bd tructuyen_Renault thay đổiên đội F1

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-06 03:25

 Renault đã công bố "đơn giản hóa" tên đội F1 của nhà sản xuất của mình là "Renault F△-1 Team" (Renault F1 Team), qua đó củng cố mối quan hệ với F1 trong hơn bốn mươi năm.

 Không lâu sau khi mùa giải ■□20…▷△1=◇8 kết thúc, nhà sản xuất của Pháp đã quyết định đổi tên đội của mình tham dự giải F▲▪◆1 thế giới. Kể từ khi tổ chức lại đội của nhà sản xuất vào năm -■201★●6, đội của họ đã được gọi là "Renault Sport Formula One Team" (RenaultSportFormulaOneTeam), nhưng từ nay nó sẽ được đơn giản hóa thành "RenaultF1 Team" (RenaultF1Team).

 Trên thực tế, trong danh sách nhập cảnh tạm thời F1 201▪●●▲9 do FIA công bố cuối tháng 11, tên của đội sản xuất Renault đã là một phiên bản đơn giản hóa mới. Nhưng công ty của Pháp chỉ đưa ra giải thích và xác nhận việc đổi tên.

 Renault giải thích trong một tuyên bố chính thức rằng động thái này nhằm tạo ra một "cái tên ngắn gọn hơn và tự nhiên hơn" để tăng cường mối quan hệ giữa thương hiệu của mình và F1. Ngoài ra, tên mới sẽ có hiệu lực ngay lập tức, chuẩn bị cho mùa giải 201■▲▲●9 thăng hạng.

 Tuyên bố có đoạn: "Tên mới và logo mới sẽ mang lại giá trị cho mục tiêu chi=▽•■ến lược nâng cao danh ti◇-ếng và hình ảnh thương hiệu của Renault khi tham gia F1, đ△▽ồng thời ti▼●▲ếp tục hỗ trợ các dòng sản phẩm của công ty, đặc biệt là các mẫu thể thao. Logo mới ngắn gọn hơn Dễ hiểu. Giờ đây, huy hiệu kim cương của Renault được kết nối trực tiếp với tên của đội và không còn khoảng cách nữa. "

 Tính đến hết mùa giải 2018, Renault đã tham gia ▪□■619 chặng đua Grand Prix, giành 16-□□○8 chiến thắng và đạt được ☆•□2▼○★▽13 vị trí pole. Tuy nhiên, so với việc hỗ trợ Williams, Red Bull và các đội khác giành được hoặc thậm chí là chức vô địch hàng năm, đội nhà sản xuất của chính họ chỉ giành được chức vô địch Người lái xe và Nhà sản xuất cùng với Fernando Alonso vào năm 2005 và 2006.

 Năm thứ tư của năm nay là một bước nhảy vọt về chất của nhà sản xuất Pháp, khuyến khích toàn đội và toàn thể công ty phấn đấu để đạt được vinh quang lớn hơn. Cuối cùng, Renault đã chiêu mộ Daniel Ricardo để hợp tác với Nico Hokenberg trong đội hình mới cho mùa giải 2019.

 Ngoại trừ Renault, gần một nửa số đội đã hoặc sẽ đổi tên trước mùa giải 20★★19. Ferrari đã đổi tên đội thành "ScuderiaFerrariMissionWinnow" để giúp đỡ các nhà tài trợ trong việc tiếp thị; "ForceIndia" đã chính thức rút lui khỏi sân khấu và đội đã tuyên bố rằng "RacingPointF1Team" sẽ không phải là tên chính thức cho mùa giải mới; Haas, người đã tham gia cuộc thi kéo dài ba năm Sau khi giành được danh hiệu nhà tài trợ lần đầu tiên, tên của đội đã đổi thành "RichEnergyHaasF1Team".

 Điều đáng nói, cùng ngày khi Renault xác nhận việc đổi tên đội đua F★○1 của mình là Red Bull, đội sẽ chuyển sang động cơ Honda vào mùa giải tới, đồng thời thông báo rằng "TAGHeuer" sẽ bị xóa khỏi tên động cơ đã đăng ký và thay thế bằng tên của nhà sản xuất Nhật Bản, nhưng Thụy Sĩ. Thương hiệu đồng hồ này sẽ tiếp tục là đối tác đồng hồ và bộ đếm thời gian chính thức của đội cho đến năm 2021.

 Text / FrankieMAO

 


bd tructuyen_Renault thay đổi tên đội F1

CCTV News (Tin tức phát sóng): Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc đã tổ chức một diễn đàn phi đảng phái tại Trung Nam Hải vào ngày 25 tháng 8 để lắng nghe các khuyến nghị của Ủy ban Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc về việc xây dựng Kế hoạch 5 năm lần thứ 14 về Phát triển Kinh tế và Xã hội Quốc gia và Mục tiêu dài hạn 2035 Ý kiến, đề xuất của các đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Đảng, Liên đoàn Công thương toàn Trung Quốc và đại diện các nhân vật ngoài đảng. Tập Cận Bình, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, chủ trì hội nghị chuyên đề và có bài phát biểu quan trọng, nhấn mạnh rằng giai đoạn "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14" là sau khi Trung Quốc xây dựng một xã hội vừa phải thịnh vượng toàn diện và đạt được thế kỷ đấu tranh đầu tiên. Năm năm đầu tiên tiến tới mục tiêu trăm năm thứ hai. Vấn đề lịch sử trước mắt chúng ta là

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='akimk'></tfoot>

   <i id='4y28'><tr id='ocoi'><dt id='2FCPB'><q id='eqok'><span id='ao4qk'><b id='s6BoY'><form id='2sik0'><ins id='3hrr'></ins><ul id='u2ci'></ul><sub id='k8i4'></sub></form><legend id='g864'></legend><bdo id='4u22m'><pre id='oies2'><center id='2we6q'></center></pre></bdo></b><th id='pnOi'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8owmm'><tfoot id='yu6s'></tfoot><dl id='2ke4'><fieldset id='m4ks'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ikc8'><style id='i04kc'><dir id='6iku'><q id='q2ayc'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>