xskt vung tau_Đội tuyểnhể dục dụng cụ nữ TruQuốc đạt kỷ lụmới về số độtákhó mới

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-06 10:56

 Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 27 tháng 6 (Phóng viên Lu Yuchen) Theo Hiệp hội Thể dục dụng cụ Trung Quốc, đội thể dục dụng cụ nữ Trung Quốc đã thực hiện một bài kiểm tra động tác khó huấn luyện mùa đông mới vào ngày ●▽…●27, và số lượng các động tác khó mới đạt mức cao kỷ lục.

 Trong bài kiểm tra trong ngày, có tổng cộng 20 đội nữ Trung Quốc hoàn thành xuất sắc ◆★75 động tác phát triển khó mới, trong đó có 2 động tác nhóm H (0,8 điểm), 1 nhóm G (0,7 điểm) và 5 động tác nhóm F (0,△▷◇6 điểm). Hoàn thành thành công 4=▼2 kết nối độ khó mới trên các thanh không đ▷•▪●ồng đều cường độ và các dự án dầm cân bằng.

 Theo Ye Zhennan, Phó giám đốc Trung tâm Quản lý Thể dục của Tổng cục Thể dục Thể thao Nhà nước, việc nâng cao thể lực của đội tuyển nữ Trung Quốc đã đặt nền móng cho sự khó phát triển. Sau "phiên bản mở rộng của khóa huấn luyện mùa đông" này, xà ngang sức mạnh và xà không đồng đều của đội nữ đã được cải thiện hơn nữa, xà y★■○▲ếu và thể dục tự do đã được cải thiện đáng kể, tạo nền tảng vững chắc cho chi=•●▪ến thắng tại Thế vận hội Tokyo.

 "Các cầu thủ lớn giữ được trạng thái tốt, và các cầu thủ nhỏ tiến bộ nhanh hơn, tạo thành một tình huống cạnh tranh mà bạn đuổi theo tôi." Ye Zhennan nói.

 Ông cho biết, bước tiếp theo, trên cơ sở chú trọng rèn luyện thể lực, không thả lỏng, chuyển dần sang các bài tập phối hợp, bán hiệp, tập hoàn chỉnh, tập trung giải quyết các vấn đề về quy cách, chất lượng bài tập và tính ổn định.

 Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh viêm phổi mới xảy ra ở Mỹ, Qiao Liang, huấn luyện viên trưởng của đội thể dục dụng cụ nữ Trung Quốc, hiện không thể trở lại đội, nhưng ông đã xem bài kiểm tra qua một video từ xa. Qiao Liang cho bi▲◆●ết qua bài kiểm tra này, anh đã thấy được sự ti▲◁ến bộ đáng mừng của đội tuyển nữ, vì vậy anh rất mong chờ vào màn thể hiện của các cầu thủ ở các giải đấu quốc tế và trong nước năm sau. (Hoàn thành)

xskt vung tau_Đội tuyển thể dục dụng cụ nữ Trung Quốc đạt kỷ lục mới về số động tác khó mới

Tân Hoa Xã, Tân Hoa Xã, ngày 1 tháng 11 (Phóng viên Zhang Boyu) đã tìm hiểu từ Hải quan Trường Xuân rằng vào ngày 30 tháng 10, 147 toa FAW Pentium X80 đã đi Tàu tốc hành Trung Quốc-Châu Âu (Trường Xuân-Hamburg). Đến nước Nga. Đây là lần đầu tiên Công ty TNHH Xuất nhập khẩu FAW xuất khẩu ô tô thương hiệu địa phương tự sở hữu thông qua tàu tốc hành Trung Quốc-Châu Âu tại tỉnh Cát Lâm. Theo báo cáo, xe FAW Pentium X80 rất được người tiêu dùng Nga ưa chuộng, hiện tại, năng suất của nhà máy trong nước đã gần bão hòa, thời điểm này, phương thức giao xe trong nước được áp dụng để đáp ứng nhu cầu của thị trường Nga. Theo Zhao Lingling, Giám đốc Phòng Dịch vụ Kinh doanh Quốc tế của Công ty TNHH Xuất nhập khẩu FAW, so với vận tải đường biển, vận chuyển qua China-Europe Express

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='e6iq'></tfoot>

   <i id='a848y'><tr id='688g2'><dt id='gya4'><q id='6o6u'><span id='aam0'><b id='o0kg'><form id='ugom2'><ins id='Km0gO'></ins><ul id='ey4k'></ul><sub id='6iku'></sub></form><legend id='6y64s'></legend><bdo id='o0kg'><pre id='4e6q6'><center id='tBux6'></center></pre></bdo></b><th id='i0ac'></th></span></q></dt></tr></i><div id='u2os8'><tfoot id='w62mc'></tfoot><dl id='00mqo'><fieldset id='rtbq'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8ck4y'><style id='c204a'><dir id='02kw'><q id='eag64'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>