keonhacai viet nam_Ủy ban điều tiết ngân hàng Tru Quốc- Số dư cho vaygànhâhàTruQuốc đ

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-06 09:53

 Ủy ban điều tiết ngân hàng Trung Quốc: Số dư cho vay ngành ngân hàng Trung Quốc đạt 6,★▽☆5 nghìn tỷ nhân dân tệ

 Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 31 tháng 1☆☆2 (Phóng viên Li Yanxia) Phóng viên được biết từ Ủy ban Điều tiết Bảo hiểm và Ngân hàng Trung Quốc rằng để cải thiện khả năng chống chịu rủi ro, Ủy ban Điều ti-■▷-ết Bảo hiểm và Ngân hàng Trung Quốc kêu gọi các tổ chức ngân hàng tiếp tục tăng cường cung cấp và dự phòng và chuẩn bị đủ “đạn dược” để đối phó với các khoản nợ xấu. Dư nợ cho vay của ngành ngân hàng đạt ▽◆○★6,■■5 nghìn tỷ NDT.

 Ủy ban Điều tiết Ngân hàng Trung Quốc tuyên bố rằng để đối phó với nguy cơ trì hoãn các khoản nợ xấu dưới tác động của dịch viêm phổi mới xảy ra, Ủy ban Điều tiết Ngân hàng Trung Quốc kêu gọi các tổ chức ngân hàng áp dụng phương pháp dự phòng mất tín dụng và các phương pháp khác để trích lập dự phòng. Từ tháng 1 đến tháng 9 năm 2020, các tổ chức tài chính ngân hàng đã thực hiện một khoản dự phòng mới trị giá 1,□▽5 nghìn tỷ nhân dân tệ, nhiều hơn •=△▽206,8 tỷ nhân dân tệ so với cùng kỳ năm ngoái.

 Ủy ban Quản lý Ngân hàng và Bảo hiểm Trung Quốc cho bi•□□●ết Ủy ban Điều tiết Ngân hàng Trung Quốc, trên cơ sở tìm ra cơ sở rủi ro, đã thúc đẩy việc xử lý các tài sản không hoạt động hiện có thông qua các biện pháp như tăng cường liên kết với chính phủ, phân loại nợ chặt chẽ và thực hiện hoán đổi nợ trên vốn chủ sở hữu. Kể từ năm -▼○▪2017, ngành ngân hàng đã xử lý 7,5 nghìn tỷ nhân dân tệ các khoản nợ xấu.

 Theo báo cáo, Ủy ban Quản lý Ngân hàng và Bảo hiểm Trung Quốc sử dụng toàn diện các cuộc thanh tra và điều tra rủi ro tại chỗ để liên tục thực hiện việc phân loại và lập bản đồ rủi ro tín dụng, đồng thời không khoan nhượng và xử lý nghiêm khắc việc điều chỉnh giả tạo phân loại tài sản và che giấu tài sản không hoạt động. [Chỉnh sửa: Tian Boqun]

keonhacai viet nam_Ủy ban điều tiết ngân hàng Trung Quốc- Số dư cho vay ngành ngân hàng Trung Quốc đạt 6,5 nghìn tỷ nhân dân tệ

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10. Gần đây, hội nghị chuyên đề về ấn phẩm "Câu chuyện xóa đói giảm nghèo của Tập Cận Bình" do Nhân dân Nhật báo ở nước ngoài và Công ty TNHH Tập đoàn xuất bản Trung Quốc tổ chức và do Tạp chí Thương mại thực hiện đã được tổ chức tại Bắc Kinh. "Câu chuyện về xóa đói giảm nghèo của Tập Cận Bình" lấy ý tưởng xóa đói giảm nghèo và phát triển thực tiễn của Tổng Bí thư Tập Cận Bình làm chủ đạo, đồng thời chọn ra 67 câu chuyện cảm động vừa phổ biến vừa gợi mở và trìu mến ghi lại sự giúp đỡ của Tổng Bí thư Tập Cận Bình trong suốt nửa thế kỷ. Những địa bàn, những vùng đồng bào cần thì cán bộ và quần chúng nhân dân đi đầu trong công cuộc xóa đói giảm nghèo từng chút một. Các đại biểu cho rằng “Câu chuyện xóa đói giảm nghèo của Tập Cận Bình” phong phú về nội dung, hình thức mới lạ, dễ đọc, dễ hiểu, thể hiện sinh động tư tưởng quyền lực và nhân cách của Tổng Bí thư Tập Cận Bình.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='622k8'></tfoot>

   <i id='w44m4'><tr id='imk2'><dt id='q4gcm'><q id='gyw2u'><span id='8w00'><b id='rtbq'><form id='tf3j'><ins id='6eio4'></ins><ul id='c0e40'></ul><sub id='g804'></sub></form><legend id='13zh'></legend><bdo id='hhf5'><pre id='0uo64'><center id='8yga'></center></pre></bdo></b><th id='w4ue'></th></span></q></dt></tr></i><div id='s6si'><tfoot id='ua222'></tfoot><dl id='yos4'><fieldset id='uZIWb'></fieldset></dl></div>
   <legend id='wocwm'><style id='13lh'><dir id='uowo'><q id='i2iq'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>