danh bai mien phi_JaVale McGee- Tôi là cốt lõphòng thủ của Lakers

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-06 08:46

 Thể thao Trung Quốc ngày 2-☆◆3 tháng 9, trung tâm JaVale McGee của Lakers mới đây đã nhận lời phỏng vấn với phóng viên Mike Bresnahan của Spectrum.

 "Tôi cũng đang luyện tập như vậy. Tôi ti•▲ếp tục khỏe hơn, giữ sức mạnh, giữ kích thước và thể hình ở mức tốt nhất. Hãy đảm bảo rằng tôi có thể chạy trên sân, cản phá và đảm bảo sự hiện diện của mình ở hàng phòng ngự. Tôi cũng vậy. Tôi đã thực hành một số bài bắn của mình, nhưng với đội hình của chúng tôi, ch△•▷☆úng tôi có rất nhiều xạ thủ, và tôi bi…○☆…ết đây sẽ không phải là kỹ năng thường thấy của tôi. "

 "Tất nhiên, nếu huấn luyện viên rút ra chiến thuật, tôi sẵn sàng bất cứ lúc nào. Khả năng bắn s○◆☆…úng của tôi là có. Nhưng tôi biết vai trò của mình, tôi biết mình nên làm gì, và đó là duy trì thông tin liên lạc về hàng thủ, vì tôi là hàng thủ của đội. Điều cốt lõi, hãy đảm bảo rằng tôi xuất hiện ở nơi đội bóng cần tôi xuất hiện, đặc biệt là khi chúng tôi có rất nhiều cầu thủ xuất sắc. "

 DRPM của McGee (Giá trị dương và âm) của McGee mùa trước là 0,16, xếp thứ 9 từ dưới lên ở giữa. Trên thực tế, kể từ khi ESPN công bố dữ liệu RPM ở mùa giải ▪▪▲☆13-◁▽14, DRPM của McGee luôn đứng cuối ở vị trí center.

danh bai mien phi_JaVale McGee- Tôi là cốt lõi phòng thủ của Lakers

Reference News Network đưa tin vào ngày 30 tháng 10 rằng trang web "Quốc gia" của Tây Ban Nha đã công bố một báo cáo có tựa đề "Phân biệt chủng tộc khiến Hoa Kỳ phải trả giá đắt" vào ngày 25 tháng 10, nói rằng lịch sử của Hoa Kỳ là lịch sử phân biệt chủng tộc ở một mức độ nhất định, và điều này " “Những vết rạn xương” vẫn đang chạy dọc sống lưng người Mỹ. Theo một báo cáo dài 104 trang của Citigroup, cho đến nay trong thế kỷ này, nạn phân biệt chủng tộc đã gây thiệt hại 16 nghìn tỷ USD cho nền kinh tế Mỹ. Toàn văn được trích dẫn như sau: Sự phân biệt chủng tộc biến các sọc của lá cờ Mỹ thành các vết nứt và các ngôi sao thành ổ gà. Đây là một vấn đề cấu trúc. Theo một báo cáo dài 104 trang của Citigroup, tính đến thế kỷ này, nạn phân biệt chủng tộc đã khiến Hoa Kỳ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='n75r'></tfoot>

   <i id='uee4a'><tr id='r3rl'><dt id='68im'><q id='06ks2'><span id='40it'><b id='zQlrp'><form id='o2kiu'><ins id='zxrf'></ins><ul id='okoq'></ul><sub id='YKhS'></sub></form><legend id='su26'></legend><bdo id='3v1n'><pre id='a0qq'><center id='8448q'></center></pre></bdo></b><th id='ocoi'></th></span></q></dt></tr></i><div id='yewog'><tfoot id='km4w8'></tfoot><dl id='o4y4'><fieldset id='sqkw'></fieldset></dl></div>
   <legend id='kq2uu'><style id='aog4q'><dir id='saqq'><q id='a0qs8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>