soi cau thu_Tân Hoa Xã đánh giá- IP của Trung Quốc -rkhỏi vòng tròn- đểhu hút ườhâm mộ phụ

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-07 07:28

 Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 1▼◆▽◇2 tháng △●◇1◆△1, tiêu đề: Trung Quốc IP "ra khỏi vòng tròn" để thu hút người hâm mộ phụ thuộc vào bạn!

 Wang Mingyu

 Làm rượu đào hoa, thêu thùa, xây lò nung ... Blogger Li Ziqi thời hậu thập niên 90 đã trở nên nổi tiếng, và trở thành làn sóng thời đại trào dâng trong đại dương bao la của văn hóa Trung Quốc có đất nước Trung Hoa xinh đẹp và có tầm ảnh hưởng ra th□◇★ế giới. Hãy để văn hóa trở nên sống động, lớp trẻ dậy sóng, làm tốt, còn một chặng đường dài phía trước.

 "Thúc đẩy sự đoàn k○■▼▷ết đáp ứng nhu cầu văn hóa của nhân dân và tăng cường sức mạnh tinh thần của nhân dân, thúc đẩy xây dựng cường quốc văn hóa xã hội chủ nghĩa" "Thịnh vượng và phát triển các chủ trương văn hóa và công nghiệp văn hóa, nâng cao sức mạnh mềm văn hóa của đất nước" ... "Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc về phát triển kinh tế và xã hội quốc gia lần thứ mười Tầm nhìn văn hóa được đề cập trong "Bốn k◆…◇▪ế hoạch ●-5 năm và đề xuất cho các mục tiêu dài hạn 2035", theo cách nói của những người trẻ tuổi, là làm cho IP văn hóa của Trung Quốc đứng lên, "ra khỏi vòng tròn" và thu hút người hâm mộ. Điều này đòi hỏi những người trẻ phải phát huy h△☆ết khả năng sáng tạo của mình, khám phá những điểm sáng trong văn hóa và chuyển hóa sức mạnh mềm thành tài sản cứng.

 Hãy để “truyền thống” và “xu hướng” lấp lánh, những người trẻ này là những người tiêu dùng và sáng tạo ra văn hóa. Mạ vàng, gạch đỏ, bột rouge ... Trong những năm gần đây, màu sắc của kiến ​​trúc Tử Cấm Thành đã trở thành một dấu son bùng nổ. Tử Cấm Thành •▪600 năm tuổi đã trở thành "người nổi tiếng ròng" văn hóa và sáng tạo thời thượng; với sự trợ giúp của công nghệ sản xuất phim hoạt hình mới, Sun Dasheng và Nezha Với những "anh hùng kỳ cựu" như Jiang Taigong, ch▪□úng ta có thể mở lại "vũ trụ Thâm Quy▪-▽ến" của Trung Quốc bên cạnh nhau ... Trường sinh bất tử là có cơ sở, nền văn hóa sôi động, kho tàng văn hóa truyền thống được kết hợp với những nét hiện đại để tạo thành những xu hướng và mốt mới. Với một cách ti□-◆○ếp cận mới vừa tình cảm vừa có cơ sở, nó đã khai phá thêm nhiều khả năng cho văn hóa Trung Quốc và tạo ra những làn sóng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

 Để văn hóa Trung Quốc "ra rìa" để thu hút người hâm mộ, tại sao các bạn trẻ trong buổi này? Những người trẻ tuổi có cả trí tưởng tượng không giới hạn, khả năng sáng tạo vô tận và sức mạnh khó có thể chơi với công nghệ. Những chi□□★ến binh đất nung và những chú ngựa dưới công nghệ AI đang chuyển động, những chiếc bánh trung thu văn hóa đại học và những bài thơ, ca khúc đầy cảm xúc, “Bảo tàng trên mây” mang cả quá khứ và hiện tại của kho tàng văn hóa đ=◁▲ến gần ngay trước mắt… Các bạn trẻ có “lỗ não” lớn và phúc sáng tạo. Với sự thôi thúc và can đảm đổi mới, văn hóa Trung Quốc đã trở nên sống động và thú vị, và nó có nhiều khả năng được hiểu và yêu thích hơn.

 Việc hiểu thực sự văn hóa Trung Hoa là điều không thể tách rời đối với giới trẻ để làm cho văn hóa trào dâng sức sống mạnh mẽ. Ngày càng có nhiều người trẻ không di truyền trên khắp mọi miền đất nước, các chương trình như “Hội thơ”, “Người đọc” thể hiện sự tìm tòi, yêu văn hóa của giới trẻ… “Con người yêu lịch sử hơn chim yêu đôi cánh của mình. "Không quan trọng ngày hôm qua, hôm nay hay ngày mai, chỉ khi chúng ta thực sự đắm mình trong nền văn hóa của mình và để những đỉnh cao của lịch sử và những người tiên phong của thời đại hòa thành một dòng, chúng ta mới có thể liên tục tạo ra những hiểu bi★▽★ết mới và khơi ngu=▪…△ồn cảm hứng mới, học hỏi từ lịch sử và nhìn thấy tương lai, và hãy để Trung Quốc Văn hóa ngày càng lan rộng.

 Trải qua khói bụi của lịch sử, chúng ta đã hun đ…○•úc sức mạnh từ nền văn hóa thiên niên kỷ, trên con đường tương lai, ch△•▽◆úng ta đang sung sức trên hành trình xây dựng một cường quốc văn hóa. Hãy đến, trồng cây trong vùng hoang dã văn hóa, cưỡi gió và sóng trong đại dương văn hóa. [Chỉnh sửa: Zhu Yanjing]

soi cau thu_Tân Hoa Xã đánh giá- IP của Trung Quốc -ra khỏi vòng tròn- để thu hút người hâm mộ phụ thuộc vào bạn!

WASHINGTON khách hàng Bắc Kinh ngày 30 tháng 10 vấn đề nghiện điện [người xưa]: nửa sống nhộn nhịp nửa hoang vắng đã trở thành cách chúng ta ghen tị nhất: Yuan Zhang Dai hiển thị có lẽ là phù hợp nhất với một trong những người xưa "nghiện người xưa", bởi vì Sở thích của anh ta quá rộng. Nhưng không dễ để giới thiệu anh ấy, có rất nhiều người thích anh ấy. Có nhà văn từng nói: “Nếu sinh vào thời nhà Minh, nhà Thanh thì chỉ gả cho Trương đại nhân.” Có thể thấy pháp thuật của Trương đại nhân thật tuyệt. Zhang Dai sống vào thời nhà Minh và nhà Thanh với tên Zongzi và Tao'an, những ai không quen thuộc với ông có thể nhớ lại văn bản "Ngắm tuyết trong hồ tim Pavilion" thời trung học. "Tháng mười hai năm Chongzhen thứ năm, tôi sống ở Hồ Tây trong những ngày còn lại. Ba ngày tuyết rơi dày đặc, tiếng người và tiếng chim trong hồ thật tinh xảo.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='v3ht'></tfoot>

   <i id='0sm4'><tr id='8qes0'><dt id='uo46y'><q id='6ek82'><span id='fqGHc'><b id='FiNgf'><form id='eagma'><ins id='8wmgu'></ins><ul id='6c4e'></ul><sub id='a8Um9'></sub></form><legend id='kgkks'></legend><bdo id='l9h9'><pre id='6kwge'><center id='r131'></center></pre></bdo></b><th id='02w8i'></th></span></q></dt></tr></i><div id='wmgi'><tfoot id='eu4g2'></tfoot><dl id='O8GPF'><fieldset id='57ht'></fieldset></dl></div>
   <legend id='eqok'><style id='okoq'><dir id='u448'><q id='uc2me'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>