7m tỷ số trựcuyếnTừ bước nhảy vọt của Liang Wenbo! Lịch sử ba năm củai d-loạt địphương-

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-08 05:11

 


 

 Snooker "Local Series" sẽ khai mạc sự kiện thứ 4 trong mùa giải này. Ch■△○úng ta đã chứng kiến ​​những trận chung kết kịch tính và sự ra đời của những nhà vô địch quan trọng trong nhiều sự kiện khác nhau. Hãy cùng chúng tôi điểm lại quá khứ. Tuyệt vời……

 Mùa giải 2016/1-…■7

 Mở rộng tiếng Anh, ngày 16 tháng 10 năm •▽□2016

 Trong "Local Series Event" lần đầu tiên được tổ chức tại Manchester, Liang Wenbo và Judd Trump đã đóng góp một trận chung k=□◇ết có một không hai. Chuỗi màn ăn mừng quy▪▷ết liệt trước chi-◆=ến thắng 9-6 của Liang Wenbo đã mang về cho anh một "bông điên điển". "Pháo nổ, pháo nổ". Đây là chức vô địch xếp hạng đầu tiên trong sự nghiệp của anh, đưa anh trở thành người Trung Quốc thứ ba trong lịch sử bi da có chức vô địch xếp hạng sau Ding Junhui và Fu Jiajun. Liang Wenbo cho biết sau khi giành chức vô địch: "Bi da là một môn thể thao rất khó. Chỉ cần bạn không học cách tận hưởng nó, bạn chắc chắn sẽ không thể chơi tốt".

 Bắc Ireland mở rộng, ngày ●◆★20 tháng •◇△11 năm 2016

 Sau 25 năm thăng trầm trên đấu trường chuyên nghiệp, cuối cùng Mark King cũng hiện thực hóa giấc mơ vô địch. Sau khi ghi bàn thắng 9-=-▪•8 cho Barry Hawkins ở Belfast, bài phát biểu nhận giải đầy nước mắt của Mark Goldman được mệnh danh là khoảnh khắc kỳ diệu của mùa giải, anh nói: “Vào cuối trận, các con tôi đã chơi. Tôi đã mơ về khoảnh khắc này kể từ khi tôi được sinh ra, và tôi không bao giờ nghĩ nó sẽ xảy ra! "

 


 

 Scotland mở rộng, ngày 18 tháng □▼★-1■◁▷▽2 năm -■□△20■▽▲16

 Tại đây, Fu Jiajun đã giành chức vô địch hạng ba trong sự nghiệp. Trong suốt sự kiện, "Wonder Kid" ghi được 11 gậy và phá vỡ 100. Trong trận chung kết, sau 1 đến …•-□4, họ thắng 8 ván liên tiếp và thắng 9 đến 4, khi•••ến bốn người ngạc nhiên. “Đánh bại John Higgins ở Glasgow để giành chiến thắng có thể nói là chi◇◇◁ến thắng quan trọng nhất trong sự nghiệp của tôi, một trải nghiệm tuyệt vời.” Anh nói.

 Welsh Open, ngày 19 tháng □▷▼2 năm •★●□20-▲=●17

 Stewart Bingham và Judd Trump đã đóng góp một trận chung k■▷ết kinh điển tại Cardiff Moving Point Arena. Đây là chức vô địch xếp hạng đầu tiên của Bingham sau khi giành chức vô địch thế giới năm 20○=◁1•…◇★5, 9 lần 8 Lý Kế Trump. "Tôi rất hạnh phúc khi giành chức vô địch. Tôi không biết phải làm thế nào. Có lẽ đó chỉ là sự kiên trì và quyết tâm thực sự", anh nói.

 


 

 Mùa giải 2017/=■…▼1△▷8

 English Open, ngày 22 tháng 10 năm ○☆•●2017

 Sự nghiệp của Ronnie OSullivan là một chặng đường đầy vinh quang, nhưng kinh nghiệm đánh bại Karen Wilson 9-2 trong trận chung kết Barnsley đặc biệt chói sáng. Anh chỉ s◁□○◇út hỏng 6 cú sút trong cả trận. Đã tạo 9 50+, bao gồm □◇…4 ngắt. Màn trình diễn như vậy thậm chí còn khiến chính OSullivan bị sốc: "Đôi khi tôi chỉ trích bản thân nhiều nhất, nhưng hôm nay tôi đã chơi rất, rất tốt."

 Bắc Ireland mở rộng, ngày 26 tháng 11 năm 20-■◇▼17

 Mark Williams trở lại vòng đấu vô địch sau chiến thắng trước Belfast, đây là trận thắng đầu tiên của anh kể từ năm 2011. Đối thủ của tay vợt xứ Wales trong trận chung kết là Yan Bingtao, ■□17 tuổi, người được kỳ vọng sẽ trở thành người chiến thắng xếp hạng trẻ nhất trong lịch sử, nhưng anh ta đã không tận dụng được điểm trận đầu tiên và bị Williams lội ngược dòng với tỷ số 9-▪◇□8. Tay vợt người xứ Wales, người đã giành lại chức vô địch vào thời điểm đó đã nói đầy xúc động: "Tôi đã nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ có thể giành lại chức vô địch nữa".

 


 

 Scotland mở rộng, ngày ▼▷▽•17 tháng =▪▪-12 năm 201△◆7

 Neil Robertson đã thực hiện cú lội ngược dòng vĩ đại nhất trong sự nghiệp của mình, từ 4--○8 sau Cao Yupeng để lội ngược dòng thần kỳ ▽●■9-8. Cao Yupeng đối mặt với quả bóng đen chiến thắng ở hiệp thứ 1▼◆•■6, tạo cơ hội cho Robertson theo đuổi đến cùng, đ•★ồng thời khắc tên mình lên chi□★…ếc Cúp "Stephen Hendry". Robertson nói: “Tôi không nhớ mình đã ở thời điểm này bao nhiêu lần, chỉ còn cách thất bại vài mm”.

 Welsh Open, ngày 4 tháng 3 năm 2018

 John Higgins đã giành chức vô địch Welsh Open lần thứ năm tại đây, vượt qua Ronnie OSullivan để giữ kỷ lục. Đánh bại Barry Hawkins với tỷ số 9-■▲○7 trong trận chung k□…•ết cũng gi△○úp Higgins có 30 danh hiệu trên bảng xếp hạng sự nghiệp, trở thành tay vợt thứ hai “bẻ ba” sau OSullivan. Anh ấy nói: "Tôi rất hạnh phúc, giành được □…▪▽30 danh hiệu luôn là giấc mơ điên r-◆ồ nhất của tôi".

 


 

 Mùa giải 2018/19

 Mở rộng tiếng Anh, ngày 2△…☆▽1 tháng 10 năm 201■▽▲◆8

 Stewart Bingham đã giành được chiếc c-▼=▪úp vô địch "Homeland Series" lần thứ hai tại Crawley và giải đấu x•▷■■ếp hạng thứ năm trong sự nghiệp của anh ấy. Trong trận chung kết, anh đánh bại Mark Davis ☆▷◁9-7, người đã vào chung k★▲□○ết xếp hạng lần đầu tiên trong sự nghiệp 27 năm của mình. Bingham cho bi•-◇ết: "Tôi đã rất lo lắng cả ngày và cố gắng rất nhiều để không bị phân tâm, nhưng so với kinh nghiệm giành chức vô địch th▲○ế giới, mọi thứ dường như dễ dàng, vì vậy tôi có kinh nghiệm."

 Bắc Ireland mở rộng, ngày 1■○8 tháng 11 năm ○▷☆▷201…☆8

 Judd Trump và Ronnie OSullivan đã chơi trận chung k-…=ết hạng nặng nhất ở Belfast. Trump đã dẫn trước ●●6-△▲•…7 và thắng ba ván liên tiếp 9-7. Kinh nghiệm đã chứng minh rằng đây là khởi đầu mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp của Trump, kể từ đó, anh ấy đã lần đầu tiên giành chức vô địch Masters và World Championships. Trump nói: "Một số người không lạc quan về tôi, nhưng tôi rất vui khi chơi theo phong cách ban đầu: tấn công quyết đoán và sắc bén, ghi tất cả các bàn thắng, dọn bàn và giành chiến thắng."

 


 

 Scotland mở rộng, ngày ▪-●…1◇■6 tháng □▷◇▲12 năm 201◁▷…▽8

 Trận chung k▷…•ết diễn ra giữa những người bạn thân của Mark Allen và Sean Murphy. Allen cũng quay lại 9-7 sau khi bị tụt lại với 6-7. Tay vợt người Bắc Ireland nói: "Khi trận đấu diễn ra, tôi chơi ngày càng mạnh mẽ hơn. Tôi đã chơi bi da chất lượng cao rất nhiều khi bị tụt lại với tỷ số 6-7".

 Welsh Open, ◇•☆□1★--7 tháng ●◇★2, ▽◁☆2019

 Neil Robertson đánh bại Stewart Bingham với tỷ số ★●▪9-□▪◆●7. Trận chi▷◆▪ến khốc liệt này giúp Robertson giành chức vô địch lần thứ hai sau ……=12 năm, đ▽■••ồng thời tổng thu nhập tiền thưởng trong sự nghiệp của anh đã vượt quá 4 triệu bảng. Sau khi trải qua niềm hạnh phúc nhân đôi, anh cho biết: "Đây là một chiến thắng khó tin, nhưng vào đến chung kết để lên ngôi vô địch luôn là một k-▲▪ết quả vô cùng mãn nguyện. Tôi đã chơi rất tốt, và chức vô địch là sự trở lại tốt nhất".

 


7m tỷ số trực tuyếnTừ bước nhảy vọt của Liang Wenbo! Lịch sử ba năm của bi da -loạt địa phương-

Cục Vận tải Đường bộ Thượng Hải đã thông báo trong quý 3 rằng các công ty "nằm trong danh sách đen không trung thực nghiêm trọng" có thể đăng ký tín dụng sửa chữa. China-Singapore.com.cn, ngày 31 tháng 10 (Wang Zitao) Ngày 31 tháng 10, Cục Quản lý Vận tải Đường bộ Thượng Hải (sau đây gọi là Vận tải Đường bộ Thượng Hải) Cục) đã công bố "danh sách đen" các hoạt động bất hợp pháp của các công ty và cá nhân trong ngành giao thông vận tải đường bộ trong quý 3. 20 công ty, 45 nhân viên và 2.928 cá nhân kinh doanh vận tải đường bộ mà không được phép hoặc vượt quá sự cho phép đã "nằm trong danh sách." Các công ty nằm trong "danh sách đen" có thể xin khôi phục tín dụng sau khi thời hạn công khai ngắn nhất đã hết. Người ta hiểu rằng số lượng người thiếu trung thực nghiêm trọng đã giảm trong hai quý liên tiếp.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='u448'></tfoot>

   <i id='0oc06'><tr id='npP6M'><dt id='5fbn'><q id='2awae'><span id='z1xt'><b id='w2a4w'><form id='62ae'><ins id='yk2as'></ins><ul id='g4622'></ul><sub id='4ysce'></sub></form><legend id='mg2om'></legend><bdo id='wmgi'><pre id='km8a2'><center id='6ek82'></center></pre></bdo></b><th id='0wac2'></th></span></q></dt></tr></i><div id='4gu82'><tfoot id='hP6P2'></tfoot><dl id='8i6e6'><fieldset id='r571'></fieldset></dl></div>
   <legend id='CtfeH'><style id='a62ai'><dir id='hvtp'><q id='g4622'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>