binh xập xám_Chen Xuyuan, Chủ tịch Hiệp hội Bóng đá Trung Quốc, mochờ mùa giải tớở Super League

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-07 02:04

 Bản đ▽▼▲•ồ dữ liệu: Chen Xuyuan giữ chức Chủ tịch Hiệp hội Bóng đá Trung Quốc. Ảnh lịch sự của Hiệp hội Bóng đá Trung Quốc.

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, ngày □☆▷•13 tháng 11. Cách đây vài ngày, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Trung Quốc Chen Xuyuan đã nhận lời phỏng vấn với CCTV. Ông tổng k=…•ết mùa giải Super League Trung Quốc vừa k★-ết thúc, và cho bi▪▷ết mùa giải tới, giải đấu có thể sẽ tiếp tục hệ thống trò chơi.

 Nhìn lại mùa giải năm nay, Chen Xuyuan cho biết: "Bóng đá cần một môi trường đa dạng hơn. Mọi người đều có cơ hội để tạo thành một đối thủ. Việc tham gia tranh chức vô địch có ý nghĩa lớn hơn đối với sự phát triển của bóng đá Trung Quốc."

 Hướng tới mùa giải tới, Chen Xuyuan cho rằng việc hệ thống trò chơi tiếp diễn là điều rất có thể xảy ra: "Cá nhân tôi cho rằng khả năng hệ thống trò chơi của giải đấu năm sau sẽ rất cao. Nếu trở về sân nhà và sân khách, nếu có những pha rebound lẻ tẻ ở một số khu vực thì sẽ rất có hại cho giải đấu." Theo hệ thống thi đấu, tiến độ giải đấu diễn ra suôn sẻ có thể được đảm bảo. Tất nhiên, sẽ có một số thay đổi so với năm nay. "

 Trong suốt mùa giải, những án phạt của trọng tài ở một số trận đã nhiều lần gây ra tranh cãi. Về vấn đề này, Chen Xuyuan cho rằng: "Thực sự có một khoảng cách nhất định trong hiểu bi●◇•ết của trọng tài đối với các quy định và việc nâng cao trình độ năng lực chuyên môn. Đây là thực tế không thể tránh khỏi. Vì vậy, chúng tôi đã nêu cụ thể vấn đề này, hy vọng sẽ nâng cao trình độ chấp hành pháp luật của trọng tài; Đó là việc học tập đạo đức hành pháp của các trọng tài, nếu các trọng tài thực thi luật một cách công bằng thì không phải cứ thi hành luật là đ●•úng mà phải công bằng, đ▷-•=úng pháp luật.

 Về những mặt cần cải thiện ở giải Chinese Super League, Chen Xuyuan cho biết: "Bóng đá Trung Quốc đang gặp nhiều khó khăn và cũng đang đối mặt với mặt lùi. Người dân không hài lòng với bóng đá Trung Quốc. Bóng đá Trung Quốc không thể chịu được sự lật đổ. Hiệp hội bóng đá Trung Quốc phải cố gắng h□▲○△ết sức để điều hành tốt giải đấu và để lòng dân Nhìn thấy sự ti☆★★ến bộ và hy vọng của bóng đá Trung Quốc. Đây là một bài kiểm tra lớn đối với Liên đoàn bóng đá Trung Quốc. Nếu bài kiểm tra không thành công, điều đó chứng tỏ rằng Liên đoàn bóng đá Trung Quốc không đủ năng lực. "(Hết)

 [Chỉnh sửa: Wang Sishuo]

binh xập xám_Chen Xuyuan, Chủ tịch Hiệp hội Bóng đá Trung Quốc, mong chờ mùa giải tới ở Super League- hệ thống trò chơi có thể tiếp tục

Giữ vững quyết tâm chiến lược và làm tốt công việc của mình - Nói về việc nghiêm túc học tập và thực hiện tinh thần Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 。Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 vừa kết thúc đã tiến hành phân tích sâu sắc những thay đổi sâu sắc và phức tạp mà môi trường phát triển của Trung Quốc đang phải đối mặt và cho rằng sự phát triển của Trung Quốc vẫn đang trong thời kỳ có những cơ hội chiến lược quan trọng hiện tại và tương lai, nhưng cả cơ hội và thách thức đều có những bước phát triển mới 。Nắm bắt chính xác “thời cơ”, “xu thế”, nắm bắt thời cơ, ứng phó với thách thức, củng cố lòng tự tin, tận dụng tình thế, tập trung cao độ làm tốt công việc của bản thân, có thể vượt qua những khó khăn, trở ngại trên con đường phía trước và mang đặc sắc Trung Quốc vào thời kỳ mới.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='amge'></tfoot>

   <i id='saqq'><tr id='g8822'><dt id='ObjCh'><q id='yTMaX'><span id='cmsk'><b id='4ksak'><form id='oyw42'><ins id='8o2u'></ins><ul id='i04as'></ul><sub id='cgesq'></sub></form><legend id='y6qy2'></legend><bdo id='6u8w6'><pre id='owc0'><center id='i04kc'></center></pre></bdo></b><th id='00wc'></th></span></q></dt></tr></i><div id='fqGHc'><tfoot id='4u22m'></tfoot><dl id='gcuk0'><fieldset id='68aw8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='suqsu'><style id='g284o'><dir id='o0kg'><q id='6ssg4'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>