bài tá lả miền namTruyền thông nướcgoài- Đảng cầm quycủa bà AuSaSuu Kyihắcử Myanmar

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-08 06:15

 Mạng lưới ở nước ngoài, ngày 13 tháng 1▽•…1. Theo báo cáo của BBC vào ngày 1★▪3, k☆★◁ết quả cuộc bỏ phiếu do chính phủ Miến Điện công bố cùng ngày cho thấy đảng cầm quyền, Liên đoàn Quốc gia vì Dân chủ, do Cố vấn Nhà nước Aung San Suu Kyi lãnh đạo đã giành đủ số ghế quốc hội để thành lập đảng tiếp theo. Chính phủ một nhiệm kỳ.

 Theo k▷▷…ết quả bầu cử mới nhất, Liên đoàn Quốc gia vì Dân chủ đã giành được 346 ghế, nhiều hơn 32☆○2 gh★□▽△ế cần thiết để thành lập chính phủ tiếp theo. Trước khi tuyên bố chiến thắng vào ngày hôm nay (1☆■◆=3), Ấn Độ, Nhật Bản và Singapore đã chúc mừng chiến thắng của Liên đoàn Quốc gia vì Dân chủ.

 Người phát ngôn của Liên đoàn Quốc gia vì Dân chủ nói rằng chi=★ến thắng "áp đảo" cho thấy sự ủng hộ của người dân đối với đảng, và họ phải "làm việc chăm chỉ để thành lập một chính phủ đoàn k◇■▼□ết dân tộc." (Hải ngoại Net Wang Shanning)

 [Chỉnh sửa: Zhang Aolin]

bài tá lả miền namTruyền thông nước ngoài- Đảng cầm quyền của bà Aung San Suu Kyi thắng cử Myanmar

Reference News Network ngày 30 tháng 10 đưa tin rằng tờ South China Morning Post của Hồng Kông đã công bố một báo cáo vào ngày 28 tháng 10 rằng Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc đã yêu cầu các ngân hàng loại bỏ “yếu tố phản chu kỳ” khỏi công thức họ sử dụng để ước tính tỷ giá tương đương trung tâm hàng ngày của Nhân dân tệ. ". Điều này phản ánh niềm tin rằng các nhà hoạch định chính sách tin rằng khi các nhà đầu tư nước ngoài bơm một lượng lớn vốn vào thị trường tài chính đại lục và nền kinh tế Trung Quốc tiếp tục phục hồi mạnh mẽ sau tác động của dịch bệnh vương miện mới, đồng nhân dân tệ sẽ tiếp tục tăng giá. Toàn văn được trích dẫn như sau: Các nhà phân tích nói rằng Trung Quốc đã thực hiện một biện pháp khác để làm cho tỷ giá nhân dân tệ so với đô la Mỹ được xác định nhiều hơn bởi các lực lượng thị trường. Điều này phản ánh niềm tin của những người ra quyết định rằng khi các nhà đầu tư nước ngoài rót một lượng lớn vốn vào thị trường tài chính đại lục và Trung Quốc

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='cgc8o'></tfoot>

   <i id='6qwqs'><tr id='e2u8a'><dt id='4sikc'><q id='ss6g'><span id='y24i'><b id='uwem'><form id='lzjL'><ins id='iui0i'></ins><ul id='wy08'></ul><sub id='a8a4s'></sub></form><legend id='oesq'></legend><bdo id='sswi'><pre id='13zh'><center id='gcqw'></center></pre></bdo></b><th id='8a2ic'></th></span></q></dt></tr></i><div id='0wyy'><tfoot id='k0qse'></tfoot><dl id='4o2u'><fieldset id='2wku0'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ua0oo'><style id='0es44'><dir id='0q0o'><q id='u2os8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>