soi mbRed Bull- Gasley -Như một người láxe khác- tạSilverstone

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-08 03:04

 Christian Horner của đội Red Bull F1 tuyên bố rằng Pierre Gasly “cư xử như một tay đua khác” trong Grand Prix Anh.

 Gasley đã có một khởi đầu mùa giải không tốt, và màn trình diễn kém cỏi của anh khi☆★△◁ến nhiều người đồn đoán rằng nếu không cải thiện được trình độ, anh có thể bị thay ra vào cuối năm nay.

 Nhưng sau khi xem xét lại cách đua của mình vào cuối tuần và sử dụng các khái niệm điều chỉnh xe khác nhau, Gasley đã dành cuối tuần tuyệt vời nhất trong năm tại Silverstone, k▷…▽-ết thúc cuộc đua ở vị trí thứ tư.

 Horner luôn tin rằng Gasley có thể xoay chuyển tình thế, và màn trình diễn của cầu thủ người Pháp trong trận đấu này là một sự thay đổi rất lớn so với màn trình diễn tệ hại của anh tại Grand Prix Áo.

 Horner nói: “Tôi nghĩ Pierre đã làm rất tốt cả cuối tuần,“ Áo là một ngày cuối tuần khó khăn đối với anh ấy. Anh ấy lật lại trang đó và đến đây và cống hiến hết mình cho công việc thay vì đi. Lo lắng về những gì đồng đội của anh ấy đang làm và trở lại đ▽•○úng đường, anh ấy đã giống như một người lái xe khác suốt cuối tuần. "

 "Từ giai đoạn đầu tiên của cuối tuần này, anh ấy đã rất cạnh tranh. Anh ấy đã ti●••ến bộ trên nền tảng FP▷△2, và rất cạnh tranh trong ba giai đoạn của vòng loại, và sau đó là cả cuộc thi. . Anh ấy đã vượt qua Vettel trong trò chơi và cạnh tranh với Leclerc. Tôi nghĩ anh ấy đã thể hiện rất tốt. "

 Khi được Motorsport.com hỏi liệu việc tổ chức lại Gasley có đơn giản chỉ là một sự điều chỉnh mới hay không, Horner nói: "Không phải như vậy. Tôi nghĩ cách anh ấy chuẩn bị cho cuộc đua vào cuối tuần phải hữu ích. Anh ấy đến đây để bùng cháy. Với tinh thần chiến đấu, hãy trở nên thật cạnh tranh. "

 Bản thân Gasley nói rằng Grand Prix Anh khiến anh cảm thấy mình đã tiến thêm một bước "khổng lồ", nhưng anh cũng nói rằng mình cần phải nỗ lực hơn nữa n□☆ếu muốn trở thành kẻ thách thức trên bục vinh quang.

 “Tôi nghĩ đây là ngày cuối tuần tuyệt vời nhất trong năm, vì vậy ch--úng tôi có thể hạnh ph▼•úc,” anh nói. "Rất nhiều điều đã xảy ra sau chặng đua ở Áo. Ch★◆▽úng tôi đã có rất nhiều cuộc họp với đội để thảo luận về cách chúng tôi có thể cải thiện toàn bộ cuộc đua, và sau đó chúng tôi đã thực hiện một số thay đổi. Vì vậy, tôi rất vui vì chúng tôi đã ti…□ến bộ rất nhiều ngay từ chặng đầu tiên."

 "Đây là một thứ sáu mạnh mẽ, một thứ bảy mạnh mẽ, một chủ nhật mạnh mẽ. Tôi chỉ tận hưởng cả ngày cuối tuần nhiều hơn, vì vậy tôi nghĩ chúng tôi có thể hài lòng với từng bước mình làm

 "Tôi rất hài lòng với vị trí thứ tư, nhưng với tư cách là một tay đua cạnh tranh, tôi hơi thất vọng khi bỏ lỡ vài giây đầu tiên trên bục vinh quang. Hiện tại tôi hơi thất vọng, nhưng tôi nghĩ chúng ta cần xem xét toàn bộ tình hình và cả cuối tuần. , Đây là một cải tiến lớn. "

 


soi mbRed Bull- Gasley -Như một người lái xe khác- tại Silverstone

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Thái Nguyên, ngày 30 tháng 10 (Yang Jieying) "Thành phố Đại Đồng đã đầu tư 500.000 nhân dân tệ để xây nhà cho sáu đảng dân chủ nhằm đảm bảo mạnh mẽ cho các đảng dân chủ thực hiện nhiệm vụ của họ." Vào ngày 29, các đảng dân chủ khác nhau ở tỉnh Sơn Tây đã củng cố Tại hội nghị chuyên đề về tự xây dựng, người có liên quan phụ trách thành phố Đại Đồng đã giới thiệu trong bài phát biểu trao đổi rằng sáu ngôi nhà mới xây của các đảng dân chủ trong thành phố đã chính thức được thành lập, cung cấp các hoạt động cho tổ chức đảng dân chủ, giáo dục và đào tạo, mạng lưới và các dịch vụ tình nguyện. Nền tảng và vị trí. Cùng ngày, một hội nghị chuyên đề cho các đảng dân chủ khác nhau ở tỉnh Sơn Tây để củng cố xây dựng của chính họ đã được tổ chức tại Đại Đồng. Xu Guangguo, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Sơn Tây, Bộ trưởng Bộ Công tác Mặt trận Thống nhất, đã đến dự và phát biểu chỉ đạo. Lãnh đạo tỉnh Sơn Tây Wei Xiaochun, Zhang Fuming, Li

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='k4mi6'></tfoot>

   <i id='6ssg4'><tr id='uc0cm'><dt id='64i08'><q id='8qw6'><span id='eubl'><b id='im4e'><form id='6i6ce'><ins id='u68yg'></ins><ul id='8csy8'></ul><sub id='a42m4'></sub></form><legend id='kc2i6'></legend><bdo id='osa4'><pre id='bjIR'><center id='g86s'></center></pre></bdo></b><th id='4g2s'></th></span></q></dt></tr></i><div id='04y6m'><tfoot id='uwem'></tfoot><dl id='qsgi'><fieldset id='gkys'></fieldset></dl></div>
   <legend id='iyqiw'><style id='eggme'><dir id='akimk'><q id='rzv5'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>