keo nha cai tivi_Khai trương Chợ Nghệhuật và Dích Văn hóa Hoành Điếm- Để các dícvăn hóvà

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-07 15:04

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Kim Hoa, ngày -…▼◆13 tháng 11 (Xi Jinyan và Chen Yajun) Hengdian, được bi◁☆ết đ●◁ến với "xuyên qua hàng nghìn năm lịch sử, thời gian và không gian", nay có những điểm nổi bật mới. Vào ngày 13, Chợ Nghệ thuật và Di tích Văn hóa Hoành Điếm Trung Quốc chính thức khai trương, với hơn ▼☆★■300 cửa hàng trong giai đoạn đầu, thu hút tất cả các thương nhân đến định cư.

 Gian hàng đầu tiên của Bộ sưu tập nông dân th●▪▪ế giới ở Hengdian. Ảnh của Xi Jinyan

 Theo nhà tổ chức thị trường Xu Wenrong, người sáng lập Hengdian Group và là chủ tịch danh dự của Đảng bộ Đảng Cộng sản Hengdian thứ tư, Hengdian sẽ cố gắng nhanh chóng phát triển thành một công ty có ảnh hưởng của Trung Quốc bằng cách đưa ra thử nghiệm ba lần xác minh các di tích văn hóa và tác phẩm nghệ thuật. Di tích văn hóa thời đại mới và trung tâm giao dịch nghệ thuật.

 Nền văn minh Trung Hoa cổ đại đã tạo ra vô số kho tàng văn hóa. Trong những hoàn cảnh khác nhau, một số đã trở thành di vật văn hóa trong bộ sưu tập, số khác lưu hành trên thị trường, được nhân dân sưu tầm và trở thành di tích văn hóa xã hội.

 Chợ nghệ thuật và di tích văn hóa Hoành Điếm Trung Quốc. Ảnh của Xi Jinyan

 Hiện nay, thị trường sưu tầm di tích văn hóa dân gian và di tích văn hóa của Trung Quốc đang bước vào một giai đoạn mới, cần phải khẩn trương chuyển đổi và nâng cấp, nâng cao chất lượng và hiệu quả. Làm thế nào để tạo môi trường tốt cho sự phát triển lành mạnh của hoạt động sưu tầm và quản lý lưu thông di tích văn hóa, khơi dậy sức sống của thị trường, tìm cách bảo vệ và sử dụng di tích văn hóa trong các sưu tập tư nhân mang đặc trưng Trung Hoa? Hengdian, người dám mạo hiểm và thử, đã tạo ra một khám phá mới.

 Lễ khai trương Chợ Nghệ thuật và Di tích Văn hóa Hoành Điếm. Ảnh của Marseille

 Phóng viên được biết Chợ Nghệ thuật và Di tích Văn hóa Hoành Điếm Trung Quốc chủ yếu tham gia vào việc trưng bày, buôn bán, đấu giá, xác định, đánh giá, đào tạo và chế biến các di vật văn hóa, nghệ thuật, thủ công mỹ nghệ và các sản phẩm du lịch, tích hợp các diễn đàn cấp cao trong ngành, sáng tạo văn hóa và du lịch. Du lịch và trải nghiệm nhập vai được tích hợp.

 Khu vực lõi của giai đoạn 1 Chợ Lớn chủ yếu là các phòng triển lãm độc lập, được chia thành các khu đặc biệt dành cho ngọc, sứ, hội họa và thư pháp, có tổng cộng hơn 300 phòng, mỗi phòng có diện tích …▪◁4▽■=8m☆-▷●2, tích hợp các phòng triển lãm, buôn bán và các chức năng khác trong một. tiện lợi.

 Lễ khai trương Chợ Nghệ thuật và Di tích Văn hóa Hoành Điếm. Ảnh của Marseille

 Phóng viên nhận thấy rằng việc thúc đẩy xây dựng hệ thống “ba xác nhận” cho các di tích văn hóa và tác phẩm nghệ thuật là một trong những nỗ lực của Hengdian. Hiện nay, việc thiếu “chứng thực, lẽ phải, giá trị” đã hạn chế giao dịch di tích văn hóa, nghệ thuật. “Thật giả khó phân biệt, cao quý khó phân biệt” khiến người mua không yên, người bán không yên. Để giải quyết vấn đề này, Hengdian là công ty đầu tiên ở Trung Quốc thực hiện thử nghiệm ba xác nhận (tính xác thực, tính đúng đắn và giá trị) của di tích văn hóa và nghệ thuật, tạo cơ sở cho các nhà sưu tập tư nhân hợp tác và trao đổi, đ☆•▲▷ồng thời cung cấp một thị trường tốt cho người bình thường có thể hiểu và mua di vật văn hóa. vùng lân cận.

 Zhou Helian, người phụ trách Jubaozhai, thuê hai cửa hàng trong chợ, chủ y☆…ếu kinh doanh đồ nội thất cổ, đồ sứ và ngọc bích. Cô tin rằng những gì được trưng bày trong chợ không chỉ là những bộ sưu tập, mà còn là lịch sử và văn hóa Trung Quốc.

 Xu Wenrong, người sáng lập Tập đoàn Hengdian và là chủ tịch danh dự của Đảng ủy Đảng Cộng sản Hengdian Đệ tứ. Ảnh của Marseille

 "Việc thành lập Chợ Nghệ thuật và Di tích Văn hóa Hoành Đi-…☆…ếm Trung Quốc là để giới thiệu văn hóa sưu tầm dân gian, khơi dậy sức sống của các di tích văn hóa dân gian và các bộ sưu tập nghệ thuật, cho phép các di tích văn hóa và nghệ thuật kể về lịch sử phát triển của nền văn minh Trung Quốc, đồng thời nâng cao niềm tin văn hóa và tình cảm gia đình, đất nước." Xu Wenrong giới thiệu, di tích văn hóa Tác phẩm nghệ thuật không chỉ là "hóa thạch sống" của nền văn minh Trung Quốc, mà còn là biểu tượng của sự giao lưu văn minh. Để đáp lại tinh thần "Hãy để di tích văn hóa sống" của chính quyền trung ương, Hengdian sẽ giải phóng tiềm năng thị trường khổng lồ của ngành sưu tập văn hóa và bảo tàng với tinh thần cải cách và đổi mới, đưa các di tích văn hóa và tác phẩm nghệ thuật trở nên bình thường Là nhà của nhân dân, xâm nhập và nuôi dưỡng cuộc sống của nhân dân. (Hoàn thành)

 [Edit: Zhou Chi]

keo nha cai tivi_Khai trương Chợ Nghệ thuật và Di tích Văn hóa Hoành Điếm- Để các di tích văn hóa và nghệ thuật -sống-

Tháng 10 mùa thu vàng, cả thế giới đổ dồn về Bắc Kinh. Hội nghị toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19, bế mạc vào ngày 29 tháng 10, đã xem xét và thông qua "Đề xuất của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc về việc xây dựng Kế hoạch 5 năm lần thứ mười bốn phát triển kinh tế và xã hội và các mục tiêu dài hạn cho năm 2035." Theo nội dung của thông cáo toàn thể và cuộc họp báo của Ủy ban Trung ương CPC tổ chức vào ngày 30, tài liệu bom tấn này dựa trên việc liên tục đáp ứng mong muốn của người dân về một cuộc sống tốt đẹp hơn, tích hợp các khái niệm phát triển mới trong toàn bộ quá trình phát triển và tất cả các lĩnh vực, và đề xuất phát triển kinh tế. Những thành tựu mới, những bước tiến mới trong cải cách và mở cửa, cũng như mức sinh kế và phúc lợi mới của người dân trong quá trình phát triển kinh tế và xã hội của Trung Quốc trong 5 năm tới, chẳng hạn như các mục tiêu chính, nhiệm vụ chính và các biện pháp chính để phát triển kinh tế và xã hội của Trung Quốc.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='c0e40'></tfoot>

   <i id='q0yeo'><tr id='0ou4'><dt id='2k8u6'><q id='0ooe'><span id='occsw'><b id='y6u0'><form id='8w00'><ins id='k60q6'></ins><ul id='km4w8'></ul><sub id='l9h9'></sub></form><legend id='w4ue'></legend><bdo id='6g6u0'><pre id='00oq'><center id='kg06'></center></pre></bdo></b><th id='gs8q8'></th></span></q></dt></tr></i><div id='igsgc'><tfoot id='uycu'></tfoot><dl id='8yqks'><fieldset id='37jh'></fieldset></dl></div>
   <legend id='w22o2'><style id='8k6ke'><dir id='hhf5'><q id='4ksak'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>