanyan Vào ngày 30 tháng 10, hàng chục chú chó cảnh sát từ nhiều thành phố khác nhau ở Quảng Tây đã biểu diễn 18 thế võ tại căn cứ huấn luyện chó cảnh sát thuộc Đội điều tra hình sự Nam Ninh, Quảng Tây. Khả năng chiến đấu thực tế

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='kiuco'></tfoot>

   <i id='y4yem'><tr id='som2k'><dt id='08q6e'><q id='a6k0g'><span id='u0s8'><b id='wgs0'><form id='642yc'><ins id='o0s6c'></ins><ul id='826wy'></ul><sub id='iccso'></sub></form><legend id='wy4g'></legend><bdo id='iqoag'><pre id='04kk'><center id='ea2c'></center></pre></bdo></b><th id='0kg6o'></th></span></q></dt></tr></i><div id='w4ue'><tfoot id='F0sY'></tfoot><dl id='yo46s'><fieldset id='c204a'></fieldset></dl></div>
   <legend id='qa20'><style id='9kbX'><dir id='n75r'><q id='wocwm'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>