truc tiep xyz_Web drama chủ đề quần vợt -Electric Shock- đầu tiên của Li Nđóng vai nữhủệm sác

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-07 17:14

 Vào ngày 2○▲3 tháng •★•7, bộ phim truyền hình về chủ đề quần vợt "Struggle!" "Tuổi thanh xuân" đã chính thức ra mắt, ngoài quy tụ những thần tượng đình đám như Peng Yuchang và Dong Li, nhà vô địch Grand Slam Li Na cũng là khách mời bất ngờ xuất hiện, đây cũng là "cú sốc điện" đầu tiên của cô.

 "Làm h▪▷•-ết sức mình đi! "Junior" kể về câu chuyện của cậu thiếu niên quần vợt tài năng Lu Xia và các đồng đội của mình, được truyền cảm hứng từ giấc mơ quần vợt và tình bạn, đột phá bản thân, từ việc chơi một mình để dần dần hiểu được ý nghĩa của đ-◆•▪ồng đội và thậm chí đối thủ, và cuối cùng hiểu được ý nghĩa thực sự của quần vợt.

 Mở đầu chương trình, nhà sản xuất thông báo Li Na, nhà vô địch Grand Slam sẽ là "cố vấn kỹ thuật", ngoài ra, cặp đôi của Li Na và Jiang Shan cũng lần đầu tiên "gây sốc" và đóng vai khách mời, khiến giới bên ngoài vô cùng mong đợi.

 Trong phần mở đầu của bộ phim truyền hình, tập phim cho thấy Li Na vô địch Pháp Mở rộng năm ▪◁▽☆20★=▼•11; và trong vở kịch, chị Na đóng vai một chủ hiệu sách trí thức. Điều th★=▽-ú vị là khi nam diễn viên đến thăm nhà sách, trong số rất nhiều cuốn tự truyện của các vận động viên quần vợt nổi tiếng, cuốn tự truyện cá nhân "On the Court" của Li Na là cuốn tự truyện được chọn. "Bà chủ" Chị Na cười nói: "Cô có con mắt tinh tường."

 Jiang Shan, chồng của Li Na cũng xuất hiện trong vở kịch này và Shan Ge đóng vai một người phục ch●◆☆ế vợt.

truc tiep xyz_Web drama chủ đề quần vợt -Electric Shock- đầu tiên của Li Na đóng vai nữ chủ tiệm sách trí thức quảng cáo cho cuốn tự truyện của mình

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 30 tháng 10. Hôm nay, Diễn đàn thượng đỉnh "Trung Quốc lành mạnh đầu tiên · Hội nghị xúc tiến y học Trung Quốc (Xibaipo)" đã được tổ chức tại Thạch Gia Trang, Hà Bắc. Hội nghị này được tài trợ bởi Liên đoàn Y học Trung Quốc Thế giới, và được đăng cai tổ chức bởi Liên đoàn Y học Trung Quốc Thế giới và Ủy ban Chuyên môn về Bệnh tật và Hiệp hội Công nghiệp Dược phẩm Hà Bắc. Lễ phát động "Biết cảm lạnh và phòng tránh bệnh cúm-Khoa học phổ biến và Hoạt động phúc lợi công cộng cho tất cả mọi người" Chủ đề của hội nghị này là "Những thay đổi lớn của thời đại, tạo ra tương lai vĩ đại", tập trung vào sự phát triển của thời đại, chính sách ngành y học Trung Quốc, xu hướng thị trường, nghiên cứu học thuật, đổi mới kinh doanh, v.v. Điểm phát sóng, chia sẻ và giao tiếp ở nhiều cấp độ. Thảo luận về xu hướng phát triển chung của ngành y học Trung Quốc với chủ đề "Trung Quốc khỏe mạnh".

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8o2u'></tfoot>

   <i id='c8geu'><tr id='sk6ig'><dt id='y2iws'><q id='ocoi'><span id='8ga0'><b id='9r15'><form id='o2kiu'><ins id='wy2y8'></ins><ul id='rxp1'></ul><sub id='qskce'></sub></form><legend id='som2k'></legend><bdo id='2asm'><pre id='atPS'><center id='uqe6s'></center></pre></bdo></b><th id='0wyy'></th></span></q></dt></tr></i><div id='eu6ym'><tfoot id='c2ww4'></tfoot><dl id='00mqo'><fieldset id='dlr7'></fieldset></dl></div>
   <legend id='02kw'><style id='rf95'><dir id='u2os8'><q id='c6o8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>