game xì tố online_Sau mùa giải dài nhất trong 8 năm,rận đấu xếp hạng đầuiên của mùgiảiớsẽ

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-07 12:54

 Sau 80 ngày dài chờ đợi, giải đấu xếp hạng đầu tiên của giải snooker ◇▪◁■20▷•☆△18/19 là Riga Masters sẽ chính thức khởi tranh vào hôm nay. Đây là năm giải bi da dài nhất kể từ năm ▪□2010. Riga Masters ra mắt lần thứ ba là vòng đầu tiên của mùa giải. Sự kiện quen thuộc, tiền thưởng quen thuộc, trầm cảm quen thuộc ...

 Bị ảnh hưởng bởi World Cup, người hâm mộ bi da đã trải qua mùa giải dài nhất trong 8 năm. Từ cuối Giải vô địch th★▼▪○ế giới mùa trước đến hôm nay, vòng đầu tiên của mùa giải mới, Riga Masters, đã bắt đầu, tròn 80 ngày đã trôi qua. Sự chờ đợi lâu hơn cuối cùng là Shanghai Masters, bắt đầu vào tháng 9 năm ■□△2010, là giải đấu x▼▷●ếp hạng đầu tiên của mùa giải. Trong bảy năm sau đó, sáu trận đấu x▪▽■◇ếp hạng đầu tiên của mùa giải bắt đầu vào giữa tháng Sáu.
 

 Riga Masters ra đời năm =▽○=20◆▼…14, 2 năm đầu là các giải đấu xếp hạng nhỏ. Năm =◆○…20◆☆…16, Riga Masters chính thức được nâng cấp thành một giải đấu xếp hạng, với Robertson và Ryan Day lần lượt vô địch. Năm nay, đây là lần thứ ba Riga Masters xuất hiện với tư cách là giải đấu x○◆◆ếp hạng đầu tiên của mùa giải. Trong ba năm qua, tổng số tiền thưởng của Riga Masters tăng nhẹ qua từng năm, nhưng số tiền thưởng của chức vô địch luôn được duy trì ở mức 50.000 bảng Anh, nằm ở cuối danh sách giải thưởng trò chơi xếp hạng.
 

 Sự xa xỉ của đội hình luôn tỷ lệ thuận với tiền thưởng nên Riga Masters luôn khiến người ta hụt hẫng. Trong cuộc thi năm nay, các cầu thủ hàng đầu như OSullivan, Higgins, Trump, Selby và Ding Junhui ti◁●△■ếp tục vắng mặt trên diện rộng. Mặc dù ngôi sao hy vọng của Trung Quốc, Yan Bingtao, đã tham gia cuộc đua, anh buộc phải nghỉ hưu do vấn đề hộ chi◁▼●●ếu. Trận đấu. Williams, Robertson, Murphy, Hawkins và những người khác là những người chơi có thứ hạng cao trong trò chơi. Có 12 kỳ thủ Trung Quốc tham gia cuộc đua cuối cùng, đó là: Liang Wenbo, Xiao Guodong, Zhou Yuelong, Li Xing, Li Yuan, Xu Si, Zhang Yong, Niu Zhuang, Mei Xiwen, Tian Pengfei, Zhao Xintong và Fu Jiajun.
 

 Vòng đầu tiên của Riga Masters sẽ bắt đầu vào l□△▽úc 16h ngày 2…•7/7 theo giờ Bắc Kinh. Thiếu niên tài năng 14 tuổi địa phương và nhà vô địch Latvia Rodion Eugene sẽ tham gia cùng Jimmy White trong trận mở màn. Có lẽ Riga Masters không lộng lẫy như phát s◇•…úng đầu tiên của mùa giải mới, nhưng nền tảng chín tầng bắt đầu từ mặt đất, và giải bi da mới hoàn toàn mùa giải 201•▲8/19 chắc chắn sẽ tốt hơn.
 

 
 

 Bảng bốc thăm Riga Masters
 

 Quận 1/4

 Jimmy Jones VS Rod Rolla
 

 Chris Wakelin và Sam Craig

 Robbie Williams và Lucas Chrysler

 Xu Si VS Mark King

 Myshwin vs Joe Swell

 Stuart Carrington VS Fogery OBrien

 David Leary VS Sean Murphy

 Nigel Bond và Zhao Xintong

 Quận ◆-2/4
 

 Scott Donaldson và Robin Hull

 Zhou Yuelong vs. Craig Steadman

 Carter Ma Fulin VS Liang Wenbo

 Li Yuan VS Neil Robertson

 Barry Hawkins VS Lee Hang

 Rich Wharton VS Người chơi bài hoang dã / Jimmy White

 Mark Allen VS Peter Lanes

 Ali Carter VS Jamie Kopp (đã nghỉ hưu) / Ryan Day

 Khu 3/•◆◇4
 

 Michael White và David Gilbert

 Joe Perry và Robert Milkins

 Stephen Maguire và Gerald Green

 Lee Walker và Joe OConnor

 Luke Simmons VS Karen Wilson

 Niu Zhuang VS Simon Bedford

 Yan Bingtao (đã nghỉ hưu) VS Anthony Hamilton

 Liam Highfield vs Michael Holt

 Quận ★▽■◆4/▼★=4
 

 Tian Pengfei VS Graeme Dott / Người chơi bài hoang dã

 Ashley Carty VS Anthony McGill

 Xiao Guodong VS Fu Jiajun

 Mark Davis VS Luca Bressel

 Roy McLeod và Zhang Yong

 Rees Clark (đã nghỉ hưu) / Mark Williams VS Ben Wollaston

 Oliver Lanes và Alfie Boden

 Ian Burns vs Jack Lisowski

 
 

 


game xì tố online_Sau mùa giải dài nhất trong 8 năm, trận đấu xếp hạng đầu tiên của mùa giải mới sẽ bắt đầu vào hôm nay! Riga Masters vẫn đang ở trong tình trạng chán nản!

CCTV News (Tin tức phát sóng): Tại giao điểm lịch sử của mục tiêu "hai trăm năm", Hội nghị toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 đã vẽ nên một bức tranh phát triển mới tuyệt vời cho Trung Quốc. " Đề xuất của Ủy ban Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc về việc xây dựng Kế hoạch 5 năm lần thứ mười bốn phát triển kinh tế và xã hội quốc gia và các mục tiêu dài hạn cho năm 2035 "đã gây được phản ứng mạnh mẽ trên khắp cả nước trong vài ngày qua. Đa số cán bộ và quần chúng cho rằng “Đề cương” tập trung sự đồng thuận tư tưởng và trí tuệ hành động của toàn đảng và toàn xã hội, thể hiện đầy đủ tầm nhìn xa, tầm nhìn chiến lược và quyết tâm chiến lược của Ban Chấp hành Trung ương Đảng với đồng chí Tập Cận Bình là nòng cốt, cần thiết để thực hiện các quyết định của Hội nghị toàn thể. Triển khai và phấn đấu viết một nước xã hội chủ nghĩa hiện đại

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='rv5z'></tfoot>

   <i id='04kk'><tr id='c8m6c'><dt id='oesq'><q id='coym8'><span id='ioqcm'><b id='4ysce'><form id='coym8'><ins id='2ye02'></ins><ul id='q6Opp'></ul><sub id='m8qs2'></sub></form><legend id='woswm'></legend><bdo id='lEG2r'><pre id='qoaow'><center id='iyguc'></center></pre></bdo></b><th id='1lz5'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ic04g'><tfoot id='pbxd'></tfoot><dl id='qqmu2'><fieldset id='cgesq'></fieldset></dl></div>
   <legend id='4mskc'><style id='eeyo'><dir id='79x5'><q id='egq84'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>