xs m ngoc_Tong Xi xem phiyêu nước tập thể Cui Wanjun- Cố hiến sức lựcho bórổ TruQuốc

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-07 16:09

 Hôm qua, cả đội bóng rổ nam Đồng Tây đã đến rạp xem bộ phim yêu nước “Quê hương tôi và tôi”.

 Weibo chính thức của Tong Xi viết: “Câu chuyện về ◆▪◁7 đơn vị của bộ phim“ Quê hương tôi và tôi ”thể hiện sâu sắc sự phát triển và thay đổi của quê hương trong 70 năm qua, đặc biệt là đơn vị của“ Trở về ”. Chúng tôi thấy rằng để làm cho đại gia đình của ch★▼△▷úng tôi trở nên trọn vẹn thì vô số Mọi người đã làm việc chăm chỉ.

 Là người Trung Quốc, tuy than thở với sự ph★=☆ồn vinh của đất mẹ, chúng ta cũng nên tích cực bảo vệ chủ quyền quốc gia và kiên quyết phản đối mọi nhận xét và hành động có ý đ○▪△ồ chia rẽ đất nước. ”

 Huấn luyện viên Cui Wanjun của Tongxi cho biết: “Ch▲-□úng tôi tổ chức để xem phim. Một là ch▷◇▪úng tôi hy vọng rằng các cầu thủ có thể hiểu được quê hương đã từng bước trở nên mạnh mẽ hơn như th★▪☆•ế nào trong 70 năm qua. Ch▲▷=▷úng tôi cũng hy vọng rằng các cầu thủ có thể trân trọng cuộc sống hiện tại, tập luyện tốt và thi đấu trên sân. Hãy thể hiện phong thái của bản thân và đóng góp sức lực của bản thân vào sự tiến bộ của bóng rổ Trung Quốc. "

 Mùa giải trước, Tongxi đội trong CBA League với thành tích 11 trận thắng và 3□◇□5 trận thua, cuối cùng đứng thứ 19 trên bảng xếp hạng, bỏ lỡ các trận playoffs. Trong mùa giải CBA mới, 20 đội của giải đấu sẽ được chia thành 4 nhóm theo cách sắp x◇■●▲ếp ngoằn ngoèo theo thứ hạng của mùa trước. Cùng một nhóm có △▪•-4 chu kỳ và các nhóm khác nhau có chu kỳ kép. Đồng Tây ở nhóm C. Các đối thủ trong cùng nhóm là Liêu Ninh và Quảng Châu Đội Hạ Môn, Chiết Giang và Sơn Tây. Trận đấu đầu tiên của Tongxi trong mùa giải mới là trận đấu trên sân khách với đội Thượng Hải vào ngày 2 tháng …◆-▷1□•1.

 


xs m ngoc_Tong Xi xem phim yêu nước tập thể Cui Wanjun- Cống hiến sức lực cho bóng rổ Trung Quốc

Chinanews, ngày 31 tháng 10, tiêu đề: Vào đêm trăng tròn đầu tiên sau Tết Trung thu, "trăng xanh" là một sự lãng mạn hay một thảm họa? Tác giả: Dan Yi đầu tháng mười, "nhân đôi" đêm trăng sáng, có lẽ để rất nhiều người có những kỷ niệm khó quên. Vào cuối tháng, một vầng trăng tròn khác sẽ nhô lên bầu trời đêm. Lần này, nó còn có một cái tên lãng mạn - "Blue Moon". Bản đồ tư liệu: Tối mùng 1 tháng 10, đêm trăng rằm Trung thu, nhà cổ Phúc Châu, ánh trăng tròn soi nhau. Phóng viên Thông tấn xã Trung Quốc Wang Dongming bức ảnh "Trăng xanh" gặp Halloween và bỏ lỡ nó trong 19 năm! "Blue Moon, hãy nhìn tôi bước đi một mình, không có ước mơ trong trái tim và không có người yêu bên cạnh; Blue Moon, bạn biết tôi ở đó, bạn có thể nghe thấy tôi như trái tim của bạn

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='o84eu'></tfoot>

   <i id='im4e'><tr id='tBux6'><dt id='8owmm'><q id='w64co'><span id='ikc8'><b id='oyqy'><form id='88ggk'><ins id='ycOqe'></ins><ul id='s0iy'></ul><sub id='o8m6'></sub></form><legend id='qm8q0'></legend><bdo id='824um'><pre id='uq66e'><center id='8a0e'></center></pre></bdo></b><th id='68aw8'></th></span></q></dt></tr></i><div id='a0qq'><tfoot id='phJ06'></tfoot><dl id='bdbv'><fieldset id='2m6u'></fieldset></dl></div>
   <legend id='sgg4'><style id='eicc'><dir id='k8eak'><q id='4ui4c'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>