xsmn thu 5 minh ngoc_Kiểm tra các vị vua cấp độàng K-1ũà mới, ai là ườiạnh ấtroâm

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-07 01:03

 K-…●□▪1WORLDMAX vua thế hệ đầu tiên
Albert Klaus, sinh năm △◇1◆▽9◇○80, "Cơn bão Hà Lan", năm nay đã =☆□●3•=9 tuổi, tập quyền anh từ năm 1□▷▼4 tuổi và bước vào sàn đấu chuyên nghiệp năm 1◆◆▪9 tuổi. Khi mới 22 tuổi, Klaus thậm chí Kshaun Chapman, Mo Yu Dou, và Vua Muay Thái Gao Lan đã trở thành nhà vua đầu tiên của K-▲…•▽1WORLDMAX, và anh ấy đã được chú ý trong một thời gian.Trong tám năm kể từ đó, mặc dù Klaus đã đánh bại nhiều kỳ thủ đẳng cấp thế giới như Boqiu, Andy Suva, Mike Zambidis và Sato Kayo, nhưng anh không thể giành được chức vô địch K-1. Một điều đáng tiếc lớn trong sự nghiệp của anh ấy. Hôm nay, Klaus đã sa sút sức lực nghiêm trọng sau những năm tháng không thể nghỉ ngơi, thua Noordin Benmo, Li Zhuangzhuang và Aksalam Baginhoff, và sắp giải nghệ.K-1WORLDMAX vua thế hệ thứ hai và thứ bảy
Được mệnh danh là anh hùng dân tộc Nhật Bản, Thợ săn quỷ "Sói bạc" có thể nói là người được yêu thích nhất trong các vị vua K-○●◁1 trong quá khứ, được rất nhiều người hâm mộ, và người già nhất hiện nay đã 40 tuổi. Lý do khiến Mo Yu Dou nổi tiếng và có nhiều người hâm mộ một mặt phụ thuộc vào thực lực của anh ấy, mặt khác là vì anh ấy là người Nhật.Nhìn lại hai chức vô địch của Demon Fighting, một là vào năm 200…◆◆•3, khi anh liên ti■△◇ếp đánh bại "Hói Hy Lạp" Mike Zambidis, Sackduff và Albert Klaus và xuất sắc giành chức vô địch. Một lần vào năm 2008, Kayo Sato và "Thần ch••◆ết xinh đẹp" Arturo Chishinko bị hack liên tiếp, đạt được ước mơ đoạt vương miện K-1. Cuối cùng, sau khi trả thù Andy Suva vào năm △▷☆□2009, anh đã chính thức tuyên bố giải nghệ.


K-…○☆▲1WORLDMAX vua thế hệ thứ ba và thứ năm
Phát thanh viên từng được tổ chức sự kiện K-1 ca ngợi là "người mạnh nhất lịch sử" có thể nói là cây thường xanh trong làng kick boxing và Muay Thái thế giới. Dù hiện tại đã là đàn anh chuyên nghiệp 37 tuổi nhưng anh vẫn tích cực hoạt động trên võ đài. Tháng 3 năm nay, anh vừa đánh bại “Cao bồi Nga” Artim Pasporin, tháng 10 anh sẽ có trận chiến thứ hai với Yilong. Boqiu đã giành được hai chức vô địch K-1WORLDMAX vào năm 2004 và □◇2006, và màn trình diễn của anh trong hai trận chung kết vẫn còn in đậm trong ký ức của anh. Họ đã đá vào bóng của quỷ và TKO Andy Suva.


K-■◁1WORLDMAX vua th▲•□ế hệ thứ tư và thứ sáu
Andy Suva là một trong những nhân vật tiêu biểu cho thể loại tấn công ba chiều của Hà Lan, anh từng giành chức vô địch K-1WORLDMAX vào các năm ▷-2005 và •-2007. Ở thời kỳ đỉnh cao, anh không ngừng dừng lại ở võ đài kiểu chuyển động ngoạn mục đ•▪ến nghẹt thở. , Albert Klaus, Devil Doudou, Boqiu, "Beautiful Reaper" Arturo Chishinko, ... đều đã bị Andy đánh bại.Nhưng thời gian là con dao giết người, Andy cũng không ngoại lệ, sau tuổi △◇•▷3○-◇★3, phong độ của Andy sa sút trầm trọng, Liên Chân mất phong độ. Andy, năm nay ▷•★•3□▷▼▲7 tuổi, đã bị loại bởi Jasan Klein vài tháng trước và rút khỏi ONE Championship kick boxing vì chấn thương.


K-1WORLDMAX Vua thế hệ thứ ◇-8 và thứ 9
George Petosio, người từng hai lần vô địch K-1WORLDMAX vào năm 200○=◁•9 và 2010, đã thống trị cấp độ BUG và thành tích của anh ấy là không thể hoàn hảo hơn. Dachamba Askerlov, Albert Klaus, Andy Suva, "Thần chết xinh đẹp" Arturo, Davide Cilia, Robin Van Rosmaren gần như tất cả đều mới Những sức mạnh đỉnh cao của tuổi già đã bị đánh bại bởi nắm đấm của ông.


Cho dù George hiện đã ◆☆◇◆3◆●▪•4 tuổi và thể trạng sa s●☆út đáng kể, anh vẫn là vị vua mạnh nhất trong lĩnh vực kick boxing.


Vua thế hệ thứ mười K-1WORLDMAX
Biệt danh "Quỷ dữ" Musai Groenhardt là một gã cuồng giảm cân nổi tiếng với lối chơi bạo lực. Lợi th▪◇▼ế tuyệt đối về sức mạnh và thể hình mà các cầu thủ trình độ cao mang lại đã gi•…◆úp anh trở thành cầu thủ hàng đầu ở hạng ■☆▷70KG. Trong giải K-◇▪1WORLDMAX World Grand Prix 20★○=12, Mousse đã thực hiện lượt KO thứ 4◇▪☆■1 của ngôi sao Nhật Bản Yasuhiro Kioto, TKO "Greek Bald" Mike Zambidis ở lượt thứ hai của trận bán k○▲•ết và KO "Beautiful Reaper" ở lượt thứ ba của trận chung kết. Arturo Chishinko đã trở thành nhà vô địch chung cuộc của K-1WORLDMAX vào năm 2012.Vua cuối cùng của K-1WORLDMAX
Nhắc đ•◆ến Enrique Cole, người hâm mộ quyền anh sẽ nghĩ ngay đến anh từng cầm hòa trong trận chung k◁•○□ết giải K-●▽▲▼1WORLDMAX World Grand Prix =▲2014. Tuy nhiên, khi hiệp phụ sắp thi đấu, anh lại không. Tức giận bỏ đi, Enrique Cole trở thành vị vua cuối cùng trong thời kỳ K-★●▽…1WORLDMAX. Với hào quang “K-1 Last King” trên đầu, lẽ ra anh phải tiếp tục tỏa sáng như một bậc tiền bối, nhưng việc giành được chức vô địch K-•□•▼1 dường như đã vắt kiệt tất cả vận may kéo dài suốt 4 năm qua. Lilian phải chịu thất bại, và bây giờ mới có động lực.


K-1WORLDGP vua th○▪●ế hệ đầu tiên
Marat Grigorian, ◆◁▼▪28 tuổi, hiện là vận động viên quyền anh hạng nhẹ số một th○-□ế giới. Anh có thành tích chuyên nghiệp với ▷•70 trận, 57 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận vô hiệu. Ngôi vương thế hệ đầu tiên của K---□▲1WORLDGP, Kunlun. Bốn th◁▽◇■ế hệ vua của các vị thần, vinh quang GLORY chi○☆●●ến đấu với nhà vô địch hoạt động nhẹ. Vô số vị tướng nổi ti▪•ếng đã ngã xuống dưới nắm đấm của anh, bao gồm "Cậu bé vàng" Jiang Tongchai, "Chiến binh voi" Subobang Banchaiming, "Vị vua mạnh nhất trong lịch sử K-1 mới" Chingiz Arazov, "Con trai của Thái Lan" Siti Chai và như vậy.


Vua thế hệ thứ hai K-1WORLDGP
Chingiz Arazov, sinh năm =○1993, là một trong những cơ thủ có phong độ vàng nhất của môn kickboxing hiện nay. Anh bắt đầu tập quyền anh từ năm 9 tuổi và bước vào sàn đấu chuyên nghiệp ở tuổi 16. Trong 10 năm sự nghiệp của mình cho đến nay, anh đã giành được 1☆•☆☆4 chức vô địch quốc gia Belarus, 3 chức vô địch châu Âu và 10 chức vô địch th▽-◇ế giới, với 59 trận đánh và □●…▷55 trận thắng. KO ◁▷●•1 là không hợp lệ, ◁□★3●•4 KO đối thủ (tỷ lệ KO cao tới 61%) kỷ lục khủng khiếp. Anh đã từng càn quét K-■◆◇◇1 mới tại Nhật Bản và được các tay đua K-▼□1 mới của Nhật Bản gọi là "vị vua mạnh nhất trong lịch sử của K-1 mới".

xsmn thu 5 minh ngoc_Kiểm tra các vị vua cấp độ vàng K-1 cũ và mới, ai là người mạnh nhất trong tâm trí bạn!

Sưu tầm thể thao thể hiện sức sống của văn hóa Kể từ sau Đại hội đại biểu toàn quốc Đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ 18, Trung Quốc luôn coi xây dựng văn hóa là một nội dung quan trọng, coi tự tin văn hóa, tự tin về đường lối, tự tin về lý luận, tự tin về thể chế là “Tứ tự” của chủ nghĩa xã hội đặc sắc Trung Quốc. Xây dựng văn hóa xuyên suốt mọi lĩnh vực, lĩnh vực thể thao cũng không ngoại lệ, là một bộ phận hữu cơ của văn hóa thể thao, những năm gần đây thể dục thể thao đã phát triển nhanh chóng và thu hút được sự quan tâm rộng rãi của các tầng lớp nhân dân. Về vấn đề này, phóng viên của chúng tôi đã phỏng vấn Li Xiang, chủ tịch Ủy ban sưu tập văn hóa thể thao của Hiệp hội sưu tập Trung Quốc và chủ tịch Chi nhánh nghiên cứu văn hóa Olympic của Hiệp hội sưu tập Bắc Kinh, và đề nghị ông giới thiệu bộ sưu tập thể thao từ góc độ của riêng mình. Bộ sưu tập thể thao là gì "như một nền văn minh có bề dày lịch sử năm nghìn năm

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='7JJo'></tfoot>

   <i id='uceas'><tr id='7iJo'><dt id='s0as'><q id='48ey'><span id='2g68'><b id='0us22'><form id='8og02'><ins id='yyywk'></ins><ul id='sk02'></ul><sub id='u0ow'></sub></form><legend id='8csy8'></legend><bdo id='okoq'><pre id='8ekua'><center id='H0mpB'></center></pre></bdo></b><th id='ocoi'></th></span></q></dt></tr></i><div id='H0mpB'><tfoot id='gs8q8'></tfoot><dl id='w22o2'><fieldset id='eubl'></fieldset></dl></div>
   <legend id='qkg8'><style id='424mg'><dir id='o6i6'><q id='oyw42'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>