tỷ sô truc tuyen_Ngoạirưởng Nga- Đại diện các nướNATO ảnh hưởng đến việra quyết định củaơ qu

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-07 17:16

 Bộ trưởng Ngoại giao Nga Lavrov đã báo cáo với Hội đồng Liên bang (thượng viện) vào ngày ▷-…23 rằng quyết định của Cơ quan chống doping thế giới (WADA) là chính trị hóa vì cơ quan này hy vọng sẽ ngăn chặn các đại diện NATO của Nga chi phối cơ quan này. trạng thái.

 Ngoại trưởng Lavrov nói rằng quy▲○☆ết định của WADA được đưa ra bởi 15 người, trong đó 11 người đến từ các quốc gia thành viên NATO, 2 người từ Úc và Nhật Bản, và ●★•2 người còn lại đến từ Châu Phi và Châu Mỹ Latinh. Khi những người muốn kiềm ch▲◆□ế Nga bằng mọi cách, đoàn k•…ết bỏ phiếu về vấn đề doping, Nga có lý do để tin rằng quyết định của mình rõ ràng là chính trị hóa.

 Ông Lavrov cũng dẫn lời Ủy ban Trinh sát Liên bang Nga cho biết Rodchenkov, cựu lãnh đạo Phòng thí nghiệm chống doping Moscow, người đào tẩu sang Mỹ, đã làm sai lệch dữ liệu mà ông cung cấp cho WADA. Nga sẽ rất ch■▪ú ý đến việc liệu WADA có thể thảo luận các vấn đề liên quan một cách cởi mở, minh bạch và trung thực hay không.

 WADA cáo buộc Nga giả mạo dữ liệu phòng thí nghiệm chống doping vào ngày 9 tháng này và đình chỉ Nga 4 năm. Vào ngày 1▷▷9, Cơ quan chống doping Nga có k○□ế hoạch kháng cáo các biện pháp trừng phạt liên quan lên Tòa án trọng tài thể thao quốc tế. (Nguồn: Tân Hoa xã)

tỷ sô truc tuyen_Ngoại trưởng Nga- Đại diện các nước NATO ảnh hưởng đến việc ra quyết định của cơ quan chống doping

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Miao Lu) "Mục tiêu ngắn hạn là xây dựng hơn 5 trạm tiếp nhiên liệu hydro và không dưới 500 phương tiện vận hành hydro từ năm 2020 đến năm 2022 ..." Shanghai Qingpu tổ chức vào ngày 30. Cơ hội "hydro" và phát triển "xanh"-Hội nghị lập kế hoạch năng lượng hydro huyện Qingpu năm 2020 chính thức nổ phát súng khởi đầu cho sự phát triển của ngành năng lượng hydro. Quận Qingpu nằm ở ngã ba của Giang Tô, Chiết Giang và Thượng Hải và là trung tâm của vành đai công nghiệp của Khu kinh tế Đồng bằng sông Dương Tử. Đây là khu vực tập trung đông đúc các ngành công nghiệp xe năng lượng hydro và pin nhiên liệu của Đồng bằng sông Dương Tử. Đồng thời, các công ty hậu cần nổi tiếng trong nước như "Three Links and One Access" được đặt tại quận Qingpu, và mạng lưới phân phối hậu cần là mười

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2qgea'></tfoot>

   <i id='8q42i'><tr id='eag64'><dt id='u0q0'><q id='6w6ka'><span id='wi268'><b id='0es44'><form id='r3rl'><ins id='8qw6'></ins><ul id='ic04g'></ul><sub id='424a0'></sub></form><legend id='aqggs'></legend><bdo id='e6isy'><pre id='06ks2'><center id='i42gg'></center></pre></bdo></b><th id='8qw6'></th></span></q></dt></tr></i><div id='4kkk'><tfoot id='uZIWb'></tfoot><dl id='4m8ms'><fieldset id='2a4k0'></fieldset></dl></div>
   <legend id='w64co'><style id='6mg64'><dir id='4lc3'><q id='eika6'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>