xosodaiphat_Bóng đá khuôn viên nêxây dựng hệ thốđào tạorẻ đặc sắc TruQuốc

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-06 07:41

 Vào ngày ◇-•2==●3 tháng •▪◁◁7, Bộ Giáo dục đã tổ chức họp báo công bố báo cáo đặc biệt về sự phát triển của bóng đá thanh niên quốc gia và giới thiệu các hoạt động trại hè bóng đá thanh niên quốc gia năm 201••9.

 Công việc của bóng đá trong khuôn viên trường đại diện cho một hướng phát triển trong tương lai của cải cách thể thao học đường của Trung Quốc. Wang Dengfeng, Vụ trưởng Vụ Thể thao, Y tế và Giáo dục Nghệ thuật của Bộ Giáo dục, cho biết sau 5 năm làm việc chăm chỉ, ◁■■▪2▲-■•4.1☆◇▷▷2◇▼6 trường học có đặc thù về bóng đá trong khuôn viên trường đã được lựa chọn và công nhận trên toàn quốc, 3…○•8 khu vực thí điểm cải cách bóng đá trong khuôn viên trường đã được thành lập và các trại huấn luyện “Gypsophila” được thành lập trên toàn quốc. …▼4▪■•◇7. "Đ…■ến năm 2025, 30.000 trường bóng đá trẻ trong khuôn viên quốc gia sẽ được thành lập."

 "Báo cáo công tác bóng đá trong khuôn viên trường trẻ toàn quốc (◇…201◆■★▷5-20▽◇19)" vừa được công bố chỉ ra rằng bóng đá khuôn viên trường không chỉ đạt được sự phổ biến trên quy mô lớn, mà còn trên cơ sở thiết lập một hệ thống giảng dạy, đào tạo, thi đấu và an ninh, các đội dự bị xuất sắc đã bắt đầu xuất hiện. Năng lực. Mở ra kênh phát triển của các tài năng bóng đá trong khuôn viên trường và cùng xây dựng các quy tắc hoạt động trại hè bóng đá thanh thiếu niên toàn quốc và phương pháp đánh giá vận động viên với Hiệp hội Bóng đá Trung Quốc. Từ năm ○▲◁2018, đội tuyển trại hè xuất sắc nhất cấp tỉnh và cấp quốc gia sẽ được liên kết hoàn toàn với cấp độ của các vận động viên. Một nhóm sinh viên vào các trường cao đẳng và đại học vì họ được hưởng chính sách tuyển sinh vận động viên cấp một và cấp hai của quốc gia, và bước đầu đã mở ra con đường phát triển bóng đá trong khuôn viên trường.

 
 

 Wang Dengfeng nói: “Chúng ta phải làm việc chăm chỉ để xây dựng một hệ thống đào tạo bóng đá trẻ mang đặc trưng Trung Quốc. Bóng đá khuôn viên ngày nay, và bước tiếp theo nên xây dựng một kênh đào tạo bóng đá trẻ mang đặc trưng Trung Quốc như một mục tiêu quan trọng.” Trung Quốc sẽ tăng cường. Đối với việc quản lý và giám sát các trường đặc trưng bóng đá trong khuôn viên trường học, các trường cao đẳng và đại học đội bóng đá cấp cao, các quận (huyện) thí điểm và các khu vực thí điểm cải cách, bắt đầu từ năm 2020, các báo cáo chất lượng xây dựng liên quan sẽ được công bố hàng năm. Đồng thời, thành lập một ủy ban gồm các chuyên gia bóng đá mầm non để xây dựng k…◇▲ế hoạch phát triển cho các trường mầm non đặc trưng bóng đá, tiếp tục thực hiện việc tuyển chọn và tạo ra các trường mầm non đặc trưng bóng đá. (Người lao động hàng ngày Yu Zhongning)


xosodaiphat_Bóng đá khuôn viên nên xây dựng hệ thống đào tạo trẻ đặc sắc Trung Quốc

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, ngày 2 tháng 11 Theo tờ "Thời báo Hy Lạp Trung Quốc" của Hy Lạp đưa tin ngày 2, người phụ nữ lớn tuổi nhất Hy Lạp, Katerina Karnarou (Katerina Karnarou), vừa qua đời tại nhà ở tuổi 115. Theo báo cáo, ông già trường thọ sinh ngày 25/7/1905 tại Ilia, Hy Lạp. Những năm gần đây, sinh nhật của Katerina đã trở thành chủ đề nóng. Khi nói về bí quyết trường thọ, bà nói rằng bà không làm gì cả và nói rằng bà đã gặp vô số khó khăn trong cuộc sống, nhưng bà có những người tốt xung quanh giúp đỡ. Cô từng tâm sự: "Nếu bạn là người tốt thì mọi người sẽ yêu quý bạn, còn nếu không muốn trở thành người tốt thì tất yếu người ta sẽ xa cách."

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8kcce'></tfoot>

   <i id='42k0y'><tr id='u448'><dt id='u0s8'><q id='q266'><span id='826wy'><b id='c6ka'><form id='xx3j'><ins id='6ggm'></ins><ul id='uo82'></ul><sub id='0m0m'></sub></form><legend id='amia0'></legend><bdo id='6eio4'><pre id='mgu2u'><center id='2ke4'></center></pre></bdo></b><th id='wmgi'></th></span></q></dt></tr></i><div id='sqkw'><tfoot id='k6a4q'></tfoot><dl id='gskos'><fieldset id='wkmuo'></fieldset></dl></div>
   <legend id='kgkks'><style id='vb3eN'><dir id='eubl'><q id='ua222'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>