soi kèo lyon hôm nay_Cựu thành viên đội trượt băngốc độường ắquốc gia ZhaJie- Bứcranh

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-06 13:07

 “Tôi bước vào sân băng lần đầu tiên vào năm 201□☆=•5 trong sự thua thiệt.” Zhang Jie cho biết, cô đã giành được 5 huy chương vàng trong cuộc thi trượt băng tốc độ dành cho lứa tuổi thiếu niên toàn quốc khi mới 13 tuổi. Năm ▽▼1-■9…★★▷89, anh được chọn trực tiếp vào Đội Trượt băng Tốc độ Đường ngắn Quốc gia từ Thành phố Qitaihe, và hai lần giành chức Vô địch Ti○•●ếp sức ★◆○3000m Nữ Đại học Th▽▲☆▽ế giới. Anh ấy đã giành chức vô địch ti▲▼•ếp sức ○■□3000 mét của Giải vô địch th▼△■○ế giới trượt băng tốc độ đường ngắn. Anh ấy là vận động viên trượt băng tốc độ đường ngắn đầu tiên ở thành phố Qitaihe, tỉnh Hắc Long Giang giành được huy chương vàng đầu tiên của tỉnh và cả nước. Vậy thì tại sao cô ấy lại bị lạc trên sân băng?

 Bởi vì vào thời điểm đó, cô đang làm huấn luyện viên từ thiện của Trường Giáo dục Đặc biệt Qitaihe, đội trượt băng tốc độ cự ly ngắn Thế vận hội Đặc biệt của trường là hạng nhất. Trong số 26 trẻ này có một số trẻ mắc chứng tự kỷ, một số trẻ mắc chứng ADHD và ●=●4 trẻ mắc hội chứng Down, tất cả đều bị khi□▲▽•ếm khuy•●•△ết về trí tuệ hoặc thính giác ở các mức độ khác nhau. Zhang Jie nhớ rất rõ những gì cô ấy nói khi dạy bọn trẻ lần đầu tiên, cô ấy không hiểu hoặc không nghe những gì cô ấy nói. Trước thử thách rất lớn, vận động viên Zhang Jie đã lấy lại tinh thần kiên cường trong tập luyện và thi đấu “Các em nhỏ không thể hiểu được mật mã tập thể. Tôi sẽ dạy từng em một, dạy các em từng động tác thắt dây giày. Trong ba tháng. "

 Giấc mơ còn dang dở của những vận động viên

 Zhang Jie từng là thành viên của đội vô địch đầu tiên của Trung Quốc phá kỷ lục th-▲▲ế giới ở môn trượt băng tốc độ đường ngắn, nhưng cô vẫn chưa đứng trên sân khấu Thế vận hội mùa đông để giải nghệ vào năm 1★◇■☆9•▼9□▲•▷5 vì chấn thương. Sau khi nghỉ hưu, Zhang Jie đ•◆ến Khoa Luật của Đại học Hắc Long Giang để nghiên cứu thêm, sau đó cùng chồng Dong Yanhai sang Nhật Bản học tập và làm việc, nhưng đến năm 2014, họ quay trở lại thành phố Qitaihe. "Đã bao lần chúng tôi mơ thấy Sư phụ Meng yêu cầu ch★◁△▪úng tôi thức dậy, x●○ếp hàng và tập luyện. Bây giờ ông ấy đã rời đi, tôi nghĩ chúng tôi phải trở về quê hương và làm gì đó cho môn trượt băng tốc độ đường ngắn Qitaihe."

 Người thầy mà Meng được Zhang Jie nhắc đến là huấn luyện viên có công của Qitaihe, Meng Qingyu. Năm 2006, Meng Qingyu đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn xe hơi trên đường đến Căn cứ Băng Cáp Nhĩ Tân. Nhưng các môn đệ của ông đã và đang truyền lại tinh thần cống hiến của ông. Vào năm □◆201■▪△4, khi Zhang Jie và Dong Yanhai biết về những khó khăn và thách thức của tình trạng chảy máu chất xám ở Qitaihe và tình trạng thiếu giáo viên trong đội đường ngắn, họ kiên quyết từ bỏ sự đối xử hào phóng mà họ đã có ở Nhật Bản và trở về quê hương. Dong Yanhai cho bi△★-◆ết: “Những ý tưởng và phương pháp đào tạo, tiêu chí tuyển chọn và tinh thần chịu đựng gian khổ của bà Meng đã có tác động lớn đến ch△○úng tôi cho đến nay.

 Chọn "Kinh doanh chưa hoàn thành"

 Trong thời gian du học với tư cách khách mời tại Nhật Bản, Zhang Jie tiếp tục học về dinh dưỡng và phục h◁▽…=ồi chức năng thể thao, vượt qua rào cản ngôn ngữ, và giành được ba chứng chỉ trong một lần rơi: "Chứng chỉ Điều dưỡng chăm sóc người khuy▷☆•○ết tật về tinh thần", "Chứng chỉ Điều dưỡng chăm sóc người cao tuổi" và "Chứng chỉ Điều trị viên. Sau đó, cô trở lại Trung Quốc để tham gia vào giáo dục đặc biệt để đặt nền móng.

 "Không giống như ba người đứng đầu ở Thế vận hội, chỉ có ba người đứng đầu mới có thể nhận huy chương. Các vận động viên Th◁○ế vận hội đặc biệt có thể nhận huy chương miễn là họ tham gia. Điều này là phần thưởng cho họ khi đánh bại chính mình", Zhang Jie nói. Khác với các môn thể thao cạnh tranh, theo đuổi nhanh hơn, cao hơn và mạnh hơn, các vận động viên thiểu năng trí tuệ cần được quan tâm và động viên nhiều hơn. Zhang Jie đã đặt cho các thành viên trong nhóm của mình những biệt danh, "Mengmengda", "Xiaodoubao", "Datang" ... Mỗi ngày, dù mệt mỏi đến đâu, họ vẫn nhất quyết viết nhật ký phục h◇▽ồi chức năng, k▪◆ế hoạch tập luyện và tóm tắt.

 Con đường khám phá luôn hướng về phía trước

 "Việc phục h★-▷ồi chức năng của trẻ em khuy▼○ết tật tâm thần là một vấn đề trên toàn thế giới. Khi đội trượt băng tốc độ đường ngắn được thành lập, tôi chỉ cố gắng sử dụng phương pháp rèn luyện thể chất để can thiệp vào việc phục hồi nhận thức về trí tuệ và cảm x■-★…úc của bọn trẻ. Tôi không ngờ bọn trẻ lại thay đổi nhiều như vậy". "Từ làm chủ thân thể thăng bằng, có thể run rẩy lướt trên mặt băng, từ nguyên bản vẻ mặt hơi uể oải, chậm rãi lộ ra tươi cười," Lần đầu tiên ta nghe được bọn nhỏ gọi ta là mẹ huấn luyện viên. "Tôi nghĩ mọi nỗ lực đều xứng đáng." Tại Thế vận hội mùa đông Special Olympics lần thứ =•=▷1=▲1 năm 20△◁▷17, Zhang Jie đã dẫn dắt lũ trẻ giành được ▷△4 quả vàng và 2 quả bạc trong một lần ngã sà xuống, chứng tỏ Qitaihe trượt băng tốc độ đường ngắn trong Thế vận hội đặc biệt mùa đông Không có đột phá về huy chương vàng. Vào năm 2019, Th-△ế vận hội mùa hè Thế vận hội đặc biệt lần thứ 1…□5 đã đạt được 3 vàng, 2 bạc và 2 đ▪▪ồng, đồng thời đạt được thành tích đột phá giành huy chương vàng Olympic của Qitaihe ở môn trượt băng tốc độ.

 Sự khám phá của Zhang Jie trong lĩnh vực trượt băng tốc độ ngắn và giáo dục đặc biệt đang ngày càng ti□▲▽ến lên. Năm ▪-▽2017, học viện thể thao trên băng mang tên cô được thành lập ở Qitaihe. Trường đã mở chuyên ngành trượt băng tốc độ đường ngắn và đào tạo huấn luyện viên trượt băng tốc độ đường ngắn. Năm ○☆201-◇9, trung tâm đào tạo trượt băng tốc độ đường ngắn của trường Cao đẳng nghề Qitaihe được thành lập và Zhang Jie là huấn luyện viên trưởng.

 Trong tương lai, đ-▷ồ đệ của Zhang Jie sẽ sáng tác ra sao, bức tranh sẽ được tiếp tục. (Tin tức thể thao Trung Quốc Peng Xiaoene / Wen Ni Minzhe / Ảnh)

soi kèo lyon hôm nay_Cựu thành viên đội trượt băng tốc độ đường ngắn quốc gia Zhang Jie- Bức tranh trên băng chưa hoàn thành

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10. Cuộc họp khởi động tiêu chuẩn nhóm về "Tiêu chuẩn đánh giá dự án thành phố công nghiệp quy mô lớn và thị trấn đặc trưng" do Chi nhánh thị trấn đặc trưng thuộc Phòng thương mại bất động sản thuộc Liên đoàn Công nghiệp và Thương mại toàn Trung Quốc tổ chức đã được tổ chức tại Bắc Kinh vào ngày 30. Trong những năm gần đây, các thị trấn đặc trưng đã được quảng bá trên khắp đất nước như một điều mới. Chỉ trong một vài năm, có không ít người trở nên không bền vững, đồng thời, một số thị trấn đặc trưng có sức cạnh tranh và ảnh hưởng và các dự án liên kết công nghiệp - thành phố đã trở thành tiêu chuẩn. Sự phát triển của các thị trấn đặc trưng cần khẩn trương hướng dẫn tiêu chuẩn. Theo báo cáo, tiêu chuẩn nhóm "Tiêu chí đánh giá cho các thị trấn đặc trưng và các dự án thành phố công nghiệp quy mô lớn" do Chi nhánh thị trấn nổi bật thuộc Phòng thương mại bất động sản Quanlian dẫn đầu đã được phê duyệt vào tháng 9 năm nay. Sau đó, một số doanh nghiệp trong ngành nên

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='su26'></tfoot>

   <i id='z1xt'><tr id='4688'><dt id='oc4m'><q id='4owwi'><span id='kygi'><b id='3n53'><form id='5hhh'><ins id='uik8'></ins><ul id='y2wc'></ul><sub id='x3j1'></sub></form><legend id='7JJo'></legend><bdo id='826wy'><pre id='ue6uy'><center id='0ae0'></center></pre></bdo></b><th id='r131'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2awae'><tfoot id='vxfv'></tfoot><dl id='ycwi0'><fieldset id='yc0k6'></fieldset></dl></div>
   <legend id='gs8q8'><style id='0sw0'><dir id='o84eu'><q id='6eio4'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>