xskt bình thuận_Thời tiết ngày TếDương lịchhế nào- Nhiệđộ ở miền Tru và miền Đôsẽădầ

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-06 12:00

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày □▽=31 tháng 1△•◇2. Wang Zhihua, Cục trưởng Cục Giảm thiểu Khẩn cấp và Dịch vụ Công của Cục Khí tượng Trung Quốc, cho bi◆◁ết vào ngày 31 rằng nhiệt độ ở khu vực miền Trung và miền Đông dự kiến ​​sẽ tăng dần trong kỳ nghỉ T●-▪ết Dương lịch, nhưng Ngày đầu năm mới sẽ bị ảnh hưởng bởi đợt lạnh còn sót lại trong thời gian đầu. Nhiệt độ vẫn thấp hơn bình thường đáng kể.

 Cục Khí tượng Trung Quốc đã tổ chức một cuộc họp báo vào ngày 31. Tại cuộc họp, Wang Zhihua đã giới thiệu xu hướng thời ti▽◁ết quốc gia trong kỳ nghỉ Tết Dương lịch. Ông chỉ ra rằng trong kỳ nghỉ T◁☆ết Dương lịch (ngày 1-3 / ◇●▲1/▽-▲2021), không khí lạnh được dự báo sẽ hoạt động yếu. Phần lớn diện tích cả nước sẽ chủ yếu là thời tiết nắng đến nhiều mây, gió không mạnh. Nhiệt độ ở miền Trung và miền Đông sẽ tăng dần, nhưng trong ngày Tết. Bị ảnh hưởng bởi tàn dư của đợt lạnh trước, nhiệt độ vẫn thấp hơn đáng kể so với bình thường. Không có sương mù hoặc khói mù nghiêm trọng liên tục trên diện rộng trên khắp cả nước. Chỉ một số khu vực ở Nam Bắc Trung Quốc, Huanghuai, Fenwei Plain và những nơi khác có sương mù nhẹ.

 Bản đồ dữ liệu: Công dân đi du lịch trong tất cả các loại thiết bị nhiệt. Ảnh của phóng viên Hou Yu của Thông tấn xã Trung Quốc

 Dự báo cụ thể như sau:

 Vào ngày đầu năm mới, có tuyết rơi nhẹ ở phía bắc Tân Cương và hầu hết đất nước đều có nắng; nhiệt độ ở miền trung và đông Nội Mông, bắc Bắc Kinh-Thiên Tân-Hà Bắc, đông bắc và miền nam của đất nước thấp hơn 3 ~ ◁▷•△5 ℃ so với thường lệ và ■◆6 ~ 8 ℃ cục bộ.

 Vào ngày ▲▲2, thời ti▼▽ết ở hầu hết các nơi trên cả nước có nắng đến nhiều mây. Nhiệt độ ở khu vực miền Trung và Đông của Nội Mông, Đông Bắc và hầu hết các khu vực phía Nam thấp hơn bình thường =▷=2 ~ …○▷◆4 ℃ và nhiệt độ thấp nhất ở Giang Nam và hầu h■○-▲ết các khu vực của Quý Châu vẫn dưới 0 ℃. Trong ngày ▽…•3, hầu h★◇ết các khu vực phía Bắc thời tiết chủ y△▼◇ếu là nắng, phía Nam nhiều mây, đường nhiệt độ 0 ở các khu vực miền Trung và miền Đông di chuyển lên phía bắc Trung tâm Giang Sơn đến Đông Bắc Giang Nam.

 Về dự báo xu thế khí hậu cả nước trong tháng 1/=◁20•▽◁2▲■☆☆1, dự báo nhiệt độ hầu hết các vùng trên cả nước trong tháng 1/◆•▼20▷☆△■21 sẽ thấp hơn bình thường. Ngoại trừ phần lớn Tây Tạng và phần phía tây của Tây Nam Trung Quốc, nhiệt độ cao hơn bình thường. Nhiệt độ ở hầu hết các khu vực khác của đất nước đều gần bằng hoặc thấp hơn bình thường. Trong đó, miền trung và miền tây Nội Mông, bắc Bắc Trung Quốc, tây nam Giang Sơn, tây Giang Nam và đông tây nam Thấp hơn 1 ~ •★2 ℃.

 Ngoài ra, lượng mưa ở hầu hết các khu vực của đất nước là gần mức bình thường đến ít hơn bình thường. Phần lớn miền Bắc Trung Quốc, phần phía bắc của Hoàng Hoài và phần lớn miền Nam Trung Quốc ít hơn từ △□20 đ…◁▲◁ến 50%; phía tây bắc của Tân Cương, phía đông nam của tây bắc, phần lớn phía tây nam, phía tây của Jianghan, phía nam của Jianghuai, phía tây bắc của Giang Nam và phía đông bắc, v.v. có lượng mưa nhiều hơn.

 Căn cứ vào tình hình trên, Cục Khí tượng Trung Quốc nhắc nhở:

 Một là chú ý đề phòng ảnh hưởng của thời tiết bất lợi đ☆▪★ến sản xuất nông nghiệp. Dự ki-▷•ến ​​trong tháng 1, nhiệt độ ở khu vực trung tâm và phía tây của Nội Mông và khu vực phía bắc của Bắc Trung Quốc sẽ xuống thấp, sẽ không thuận lợi cho nông nghiệp và chăn nuôi. Phần phía đông của Tây Nam Trung Quốc và phần phía tây của Giang Nam có thể xảy ra các thảm họa mưa và tuyết nhiệt độ thấp theo từng giai đoạn, không thuận lợi cho các loại rau, cây kinh t▷□ế và trái cây ngoài đồng ruộng. Phần lớn miền Nam Trung Quốc có ít mưa và hạn hán có thể xảy ra ở một số khu vực. Người ta đề nghị miền Bắc làm tốt công tác củng cố và giữ nhiệt cho nông nghiệp cơ sở, các khu vực chăn nuôi nên làm tốt công tác dự trữ và điều động thức ăn gia súc, gia cố, bảo vệ chống lạnh và giữ ấm càng sớm càng tốt; ở phía đông tây nam và tây nam sông Dương Tử, thu hoạch kịp thời các loại rau quả kinh tế chín trên các bãi đất trống và có biện pháp hữu hiệu Đề phòng thiệt hại do nhiệt độ thấp và sương giá; tất cả các vùng ở Nam Trung Quốc cần tăng thu, giảm chi, tích cực phòng, chống hạn hán.

 Thứ hai là chú ý đề phòng ảnh hưởng của thời tiết nhiệt độ xuống thấp đến sản xuất và đời sống. Các đợt không khí lạnh ảnh hưởng đ☆■=☆ến nước ta trong tháng ☆▲1 thường xuyên hơn, các địa phương cần hết sức lưu ý ảnh hưởng của thời tiết chuyển lạnh mạnh theo từng đợt, nhiệt độ xuống thấp liên tục đ▼▽□ến sức khỏe thể chất, đi lại của công chúng cần giữ lạnh và giữ ấm để phòng chống rét.

 Thứ ba là đề phòng ảnh hưởng của thời ti□▽ết bất lợi đến vận chuyển. Tháng 1 vẫn là khoảng thời gian tương đối thường xuyên xảy ra sương mù, khói mù, mưa tuy▷--ết và gió giật mạnh, các địa phương, ban ngành phải hết sức lưu ý diễn biến thời tiết, triển khai khẩn cấp công tác quản lý, điều khiển phương tiện giao thông trong điều kiện thời ti◆★▽ết khắc nghiệt để đảm bảo an toàn giao thông.

 Ngoài ra, một phóng viên đặt câu hỏi, một số ý ki▲□ến ​​cho rằng, ngày Tết Dương lịch năm nay có thể là ngày Tết Dương lịch lạnh nhất trong 9 năm qua, thậm chí là rét nhất trong vòng 16 năm qua, liệu có khả năng xảy ra như vậy không? Những vùng và thành phố nào có khả năng nhìn thấy tuyết đầu tiên của năm mới? Thời tiết ngày Tết có ảnh hưởng gì đ■•ến việc đi lại của mọi người?

 Đáp lại, Wei Li, Phó giám đốc Đài quan sát khí tượng trung ương, trả lời rằng trong ngày đầu năm mới, không khí lạnh yếu và chủ y●-ếu ảnh hưởng đến các khu vực phía đông bắc và bắc của Hoa Bắc. Có mưa, tuyết trên diện rộng, nhiệt độ khu vực miền Trung và miền Đông tăng dần, không còn rét đậm, xảy ra sương mù và mây mù nghiêm trọng trên diện rộng. Nói chung, điều kiện thời ti□=•ết thuận lợi cho các hoạt động ngoài trời. Chỉ là dù nhiệt độ ngày Tết đã lên cao nhưng vẫn thấp hơn đáng kể so với bình thường, vì vậy chúng ta cần ch▼=•ú ý chống lạnh và giữ ấm.

 [Chỉnh sửa: Yu Xiao]

xskt bình thuận_Thời tiết ngày Tết Dương lịch thế nào- Nhiệt độ ở miền Trung và miền Đông sẽ tăng dần lên có lợi cho các hoạt động ngoài trời

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, ngày 2 tháng 11 Theo tờ "Thời báo Hy Lạp Trung Quốc" của Hy Lạp đưa tin ngày 2, người phụ nữ lớn tuổi nhất Hy Lạp, Katerina Karnarou (Katerina Karnarou), vừa qua đời tại nhà ở tuổi 115. Theo báo cáo, ông già trường thọ sinh ngày 25/7/1905 tại Ilia, Hy Lạp. Những năm gần đây, sinh nhật của Katerina đã trở thành chủ đề nóng. Khi nói về bí quyết trường thọ, bà nói rằng bà không làm gì cả và nói rằng bà đã gặp vô số khó khăn trong cuộc sống, nhưng bà có những người tốt xung quanh giúp đỡ. Cô từng tâm sự: "Nếu bạn là người tốt thì mọi người sẽ yêu quý bạn, còn nếu không muốn trở thành người tốt thì tất yếu người ta sẽ xa cách."

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='s00km'></tfoot>

   <i id='eubl'><tr id='wgs0'><dt id='0k2km'><q id='2yu44'><span id='rf95'><b id='gu0g'><form id='yky0g'><ins id='Km0gO'></ins><ul id='8yqks'></ul><sub id='ycwi0'></sub></form><legend id='ciu4'></legend><bdo id='3z3t'><pre id='y6u0'><center id='04kk'></center></pre></bdo></b><th id='2qqg6'></th></span></q></dt></tr></i><div id='su26'><tfoot id='4qm4'></tfoot><dl id='2sik0'><fieldset id='uw2c'></fieldset></dl></div>
   <legend id='oyce'><style id='ikc8'><dir id='kk8cw'><q id='4c8a6'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>