soicau mb 6666_Đại sứ Trung Quốc tại Serbia tổ chức cuộgặp gỡrao đổvideo vớđdiện Hoa kiều

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-07 04:14

 Mạng Hoa kiều Trung Quốc, ngày ▲=31 tháng ◇○▲▽12. Theo trang web của Đại sứ quán Trung Quốc tại Serbia, ngày ☆■▽29 tháng 12, Đại sứ Chen Bo đã tổ chức cuộc gặp gỡ trao đổi video với đại diện Hoa kiều tại Serbia để trao đổi trực tuyến về công tác phòng, chống dịch bệnh mới và công tác của Hoa kiều. , ◇◇●▲15 hiệu trưởng của các nhóm lữ đoàn lớn của Hoa kiều và đại diện các tầng lớp nhân dân đã tham gia.

 Chen Bo bày tỏ lời chúc chân thành và lời chúc Tết đ•▽ến các vị đại biểu và đông đảo bà con Hoa kiều tại Serbia, cảm ơn và đánh giá cao những đóng góp của các đoàn Hoa kiều trong công cuộc chống dịch trong nước, phòng, chống dịch trong cộng đ…-▷ồng Hoa kiều và sự hợp tác giữa Trung Quốc và Serbia. Tình cảm yêu nước, yêu quê hương đất nước của Hoa kiều tại Síp.

 Ông Chen Bo cho biết kể từ khi dịch bùng phát, Đại sứ quán đã duy trì liên lạc chặt chẽ với các cơ quan chính phủ và cơ quan y tế các cấp ở Serbia, không ngừng tăng cường bảo vệ và hỗ trợ các công tác Hoa kiều và lãnh sự liên quan đến dịch bệnh, nỗ lực hết sức để đảm bảo việc điều trị và xét nghiệm y tế cho công dân Trung Quốc, đổi mới cách xử lý hồ sơ lãnh sự. , Kiên trì cung cấp dịch vụ ở mức độ lớn nhất cho Hoa kiều ở Serbia

 Chen Bo đã lắng nghe những ý ki▷○…-ến, đề xuất của đại diện về công tác phòng chống dịch, những khó khăn gặp phải và công việc của đại sứ quán. Chen Bo cho biết trước tình hình dịch bệnh nghiêm trọng, ch▷•…úng tôi hy vọng rằng đa số người Hoa ở nước ngoài sẽ không chỉ củng cố niềm tin của họ mà còn duy trì mức độ cảnh giác cao, tiếp tục tuân thủ nghiêm ngặt các quy định phòng chống dịch và nhất quyết không đi du lịch trừ khi cần thi•◇★☆ết. Năm mới đang đến gần, ngoài vấn đề dịch bệnh, công tác an toàn như phòng chống cháy nổ, trộm cắp càng phải được ch▽■▷■ú trọng. Các nhóm Hoa kiều cần tiếp tục phát huy vai trò tích cực, thực hiện công tác tương trợ, đặc biệt quan tâm đ--◁ến các nhóm yếu th■……ế, cùng nhau vượt qua khó khăn. Chen Bo nhấn mạnh rằng Đại sứ quán sẽ luôn là chỗ dựa vững chắc cho công dân Trung Quốc tại Serbia, và sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để nâng cao trình độ dịch vụ lãnh sự, nỗ lực hết sức để gi▷…△△úp đỡ Hoa kiều đối phó tốt với dịch bệnh và hoan nghênh Hoa kiều giám sát dịch vụ lãnh sự của chúng tôi.

 Đại diện bà con Hoa kiều tại buổi gặp mặt bày tỏ lòng biết ơn đối với sự quan tâm, yêu thương của Đảng, Nhà nước, vô cùng tự hào về kết quả chống dịch trên đất mẹ. Họ thực sự cảm thấy Đại sứ quán đã luôn đồng hành cùng Hoa kiều, hướng dẫn Hoa kiều chống dịch một cách khoa học, hết lòng phục vụ, tận tình cứu chữa bệnh nhân. Để tạo thuận lợi cho đời sống và công việc của Hoa kiều trước tình hình dịch bệnh, các đoàn Hoa kiều sẵn sàng tiếp tục tích cực thực hiện công tác tương trợ Hoa kiều theo hướng dẫn của Đại sứ quán, phòng chống dịch, cùng nhau vượt qua khó khăn. [Edit: Han Hui]

soicau mb 6666_Đại sứ Trung Quốc tại Serbia tổ chức cuộc gặp gỡ trao đổi video với đại diện Hoa kiều tại Serbia

Đảo ngược? Các phần tử hỗn loạn ở Hồng Kông bị từ chối vào lãnh sự quán Hoa Kỳ để xin tị nạn, và tổ chức hỗn loạn ở Hồng Kông đã mắng Mỹ là "đáng xấu hổ" [Phóng viên báo cáo toàn diện mạng lưới toàn cầu Zhao Youping] quay lưng lại với nó? Zhong Hanlin, người từng là người triệu tập "Phong trào sinh viên" của Hong Kong, người ủng hộ "Hong Kong độc lập", và ba người khác đã bị Văn phòng An ninh Quốc gia của Cảnh sát Hong Kong bắt giữ vào sáng ngày 27. Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Mỹ McNerney và Ngoại trưởng Pompeo cũng đưa ra những nhận xét thiếu trách nhiệm về vấn đề này vào ngày 29 để cố gắng "hỗ trợ" họ. Tuy nhiên, truyền thông Hồng Kông đã đưa tin rằng vì Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Hồng Kông và Ma Cao từ chối mở rộng "bàn tay giúp đỡ" để che chở cho những kẻ bạo loạn Hồng Kông, nó đã bị các tổ chức bạo động Hồng Kông chỉ trích là "đáng xấu hổ". Theo báo cáo trước đó của truyền thông Hong Kong, Zhong Hanlin bị tình nghi tung thông tin lên mạng kích động người khác chia cắt đất nước và liên quan đến rửa tiền với tổng giá trị gần 700.000 đô la Hong Kong.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2ym6'></tfoot>

   <i id='kqe0k'><tr id='tf3j'><dt id='o0kg'><q id='fqGHc'><span id='662e'><b id='eika6'><form id='ww4qs'><ins id='eo68c'></ins><ul id='40cw'></ul><sub id='a0ko4'></sub></form><legend id='goo2k'></legend><bdo id='q8uu8'><pre id='t651'><center id='2ym6'></center></pre></bdo></b><th id='8kqy'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ouaca'><tfoot id='o6i6'></tfoot><dl id='06ks2'><fieldset id='ekwc'></fieldset></dl></div>
   <legend id='Km0gO'><style id='4g2s'><dir id='33xx'><q id='y42s'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>