soi cau nhanh_Đường cao tốc Tứ Xuyên Wenma đã hoàn thà vàhông xe, Maerkagia ập vòxoay ki

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-07 02:05

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Thành Đô, ngày 31 tháng ■□=1■▲☆2 (Phóng viên Wang Peng) Phóng viên được biết từ Tập đoàn đầu tư Tứ Xuyên vào ngày 3▷•■1 rằng tuyến đường cao tốc Tứ Xuyên Wenma đã hoàn thành và thông xe vào l●=▪úc 1==★■2 giờ cùng ngày. Việc khai trương đường cao tốc Wen-Ma đã k☆□◇□ết thúc lịch sử không có đường cao tốc nào giữa Malkang, thủ phủ của tỉnh Aba và Thành Đô, gia nhập vòng tròn kinh tế Thành Đô kéo dài 3,5 giờ, và nhận ra rằng tất cả 2○◇1 thành phố (quận) của tỉnh và Thành Đô đều được kết nối với đường cao tốc.

 Đường cao tốc Ôn-Mã do Tập đoàn đầu tư Tứ Xuyên đầu tư xây dựng với tổng chiều dài 1•▷72 km, bắt đầu từ phía nam huyện Vấn Xuyên, nối với đường cao tốc Yingwen và kết thúc ở phía đông thành phố Malkang, tuyến chính có 1••◆21 cây cầu với tổng chiều dài 52 km. ●▽11 cầu, 32 hầm với tổng chiều dài ●○-96 km, trong đó có ☆△12 hầm siêu dài.

 Hình ảnh cho thấy đường cao tốc Tứ Xuyên Wenma. Ảnh do Sichuan Trading Group cung cấp

 Dự án được khởi công xây dựng từ năm -▼▼201◆•5, tổng vốn đầu tư dự ki▲•□▪ến ​​khoảng ○△●28,◆…◇7 tỷ NDT, toàn tuyến áp dụng tiêu chuẩn đường cao tốc hai chiều 4 làn xe, vận tốc thi■◁ết kế 80 km / h. Dự án nằm ở rìa chuyển tiếp từ lưu vực Tứ Xuyên đ△□▪ến cao nguyên Thanh Hải-Tây Tạng, đi qua nhiều đới đứt gãy địa chấn, thường xuyên xảy ra thiên tai địa chất, nằm dọc theo quốc lộ 317 trong thung lũng núi cao của tỉnh Aba, điều kiện thi công khó khăn và khối lượng công việc lớn. Mọi người.

 Hình ảnh cho thấy đường cao tốc Tứ Xuyên Wenma. Ảnh do Sichuan Trading Group cung cấp

 Đường cao tốc Ôn-Mã được xây dựng ở tỉnh Tứ Xuyên, có quãng đường dài nhất và quy mô cầu và đường hầm lớn nhất trong số các đường cao tốc ở các khu vực có độ lạnh cao và cao. Địa hình và điều kiện địa chất của dự án vô cùng phức tạp, nằm gần tâm chấn của trận động đất Vấn Xuyên, các thung lũng dọc tuy◆○△■ến đường thẳng đứng và nằm ngang, địa hình dốc, lối đi hẹp, độ cao chênh lệch giữa đỉnh núi và thung lũng từ 3000 đ★☆•■ến 4000m. Độ cao của tuyến đường tăng từ ▲…△1320m đến ◁◇-3●•225m sau đó giảm xuống =△▷○2600. Mét, độ cao chênh lệch lớn, độ cao lớn, tỷ lệ cầu trên hầm cao tới ●☆○8◇▼■6,5%.

 Ngoài ra, đường cao tốc Wenma đi qua các vùng ôn đới, ôn đới lạnh và đới lạnh, cho thấy sự khác biệt rõ ràng theo chiều dọc. Nhiệt độ trung bình hàng năm khoảng 6,●○△▲3 ℃ và nhiệt độ thấp nhất là -30 ℃. Có thể có mưa, tuyết, băng, sương mù, gió, v.v. Thời tiết khắc nghiệt đan xen, điều kiện thời ti▽■■-ết khắc nghiệt. Trong số đó, thời gian thi công hiệu quả của đoạn Miyaluo đến đoạn Maerkang ở Li County chỉ khoảng -■□8 tháng, và thời gian thi công cực kỳ ngắn.

 Sau khi dự án hoàn thành và chạy thử, bắt đầu từ đường cao tốc vành đai Thành Đô, bạn sẽ mất khoảng ★•□●3,5 giờ để đến thành phố Malkang, thủ phủ của tỉnh Aba, tức là gần một nửa thời gian trước khi hoàn thành.

 Hình ảnh cho thấy đường cao tốc Tứ Xuyên Wenma. Ảnh do Sichuan Trading Group cung cấp

 Có thông tin cho rằng trong thời gian vận hành thử nghiệm của đường cao tốc Wen-Ma, đoạn giữa trạm thu phí Vấn Xuyên và trạm thu phí Đông Guergou sẽ đi theo cả hai hướng và đoạn giữa trạm thu phí Miyaluo và trạm thu phí Malkang East sẽ đi qua cả hai hướng. •▽■-3,2 km từ Trạm thu phí phía Đông Gurgou đến Trạm thu phí phía Tây Gurgou đã hoàn thành, do vấn đề truy cập thu phí nên tạm thời đóng cửa.

 Phóng viên được bi▽…ết, đường cao tốc Ôn Mã là đường cao tốc thứ hai liên quan đến Tây Tạng sau đường cao tốc Yakang, là đường cao tốc từ Tứ Xuyên đ☆◆ến Tây Tạng, Thanh Hải và Tân Cương về phía tây, là hành lang kinh tế từ nội địa đ△●▲▼ến khu vực Qiang của khu vực Aba-Tây Tạng. Và các hành lang chiến lược. (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Ye Pan]

soi cau nhanh_Đường cao tốc Tứ Xuyên Wenma đã hoàn thành và thông xe, Maerkang gia nhập vòng xoay kinh tế Thành Đô 3,5 giờ

[Xây dựng toàn diện một xã hội sung túc "Hàng trăm thành phố, hàng nghìn quận và 10 nghìn ngôi làng"] Phóng viên Ga Ma Duoji của tờ Guangming Daily "Năm nay, các hợp tác xã chăn nuôi cừu của chúng tôi sẽ có cổ tức bình quân đầu người là 3.500 nhân dân tệ. Cùng với thu nhập từ công việc phụ và lao động nhập cư, thu nhập bình quân đầu người của làng sẽ tăng 10.000 nhân dân tệ. ”Tại lối vào của làng Zongcuo, quận Dingri, thành phố Tây Tạng, Tây Tạng, nhìn những đàn cừu thong thả kiếm ăn bên dòng sông yên ả một thời, bí thư chi bộ làng Solang Meizi đã tính toán tài khoản thu nhập của năm nay. 。Trước khi làm bí thư chi bộ thôn, là một người giàu có trong thôn, Suolang đã làm việc và thành lập công ty, nhưng những kinh nghiệm này không trở lại với thôn ngày nay để dẫn dắt dân làng tăng thu nhập bằng cách chăn cừu để anh yên tâm và thiết thực hơn. "Nuôi cừu đã thay đổi hoàn toàn con đường dẫn đến sự giàu có

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='k8i4'></tfoot>

   <i id='uoo0'><tr id='oc4m'><dt id='sk02'><q id='iamqe'><span id='suqsu'><b id='48uo8'><form id='vntx'><ins id='kgko2'></ins><ul id='ccqi'></ul><sub id='wa0u4'></sub></form><legend id='ywgw2'></legend><bdo id='pntr'><pre id='8csy8'><center id='okoq'></center></pre></bdo></b><th id='m6s20'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2ik8'><tfoot id='qq02'></tfoot><dl id='qe400'><fieldset id='qy42k'></fieldset></dl></div>
   <legend id='e4k6w'><style id='qomg'><dir id='0mqi4'><q id='cis4'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>