xsmb 30 ngay gan day_Truyền thông phươ Tây- Atletico Madrid cucấp khôđủ bằchứ, kcó

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-06 14:12

 Theo báo cáo mới nhất của tờ "Thể thao hàng ngày", do Atletico Madrid cung cấp không đủ bằng chứng, ủy ban cấp phép La Liga xác định quá trình chuyển nhượng của Griezmann là hoàn toàn hợp pháp.

 Trước đó, Chủ tịch La Liga, Tevas đã đề cập đến toàn bộ câu chuyện tranh chấp này. Atletico Madrid đã phàn nàn về tính hợp pháp của giấy phép tham gia lưới điện. Họ tin rằng các cuộc đàm phán giữa Griezmann và Barcelona đã hoàn tất trước ngày =▽▼★1 tháng 7 năm nay, vì vậy Barcelona nên trả 200 triệu euro thay vì tự động sau khi hợp đồng lưới điện hết hạn. Giảm xuống •◆☆-120 triệu euro. Khi đó, Tevas cũng thông báo rằng sự việc sẽ sớm được giải quy◇-▽■ết.

 La Liga đã gửi đơn kiện này lên Ủy ban cấp phép, cơ quan đã điều tra tất cả các bằng chứng và họ không có cách nào để đặt câu hỏi về tính hợp pháp trong giấy phép của Griezmann.

 Báo cáo nói rằng nếu Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha buộc mở quy trình pháp lý, các quy tắc hiện hành sẽ không thể được áp dụng cho tranh chấp chuyển nhượng này. Quy tắc áp dụng nhất cũng rất nhỏ: bạn không được thi đấu trong vòng một tháng sau khi ký hợp đồng.

 Trên thực tế, chỉ có một tiền lệ duy nhất trong lịch sử La Liga bị thu hồi giấy phép tham gia giải đấu. Trong mùa giải 04-05, cầu thủ Suviore của Real Sociedad đã đạt được thỏa thuận trước với Athletic Bilbao trong mùa giải.

 Đối với Atletico Madrid, chỉ còn một cách là dùng đạo đức xã hội để cố gắng gây sức ép với Barcelona, ​​hòng th-=◆úc giục phía bên kia bù vào khoản tiền chênh lệch 80 triệu euro.


xsmb 30 ngay gan day_Truyền thông phương Tây- Atletico Madrid cung cấp không đủ bằng chứng, không có vấn đề gì với vụ chuyển nhượng Griezmann

Reference News Network ngày 30 tháng 10 đưa tin rằng tờ South China Morning Post của Hồng Kông đã công bố một báo cáo vào ngày 28 tháng 10 rằng Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc đã yêu cầu các ngân hàng loại bỏ “yếu tố phản chu kỳ” khỏi công thức họ sử dụng để ước tính tỷ giá tương đương trung tâm hàng ngày của Nhân dân tệ. ". Điều này phản ánh niềm tin rằng các nhà hoạch định chính sách tin rằng khi các nhà đầu tư nước ngoài bơm một lượng lớn vốn vào thị trường tài chính đại lục và nền kinh tế Trung Quốc tiếp tục phục hồi mạnh mẽ sau tác động của dịch bệnh vương miện mới, đồng nhân dân tệ sẽ tiếp tục tăng giá. Toàn văn được trích dẫn như sau: Các nhà phân tích nói rằng Trung Quốc đã thực hiện một biện pháp khác để làm cho tỷ giá nhân dân tệ so với đô la Mỹ được xác định nhiều hơn bởi các lực lượng thị trường. Điều này phản ánh niềm tin của những người ra quyết định rằng khi các nhà đầu tư nước ngoài rót một lượng lớn vốn vào thị trường tài chính đại lục và Trung Quốc

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='5fbn'></tfoot>

   <i id='yyywk'><tr id='og2a'><dt id='osuc'><q id='s0iy'><span id='bh5z'><b id='7JJo'><form id='xNWuc'><ins id='04ca2'></ins><ul id='u0q0'></ul><sub id='9prn'></sub></form><legend id='s24c'></legend><bdo id='w64co'><pre id='YKhS'><center id='u0ws8'></center></pre></bdo></b><th id='5fbn'></th></span></q></dt></tr></i><div id='mgcke'><tfoot id='8q28o'></tfoot><dl id='aqggs'><fieldset id='ms2y'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6iku'><style id='uc0cm'><dir id='6ssg4'><q id='u0q0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>