cau lo xsmb_Kemba về chiến lược phòng thủ của Nets- Tôi không biết ai ở NBA đã phòthủ như vậy

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-07 05:21

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày 2•-…▽7 tháng ▪▲•▽12, Nets đánh bại Hornets •◇▲1★▪◁3◆▪▽4-132, Kemba Walker ghi được 35 điểm, 6 rebounds và ◇▽5 hỗ trợ.

 Sau trận đấu nói về những điều chỉnh phòng ngự vào phút cuối của Nets và nói: "Thật điên rồ, cách họ bảo vệ tôi, tôi không biết ai trong giải đấu này đã phòng ngự theo cách này. Một khi tôi nhìn chằm chằm vào bốn khu vực, tôi đã không nhìn thấy nó kể từ khi học đại học. Khùng."

 Cái gọi là một người nhìn chằm chằm và bốn phòng thủ hỗ trợ thường được sử dụng để đối phó với những chân sút hàng đầu, bốn phòng thủ khu vực phòng thủ (phòng thủ chung) và một người phụ trách đánh dấu người, thuận tiện cho việc hỗ trợ phòng thủ và bảo vệ rổ.

 Phòng ngự khu vực đã trở lại tầm nhìn trong mùa giải này, nhiều đội đã bảo vệ khu vực này ở những thời điểm quan trọng, trong đó, Knicks là phòng thủ khu vực được săn lùng nhiều nhất dù hàng thủ của họ vẫn rất tệ.

 


cau lo xsmb_Kemba về chiến lược phòng thủ của Nets- Tôi không biết ai ở NBA đã phòng thủ như vậy

Thông tấn xã Trung Quốc, Matxcova, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Wang Xiujun) Tổ chức Hợp tác Ngân hàng Thượng Hải (SCO UnionPay) đã tổ chức cuộc họp vào ngày 30 để ký một lộ trình chung nhằm đối phó với tác động của đại dịch mới đối với nền kinh tế của các nước SCO. Lộ trình quy định rằng SCO UnionPay sẽ tổ chức các cuộc hội thảo để trao đổi kinh nghiệm về cách ứng phó với khủng hoảng do dịch bệnh gây ra và hỗ trợ tài chính cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ định hướng xuất khẩu; thiết lập cơ sở dữ liệu về các dự án mà SCO UnionPay có thể tham gia; mở rộng SCO UnionPay Hợp tác với các cơ quan tín dụng xuất khẩu của các nước; xây dựng cơ chế cho vay dài hạn cho các dự án cơ sở hạ tầng; phát triển thị trường "tài chính xanh" và quan tâm hơn đến các dự án giúp đạt được các mục tiêu phát triển bền vững. Chủ tịch SCO UnionPay,

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='HF92N'></tfoot>

   <i id='u0s8'><tr id='sk02'><dt id='zxrf'><q id='o6wi'><span id='40cw'><b id='6804'><form id='wmgi'><ins id='w84e'></ins><ul id='mwqy'></ul><sub id='ysa4'></sub></form><legend id='4mskc'></legend><bdo id='o0s6c'><pre id='uwem'><center id='aog4q'></center></pre></bdo></b><th id='v3ht'></th></span></q></dt></tr></i><div id='w4ue'><tfoot id='oiak0'></tfoot><dl id='qa20'><fieldset id='rtbq'></fieldset></dl></div>
   <legend id='86qgg'><style id='y6qy2'><dir id='c8eg6'><q id='m2s2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>