xstd rong bach kim_Đội UniorTools và Devinci bike kết thúc hợp đồng 3 năm

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-06 07:43

 Đội UniorTools đã thông báo k•▽▲■ết thúc hợp tác ■•3 năm với các nhà tài trợ thi•○■…ết bị.Trong 3 năm này, đội đã sử dụng xe đạp Devinci trong các cuộc đua DH, enduro và XC.

 Cả hai bên đều đã đạt được kết quả tốt trong ba năm qua, tay đua của họ là Dakota Norton và Jure Zabjek đã cưỡi Devinci trên bục vinh quang. Nhóm nghiên cứu cũng đưa ra nhiều ý ki★▲▼ến ​​quý báu và các sản phẩm nguyên mẫu cho quá trình phát triển và thử nghiệm xe hơi mới của Devinci.

 UniorTools: "Sau ba năm hợp tác, hôm nay chúng tôi thông báo rằng CyclesDevinci và UniorBikeTools sẽ kết thúc hợp đồng vào mùa giải mới. Trong ba năm này, chúng tôi có những kỷ niệm khó quên. Ví dụ như giải DH World Cup đầu tiên của Dakota Norton Podium, màn trình diễn của Kegean Wright tại Crankworx, Yuri Zabjek và Tanja Zakel (Tanja Zakelj) top 10 World Cup và nhà vô địch thế giới, Damian Orton (Damien Oton) Một chi☆•▼ến thắng ấn tượng tại Megavalanche, và ch□○●▲úng tôi tự hào về những gì đội Unior đã đạt được.

 Đội UniorTools và xe đạp Devinci cũng sẽ góp mặt tại World Cup mùa giải 2021. Tất cả chúng ta đều hy vọng sẽ công bố kế hoạch của họ trong năm mới.

 Năm 20=▲□20 sắp kết thúc và chúng tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người trong đội, bao gồm các vận động viên, nhân viên và các nhà tài trợ. Hẹn gặp lại các bạn trong mùa giải mới! "(Bài viết từ: Ye Tu)

 


xstd rong bach kim_Đội UniorTools và Devinci bike kết thúc hợp đồng 3 năm

Phóng viên An Ran bắt đầu hôm nay, và doanh nghiệp quản lý lái xe ô tô ở Bắc Kinh bắt đầu tiếp tục xử lý bình thường. Trong thời gian có dịch, các biện pháp “hoãn binh” do Cục QLTT đưa ra sẽ không được thực hiện nữa, người điều khiển phương tiện cơ giới phải kịp thời cấp đổi chứng chỉ, kiểm tra, thanh tra xe đúng thời hạn quy định. Nếu xe chạy trên đường mà không được kiểm định hàng năm thì Cục QLTT sẽ bắt đầu xử phạt 。Phóng viên được biết, việc điều tra và xử phạt các phương tiện chưa được kiểm định chủ yếu do hệ thống thực thi pháp luật ngoài cơ sở thực hiện, cảnh sát giao thông đường bộ thường không tiến hành điều tra đặc biệt đối với các phương tiện chưa được kiểm định, tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra tai nạn hoặc vi phạm giao thông, cảnh sát sẽ kiểm tra tình trạng của xe. Khi phát hiện xe chưa được kiểm định hàng năm sẽ xử phạt tại chỗ. Vừa đi khám sức khỏe vừa xin xe cơ giới.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='l3nv'></tfoot>

   <i id='qq02'><tr id='aq20'><dt id='Loox'><q id='iycyc'><span id='r535'><b id='i86mm'><form id='8g64'><ins id='jl53'></ins><ul id='qe400'></ul><sub id='4kqq'></sub></form><legend id='wwc0'></legend><bdo id='u4u2a'><pre id='4lc3'><center id='a4e2'></center></pre></bdo></b><th id='cscy'></th></span></q></dt></tr></i><div id='r131'><tfoot id='3r3x'></tfoot><dl id='8oma'><fieldset id='6mgw'></fieldset></dl></div>
   <legend id='agui'><style id='q6Opp'><dir id='iv3f'><q id='iasua'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>