xs wap_Liều thứ hai của vắc xin Yiwu New Crown- Hàng trăm người đượciêm mỗày, khô nhận chỉ đ

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-07 03:09

 Liều thứ hai của vắc xin Yiwu New Crown: Gần đây, hàng trăm người sẽ được tiêm vắc xin mỗi ngày, không có cuộc hẹn tại chỗ được chấp nhận

 Ngày =•1●▽▲◆3/••◁11, Zhang Jian (bút danh) đ◆…▷ến Trung tâm Dịch vụ Y t☆▲○ế Cộng đồng Phố Jiangdong ở Nghĩa Ô, tỉnh Chi•-■ết Giang lần thứ 2. Cách đây 28 ngày, vào ngày 16/10, anh đã được tiêm liều đầu tiên của loại vắc xin mới vương miện thông qua việc sử dụng khẩn cấp tại đây. Theo lời khuyên của bác sĩ, có thể tiêm mũi thứ hai cách nhau ○●◁2•▲-▲8 ngày.

 Các nguồn vắc xin COVID-1◇□9 hiện tại có thể đảm bảo cho mũi thứ hai suôn sẻ không? Số lượng cư dân khẩn trương tiêm vắc xin phòng the mới thay đổi như thế nào so với một tháng trước? Vào chiều ngày ◁-◁★13 tháng =☆☆◆11, The Paper (www.thepaper.cn) đã cùng Zhang Jian đến thăm trung tâm dịch vụ y tế cộng đ◇▲□ồng ở phố Jiangdong một lần nữa.

 Trang web tiêm chủng Yiwu: không còn chấp nhận các cuộc hẹn ngoại tuyến

 Một ngày trước khi định tiêm mũi thứ hai, Zhang Jian đã gọi điện hỏi ý kiến ​​cụ thể điểm tiêm chủng, nhân viên nói: “Nếu có vắc xin thì cứ đến tiêm”.

 Phóng viên và Zhang Jian đến Trung tâm Dịch vụ Y tế Cộng đồng khu Giang Đông vào khoảng 3 giờ chiều ngày 13. Mặc dù cũng là chiều thứ Sáu, nhưng khác với buổi tiêm chủng đầu tiên của Zhang Jian trong hàng đợi tiêm chủng lần này hầu như không có người.

 Các nhân viên nói với tờ The Paper rằng hiện tại, Trung tâm Dịch vụ Y t=●▪■ế Cộng đồng Phố Jiangdong không còn chấp nhận các cuộc hẹn ngoại tuyến và yêu cầu đặt lịch hẹn trực tuyến trước khi tiêm chủng. Những người như Zhang Jian đã hoàn thành mũi tiêm chủng đầu tiên trực ti▽▪…ếp đăng ký thông tin tại chỗ, Sau khi ký vào biên bản đã thông báo và hoàn tất việc thanh toán, có thể ti▷▲•▼ến hành tiêm phòng mũi thứ hai. Chi phí vẫn như lần trước, cụ thể là 200 tệ cho vắc xin và 28 tệ cho dịch vụ tiêm chủng.

 Zhang Jian đã tiêm thành công mũi thứ 2. Anh ta nói với các phóng viên rằng bác sĩ vẫn sẽ nhấn mạnh như lần đầu tiên trong quá trình tiêm chủng và yêu cầu người tiêm chủng xác nhận rằng anh ta đã được tiêm loại vắc xin mới vương miện, sau khi tiêm phòng, anh ta nên nằm tại chỗ trong 30 phút.

 Bác sĩ phụ trách tiêm chủng cũng nói với Zhang Jian rằng những ngày gần đây có rất nhiều người đến tiêm chủng, và có hơn 100 người mỗi ngày. Tờ Paper được biết từ các nhân viên của Trung tâm Dịch vụ Y tế rằng tính đến □▷□★4 giờ chiều, tổng số khoảng △▲▼170 người đã được tiêm chủng ngày hôm đó, và khoảng 30 người đã được tiêm vắc xin lần đầu.

 Một tài xế taxi thường xuyên đ▽▼ến và đi từ Ga xe lửa cao tốc Nghĩa Ô nói với các phóng viên rằng gần đây nhiều hành khách cũng đến từ nơi khác để tiêm vắc-xin vương miện mới. "Họ đều đang đi nước ngoài. Tôi sẽ đi cùng họ (Trung tâm Dịch vụ Y tế). Đi thẳng đ…▲▷ến ga đường sắt cao tốc và đi đường sắt cao tốc. "

 Theo tình hình được biết trong chuyến thăm đầu tiên của The Paper, điểm tiêm chủng không giới hạn hộ khẩu để sử dụng khẩn cấp vắc-xin Crown mới, mà tạm thời chỉ mở cửa cho người đi nước ngoài, không mở cửa cho công dân bình thường.

 Thuốc chủng ngừa vương miện mới Coxing Zhongwei đã tạm thời bị đình chỉ trong thử nghiệm lâm sàng giai đoạn III ở Brazil

 Vắc xin bất hoạt của Kexing Zhongwei hiện đang được sử dụng trong trường hợp khẩn cấp ở Chi▼-◆ết Giang. Trong 28 ngày qua, ngoài những thay đổi nhỏ về quy định của địa điểm tiêm chủng khẩn cấp đối với vắc xin mới của Crown ở Nghĩa Ô, cũng có một tình tiết trong nghiên cứu về vắc xin mới của Crown của Kexing.

 Vào ngày 9 tháng 11, cơ quan y t●-•ế Brazil đã khẩn cấp đình chỉ nghiên cứu lâm sàng giai đoạn III đối với vắc xin Crown mới của Coxing, điều này làm dấy lên những lo ngại về tính an toàn của loại vắc xin này. Zhang Jian cũng đã xem tin tức về việc tạm ngừng thử nghiệm, nhưng anh ấy nói với The Paper: "Cá nhân tôi không lo lắng về (an toàn). Hầu hết mọi người vẫn cần vắc-xin vừa r•▪▷△ồi và sẽ vẫn đến."

 Tuy nhiên, vào ngày 1○◆★▼1 tháng △◁1▼▽▼…1, Kexing đã đưa ra một tuyên bố cho bi▪▼ết rằng vào sáng ngày 11 tháng ▪◆1-☆•1 theo giờ địa phương, Cơ quan Giám sát Y t-▽ế Quốc gia của Brazil (Anvisa) đã thông báo cho phép ti□▲ếp tục thử nghiệm lâm sàng giai đoạn III của vắc xin bất hoạt Crown mới do Viện Butantan hỗ trợ. nghiên cứu.

 Anvisa nói rằng việc tạm ngừng và tiếp tục nghiên cứu là những sự kiện phổ bi■●▼=ến trong nghiên cứu lâm sàng và việc đình chỉ không nhất thiết có nghĩa là sản phẩm đang được nghiên cứu có vấn đề về chất lượng, an toàn hoặc hiệu quả. Kexing nhấn mạnh rằng họ tin tưởng vào độ an toàn của vắc xin.

 Thông tin công khai cho thấy, Trung Quốc hiện có 4 loại vắc xin vương miện mới đã bước vào giai đoạn thử nghiệm lâm sàng giai đoạn III, đó là vắc xin vectơ adenovirus do Viện Khoa học Quân sự Trung Quốc và Kangsino đ◆▲○ồng phát triển và vắc xin bất hoạt do Viện Sản phẩm Sinh học Bắc Kinh và Sinopharm đồng phát triển Vắc xin, vắc xin bất hoạt do Viện sản phẩm sinh học Vũ Hán và Tập đoàn Sinopharm hợp tác phát triển, và vắc xin bất hoạt của Kexing Zhongwei

 Điều đáng nói là Pfizer và BioNTech ngày 9/▼◆★▪11 đã công bố vắc xin mRNA đang được phát triển có hiệu suất lên tới hơn 90%. Tin vui này khiến mọi người càng có nhiều hy vọng về sự ra đời của một loại vắc xin mới thực sự được phê duyệt. Các vấn đề ti●◇ếp theo như năng lực sản xuất có đủ không, dây chuyền lạnh có được đảm bảo hay không và giá cả có phải chăng đã trở thành tâm điểm chú ý.

 Zheng Zhongwei, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Công nghệ Y tế và Y tế của Ủy ban Y tế Quốc gia, từng công khai tuyên bố rằng dự kiến ​​đến cuối năm nay, năng lực sản xuất vắc-xin Crown mới hàng năm của Trung Quốc sẽ đạt 610 triệu liều. Đảm bảo nhu cầu đối với vắc-xin vương miện mới của Trung Quốc ở Trung Quốc và các nước khác trên thế giới.

 Phóng viên Qin Sheng và Li Xiaoxiao [Chỉnh sửa: Yu Xiao]

xs wap_Liều thứ hai của vắc xin Yiwu New Crown- Hàng trăm người được tiêm mỗi ngày, không nhận chỉ định tại chỗ

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Diêm Thành, ngày 30 tháng 10 Trong sân, bà Nie Sumei 69 tuổi đang đeo tạp dề đang bận rộn nấu bữa trưa bên bếp lò, Lu Congfang, 75 tuổi, nằm trên giường với đôi mắt nheo nheo, lắng nghe âm thanh quen thuộc của xoong nồi và thỉnh thoảng khẽ vo ve. Hai người cùng tuổi không có chút quan hệ nào, trước đây chỉ là hàng xóm bình thường, nhưng giờ đây họ giống như một gia đình và đã sống với nhau 27 năm. "Cảm ơn anh đã chăm sóc em hơn 20 năm. Nếu không có anh, em đã không sống được ngày hôm nay". Lu Congfang luôn làm như vậy

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='o2kiu'></tfoot>

   <i id='yq6s6'><tr id='H0mpB'><dt id='6o0o'><q id='424a0'><span id='4lc3'><b id='82yw6'><form id='CtfeH'><ins id='ycOqe'></ins><ul id='s8quk'></ul><sub id='mgu2u'></sub></form><legend id='qoaow'></legend><bdo id='fcbWV'><pre id='g4e4w'><center id='l1h7'></center></pre></bdo></b><th id='26aPs'></th></span></q></dt></tr></i><div id='sk664'><tfoot id='uaq6o'></tfoot><dl id='u028a'><fieldset id='2cqys'></fieldset></dl></div>
   <legend id='sk4gs'><style id='ikc8'><dir id='k40g'><q id='aqi8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>