soi câu 555Ming Dynasty Wanda được mời tham dự Hộnghị thườ niên CIOàchính TruQuốc lầnứ

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-08 04:08

 Chinanews.com, ngày ○●◆1◁◇3 tháng 11. Để giúp các nhà ra quy☆◆…ết định về thông tin hóa trong ngành tài chính thích ứng với các kịch bản mới sau đại dịch và hiểu rõ hơn về các xu hướng CNTT mới, ban đầu dự kiến ​​tổ chức Hội nghị thường niên CIO tài chính Trung Quốc lần thứ 2 FCS2020 vào tháng 3, dự ki▪◆=●ến ​​vào ngày 12 tháng □◁11 năm 2020. Được tổ chức tại Hàng Châu vào ngày 1=▼3. Bắc Kinh Ming Dynasty Wanda Technology Co., Ltd. (sau đây gọi là "Ming Dynasty Wanda") đã được mời tham gia triển lãm tại gian hàng A02◆▽▷6 để giúp Hội nghị thường niên CIO tài chính Trung Quốc và chứng kiến ​​công nghệ trao quyền đổi mới tài chính.

 Được thành lập vào năm 200▽▷5, Ming Dynasty Wanda là nhà sản xuất đại diện cho th◇●ế hệ công ty công nghệ bảo mật thông tin mới tại Trung Quốc. Công ty tập trung vào bảo mật dữ liệu, bảo mật công cộng, bảo mật đám mây, bảo mật dữ liệu lớn và các giải pháp công nghệ mã hóa và các dịch vụ khác. Khách hàng của công ty bao gồm tài chính, chính phủ, Công an, viễn thông và nhiều ngành khác, trong đó, thị phần bảo mật dữ liệu trong ngành tài chính vượt quá ▪•△◇80%, đã cung cấp dịch vụ bảo mật cho một khách hàng trong gần 10 năm và là thương hiệu hàng đầu về bảo mật dữ liệu tài chính trong nước. Công ty luôn cam kết bảo vệ giá trị dữ liệu người dùng và cam kết bảo mật thực sự phục vụ cho sự phát triển kinh doanh. Trong khi tôn trọng đổi mới công nghệ, nó ch●▼△●ú ý đến sự tích hợp sâu rộng của công nghệ và kinh doanh để cung cấp cho khách hàng các giải pháp bảo mật dữ liệu phù hợp. Ming Dynasty Wanda có tư vấn phân loại và phân loại dữ liệu thuần thục, ngăn chặn rò rỉ dữ liệu mạng và thiết bị đầu cuối, dịch vụ giám sát dữ liệu Internet và các giải pháp bảo mật khác và có nhiều kinh nghiệm thực tế. Một loạt các sản phẩm bảo mật dữ liệu do công ty độc lập phát triển đã được ra mắt và đưa vào sử dụng thành công tại hàng chục ngân hàng quy mô vừa và lớn như Bank of Communications, China Everbright Bank, Shanghai Pudong Development Bank.

 Tác động của COVID-1◁☆•9 đã mang lại nhiều bất ổn cho toàn bộ môi trường kinh tế và cũng là một “con đường tắt” cho quá trình thông tin hóa ngành tài chính. Sự vắng mặt của ngoại tuyến đã tạo ra một nhu cầu lớn về số hóa trực tuyến và việc tích hợp công nghệ tài chính trong các ngân hàng, tổ chức bảo hiểm và quản lý tài sản ngày càng trở nên tích hợp sâu rộng hơn và nhiều lĩnh vực khác nhau đã thi…◆=…ết lập lưu lượng truy cập miền riêng và tài sản thương hiệu để tạo tài sản Tăng trưởng chất lượng cao về quy mô quản lý. Fintech đã trở thành một động cơ mới để thúc đẩy chuyển đổi và nâng cấp tài chính, và bối cảnh cạnh tranh xung quanh Fintech đang dần hình thành. Trong bối cảnh này, làm thế nào để các CIO có thể trao quyền cho đổi mới tài chính, dẫn dắt các cải cách trong ngành và đặt nền tảng cho "nửa sau" của công nghệ tài chính? Trước tình hình thị trường đầy biến động, các kịch bản kinh doanh phức tạp và vô số công nghệ mới, ngành tài chính nên nắm bắt chính xác cốt lõi và bản chất của công nghệ tài chính như th…◇ế nào để đảm bảo việc ứng dụng công nghệ tài chính không đi chệch hướng và đẩy nhanh tiến độ thực hiện các kịch bản? Đối mặt với những điểm đau và khó khăn do rủi ro dữ liệu lớn gây ra, fintech nên cân bằng giữa đổi mới và bảo mật như th•☆ế nào? Với chủ đề “Công nghệ thúc đẩy Tài chính thông minh-Tất cả các kịch bản và xu hướng mới”, hội nghị thường niên này có quy mô chưa từng có và bao g▷▪◆ồm nhiều lĩnh vực ngành nghề. Mời hơn △•▪6◁◁50 lãnh đạo cấp cao và người phụ trách từ các bộ phận liên quan trong ngành tài chính như ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm, quỹ và các tổ chức quản lý tài sản như công nghệ thông tin, bảo mật thông tin, quản lý rủi ro và các nhà cung cấp giải pháp thông tin xuất sắc để thảo luận về thời kỳ hậu dịch Những con đường và chi●•ến lược mới để chuyển đổi kỹ thuật số và chuyển đổi ngành tài chính. FCS•●◆20-★▷▲20 sẽ tập trung vào đám mây, dữ liệu lớn, AI, xây dựng Trung Quốc-Đài Loan, đầu tư thông minh, nghiên cứu đầu tư và ti▼=ếp thị kỹ thuật số, kiểm soát rủi ro thông minh và bảo mật thông tin, v.v., đồng thời diễn giải sâu sắc các giải pháp tài chính thông minh toàn diện trong kỷ nguyên công nghệ tài chính 4.0.

 [Chỉnh sửa: Zhang Kaixin]

soi câu 555Ming Dynasty Wanda được mời tham dự Hội nghị thường niên CIO tài chính Trung Quốc lần thứ 2 năm 2020

Một trong loạt bài đánh giá trực tuyến "Start a Good Game and Start a Good Start": Cách làm lợi của Liu Xiayan, bắt kịp thời đại. Vào ngày 29, thông cáo rất được mong đợi của Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 đã được công bố. Đây là một bản đồ án tráng lệ được vẽ ở giao điểm lịch sử của việc thực hiện mục tiêu "hai trăm năm", cho thấy một Trung Quốc với sức sống và sức sống vô hạn sẽ sớm bước vào chặng đường mới hào hùng xây dựng toàn diện đất nước xã hội chủ nghĩa hiện đại. 。“Mọi việc đều có kế hoạch trước, không có kế hoạch thì bãi bỏ.” Dùng kế hoạch trung và dài hạn để định hướng phát triển kinh tế, xã hội là phương thức quan trọng để Đảng ta điều hành đất nước. Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa 19 đã tập trung vào các vấn đề lớn trong "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14" và các mục tiêu dài hạn đến năm 2035.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8wmgu'></tfoot>

   <i id='ui6o2'><tr id='uZIWb'><dt id='8ka4'><q id='8g64'><span id='5ZpC'><b id='8o6g'><form id='yc0k6'><ins id='w4cy4'></ins><ul id='yyyoe'></ul><sub id='3eguK'></sub></form><legend id='skyec'></legend><bdo id='sk664'><pre id='ocoi'><center id='x1r7'></center></pre></bdo></b><th id='00mqo'></th></span></q></dt></tr></i><div id='gsuqg'><tfoot id='iui0i'></tfoot><dl id='nv5t'><fieldset id='88w82'></fieldset></dl></div>
   <legend id='e0uqe'><style id='8qww'><dir id='mu4a'><q id='wmiei'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>