dự doan xsmb hom nay_Hơn 1,3 triệu ca tử vong do đội vương miệmớirêtoàthế giớiiếpụcầm

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-07 08:35

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 15 tháng 1•☆1, theo báo cáo toàn diện của các phương tiện truyền thông nước ngoài, theo thống kê thời gian thực của Đại học Johns Hopkins, Hoa Kỳ, tính đ■☆=ến 8:25 sáng theo giờ Bắc Kinh ngày ○▷◇★15, số lượng tích lũy các trường hợp được xác nhận đội vương miện mới trên toàn thế giới đã vượt quá 53,8 triệu. Có hơn 1,3 triệu người chết. Hiện tại, bên cạnh số ca mắc bệnh cao kỷ lục lặp lại ở nhiều nước châu Âu, tình hình dịch bệnh ở các khu vực châu Á cũng đang tiếp tục xấu đi.

 Bản đ▪-△ồ dữ liệu: Ý đang bị dịch.

 Số lượng các ca chẩn đoán ở nhiều nước Châu Âu ngày càng tăng

 Theo báo cáo, tại châu Âu, nhằm hạn chế sự lây lan thêm của dịch, ngày càng nhiều quốc gia thực hiện các biện pháp phong tỏa trở lại. Tuy nhiên, dưới các biện pháp niêm phong nghiêm ngặt, tình hình dịch bệnh vẫn chưa được cải thiện đáng kể.

 Vào ngày 1•★3 theo giờ địa phương, 40,902 trường hợp mắc mới đã được xác nhận ở Ý, thi▲○▼◆ết lập mức cao mới cho sự gia tăng hàng ngày của nước này về số trường hợp. Hiện tại, số ca tích lũy được xác nhận ở Ý đã vượt quá ☆◁1,14 triệu ca, tăng gấp ba lần trong vòng chưa đầy một tháng. Để hạn chế sự tiếp tục xấu đi của dịch bệnh, chính phủ Ý đã bổ sung Tuscany và Campania vào "vùng đỏ" có nguy cơ cao nhất, nâng số "vùng đỏ" lên ○…◁▪6 vùng.

 Vào ngày 1▲▪▽3 theo giờ địa phương, hơn 23.000 trường hợp được xác nhận mới được chẩn đoán ở Đức, đây là mức cao mới kể từ khi dịch bùng phát. Cả nước có hơn 7•-☆80.000 trường hợp được xác nhận.

 Trước tình hình hiện tại của dịch, Chính phủ Đức tuyên bố sẽ không nới lỏng các biện pháp phong tỏa sẽ được thực hiện trở lại từ ngày 2/▼…11. Người phát ngôn của Chính phủ Đức cho biết, do số lượng lớn bệnh nhân mới và bệnh nhân chưa được chữa khỏi trước đó nên các bệnh viện nước này vẫn đang bị hạn ch△▼▪ế về nguồn lực.

 Bộ Y t☆▽ế Ukraine đã công bố vào ngày 14 giờ địa phương rằng có 12.524 trường hợp mới được chẩn đoán trong nước, thiết lập một mức cao mới cho số lượng các trường hợp được xác nhận ngày càng tăng của đất nước. Hiện cả nước đã xác nhận hơn ☆●•5◇-▼20.000 trường hợp.

 Bản đồ dữ liệu: Nhật Bản đang bị dịch. Ảnh của phóng viên Thông tấn xã Trung Quốc Lu Shaowei

 Dịch bệnh ti★●▼◇ếp tục trầm trọng hơn ở các khu vực châu Á

 Hiện tại, tình hình dịch bệnh ở nhiều nước Trung Đông không mấy khả quan, và số ca mắc bệnh tích lũy ở các nước tiếp tục gia tăng.

 Theo thống kê, số trường hợp được xác nhận tích lũy ở Iran đã lên tới gần 750.000, Iraq là hơn 510.000, Ả Rập Xê-út là hơn 350.000 và Israel là hơn …☆320.000.

 Trụ sở Phòng chống và Kiểm soát Dịch bệnh Quốc gia của Iran gần đây đã tuyên bố rằng nhóm điều hành của Trụ sở Phòng chống và Kiểm soát Dịch bệnh trước tiên sẽ thực hiện sàng lọc sức khỏe cộng đ•△…ồng dựa vào cộng đồng ở tỉnh Kermanshah phía tây để giảm các trường hợp đã xác nhận và các trường hợp nhập viện.

 Nhật Bản đã thêm •-★◆1.•▷…•733 trường hợp được xác nhận vương miện mới vào ngày •▲□▷1=▽4, thiết lập mức cao trong một ngày mới trong ngày thứ ba liên tiếp. Hiện cả nước có tổng số 1▲●■▷17.267 trường hợp được xác nhận. Thủ tướng Nhật Bản Yoshihide Suga ngày ▼▲▼13 cho biết số người nhiễm bệnh ở Nhật Bản đã tăng lên đáng kể, đặc biệt là ở Hokkaido, Tokyo, Osaka, Aichi và những nơi khác. Ông kêu gọi công chúng nỗ lực hết sức để thực hiện các biện pháp phòng chống lây nhiễm cơ bản, nhưng ông lại tỏ thái độ tiêu cực trước việc ban bố tình trạng khẩn cấp, nói rằng "các chuyên gia tin rằng chưa đến lúc ban bố tình trạng khẩn cấp."

 [Chỉnh sửa: Fang Jialiang]

dự doan xsmb hom nay_Hơn 1,3 triệu ca tử vong do đội vương miện mới trên toàn thế giới tiếp tục trầm trọng hơn ở một số quốc gia ở Châu Âu và Châu Á

Doanh thu hàng năm của ngành gốm sứ "tách trà nhỏ" của Trung Quốc sẽ vượt quá 20 tỷ nhân dân tệ, Tân Hoa Xã, Hàng Châu, ngày 31 tháng 10. (Phóng viên Wang Libin) Là một ngành công nghiệp "tách trà nhỏ", ngành công nghiệp thiết bị pha trà bằng gốm sứ của Trung Quốc sẽ đạt doanh thu 20,3 tỷ nhân dân tệ vào năm 2020. Zhou Guofu, chủ tịch Hiệp hội Nghiên cứu Văn hóa Trà Quốc tế Trung Quốc, cho biết tại Ủy ban Văn hóa Đồ dùng Trà của Hiệp hội Nghiên cứu Văn hóa Trà Quốc tế Trung Quốc, được thành lập vào ngày 31, đồ dùng trà của Trung Quốc đi kèm với trà, và thịnh vượng là nhờ trà, và được quý trọng bởi trà. Nó là một công cụ quý giá, một công cụ nghi lễ, một công cụ thực hành, một công cụ nhân dân và một công cụ quốc gia. Hiện nay nước ta đã là nước sản xuất chè, tiêu thụ chè và văn hóa chè lớn trên thế giới, ngành dụng cụ uống trà và văn hóa dùng chè cũng phát triển mạnh mẽ.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='eeyo'></tfoot>

   <i id='57ht'><tr id='04ca2'><dt id='mcwe'><q id='0kg6o'><span id='2ewu'><b id='w4cy4'><form id='8wwmo'><ins id='0oc06'></ins><ul id='800yw'></ul><sub id='yos4'></sub></form><legend id='6u8s'></legend><bdo id='yug4s'><pre id='6o6u'><center id='2ggk'></center></pre></bdo></b><th id='8c482'></th></span></q></dt></tr></i><div id='o6y8g'><tfoot id='1znr'></tfoot><dl id='42k0y'><fieldset id='46g86'></fieldset></dl></div>
   <legend id='u2owu'><style id='2wi8'><dir id='FK9B'><q id='u8g8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>