xs binh phuoc_Trung Quốc mở rộng - ZhaBenzhi và 4- 1 lấy ôi sao pen-hold shot để lọt vào bán kế

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-06 08:46

 Trưa ngày 1/6 theo giờ Bắc Kinh, trận tứ kết đơn nam China Open ■▼□2019. Tay vợt người Nhật Bản Zhang Benzhihe đấu với ngôi sao cầm bút Huang Zhenting của Hong Kong, Trung Quốc.

 


 

 Xét từ góc độ lối chơi, chất kỹ thuật của Zhang Benzhihe cao hơn Huang Zhenting rõ rệt, sau khi trận đấu bắt đầu, Zhang Benzhihe đã hoàn toàn áp chế Huang Zhenting về tốc độ, và sớm thắng liền 2 game với tỷ số 11: 7 và 11: 5.

 


 

 Đầu game thứ 3, Huang Zhenting cố gắng xuyên thủng lưới đối thủ từ 3 rebound đầu tiên nhưng mắc nhiều sai lầm, Zhang Benzhihe đã tận dụng thành công để dễ dàng thắng thêm một game với tỷ số ▲•○◁11: □◆▪◇3. Trong ván đấu thứ tư, Huang Zhenting đã giành chiến thắng trong cuộc tranh giành bóng then chốt và giành lại th★▲▪ế trận gay cấn vào lúc 12h●-◁10.

 Zhang Benzhihe đã trở lại trong ván đấu thứ ==5. Anh ấy đã bị tụt lại phía sau khi mở tỷ số 3: 7 và giành chiến thắng trong ván đấu với sự đảo ngược 1○▼▷2:10. Về điểm này, Zhang Benzhi đã đánh bại Huang Zhenting với tỷ số ▽…◆4: 1 và lọt vào bán kết đơn nam, anh sẽ đối đầu với người chiến thắng giữa Ma Long và Fan Zhendong trong trận bán k●■…ết.

 


 

 "China Sports" zhibo.tv sẽ phát sóng toàn bộ China Open. Các thành viên sẽ được thưởng thức tất cả các sự kiện hấp dẫn. Mời các bạn đón xem!

xs binh phuoc_Trung Quốc mở rộng - Zhang Benzhi và 4- 1 lấy ngôi sao pen-hold shot để lọt vào bán kết và chờ người chiến thắng Ma Long Fan Zhendong

Bình luận viên của tờ People's Daily: Với chủ đề thúc đẩy phát triển chất lượng cao-học tập và thực hiện theo tinh thần của Phiên họp toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc Tân Hoa xã, Bắc Kinh, ngày 1 tháng 11 Chủ đề - Về học tập và thực hiện tinh thần Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc Đặc điểm cơ bản của phát triển kinh tế Trung Quốc trong thời kỳ mới là chuyển từ giai đoạn tăng trưởng nhanh sang giai đoạn phát triển chất lượng cao. Phát triển chất lượng cao là phát triển có thể đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng tăng của con người về cuộc sống tốt đẹp hơn. Đó là phát triển mà đổi mới trở thành động lực đầu tiên, phối hợp trở thành đặc điểm nội sinh, xanh trở thành hình thức phổ biến, cởi mở trở thành con đường duy nhất và chia sẻ trở thành mục tiêu cơ bản. Sự phát triển kinh tế và xã hội trong Kế hoạch 5 năm lần thứ 14

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='u6sm'></tfoot>

   <i id='wy2y8'><tr id='qqo2'><dt id='aegyq'><q id='8og02'><span id='rpt7'><b id='oiak0'><form id='smei'><ins id='62m86'></ins><ul id='k6a4q'></ul><sub id='qskce'></sub></form><legend id='umga8'></legend><bdo id='gs8q8'><pre id='8mce'><center id='0mi2y'></center></pre></bdo></b><th id='qe400'></th></span></q></dt></tr></i><div id='iu44'><tfoot id='ic04g'></tfoot><dl id='i4s6i'><fieldset id='uyqm'></fieldset></dl></div>
   <legend id='08m0'><style id='o84eu'><dir id='rgSZm'><q id='skeo'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>