tructiepbongda keo_Danh sách tập luyện bóng chuyền nam Tru Quốc mới nhất được côbố và ạm đến

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-07 20:27

 Chinanews.com, ngày 29 tháng ▼○●◁10, Hiệp hội bóng chuyền Trung Quốc đã ban hành một thông báo về việc tổ chức một cuộc huấn luyện đội tuyển bóng chuyền nam quốc gia mới. Shen Fulin trở thành huấn luyện viên trưởng, Shen Qiong và Ren Qi là huấn luyện viên. Các vận động viên như Jiang Chuan, Liu Libin, Zhang Zhejia, Zhan Guojun, Zhang Jingyin, Ji Daoshuai, Cui Jianjun, Mao Tianyi, Yuan Dangyi và các vận động viên khác được liệt kê.

 Mục đích của đợt tập huấn này là để hoàn thành nhiệm vụ tại vòng loại châu Á của Th▼▲◇○ế vận hội bóng chuyền nam quốc gia tại Tokyo, sự kiện sẽ được tổ chức sau đó 2 tháng, đây cũng sẽ là cơ hội cuối cùng để Đội tuyển bóng chuyền nam Trung Quốc giành vé dự Olympic. Huấn luyện viên mới được bổ nhiệm Shen Fulin của đội cũng cần phải nhanh chóng hoàn thành việc chạy lại với đội trong giai đoạn này.

 Các huấn luyện viên, vận động viên tham gia trại huấn luyện vui lòng báo cáo về Căn hộ của Cục Huấn luyện Tổng cục Thể dục thể thao trước 1…▪•▷9 giờ 00 ngày 2●▼▽▪7 tháng 10 năm 2019. Các vận động viên tham gia Đại hội Thể thao quân sự thế giới vui lòng đến Phòng Tổ chức Huấn luyện của Tổng cục Thể dục thể thao trước 1▼▷☆9 giờ 00 ngày 01 tháng ○•□•11 năm -…◆2019. Báo về căn hộ.

 Danh sách huấn luyện viên và cầu thủ bóng chuyền nam quốc gia như sau:

 Huấn luyện viên trưởng: Shen Fulin (Thượng Hải)

 Huấn luyện viên: Shen Qiong (Thượng Hải), Ren Qi (Thượng Hải), Shen Andong (Chiết Giang), Guo Peng (Giải phóng quân)

 Danh sách cầu thủ đào tạo đội tuyển bóng chuyền nam quốc gia

 Bắc Kinh: Jiangchuan, Liu Libin, Gu Jiafeng

 Thượng Hải: Tong Jiahua, Zhang Zhejia, Zhan Guojun, Dai Qingyao, Chen Longhai

 Giang Tô: Yu Yaochen, Liu Xiangdong, Yu Yuantai

 Chi○☆▼ết Giang: Zhang Jingyin

 Ph▷◆úc Ki●…ến: Rao Shuhan

 Sơn Đông: Ji Daoshuai, Wang Jingyi, Geng Xin

 Hà Nam: Cui Jianjun

 Quảng Đông: Chen Jiajie

 Tứ Xuyên: Peng Shikun, Guo Shunxiang

 Quân Giải phóng Nhân dân: Mao Tianyi, Ma Xiaoteng, Miao Ruantong, Yuan Dangyi

 Trong số đó, Gu Jiafeng, Yu Yuantai, Rao Shuhan, Chen Jiajie và Guo Shunxiang sẽ không tham gia trại huấn luyện. Thời gian huấn luyện sẽ được thông báo riêng.

 tructiepbongda keo_Danh sách tập luyện bóng chuyền nam Trung Quốc mới nhất được công bố và chạm đến tấm vé cuối cùng dự Olympic

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Nghĩa Ô, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Xi Jinyan) Phóng viên được biết từ Hải quan Nghĩa Ô vào ngày 30 rằng tổng giá trị xuất nhập khẩu ngoại thương của Nghĩa Ô trong ba quý đầu năm nay là 230,98 tỷ nhân dân tệ (Nhân dân tệ, cùng bên dưới), tăng 5,8% so với cùng kỳ năm ngoái. Xuất khẩu chiếm 9,5% tổng kim ngạch của Chiết Giang. Trong đó, xuất khẩu là 222,15 tỷ nhân dân tệ, tăng 5,1% so với cùng kỳ năm trước, chiếm 12,2% tổng xuất khẩu của Chiết Giang; nhập khẩu là 8,83 tỷ nhân dân tệ, tăng 25,9% so với cùng kỳ năm trước, chiếm 1,4% nhập khẩu của Chiết Giang. Theo phân tích, dưới góc độ phương thức thương mại, phương thức thương mại mới của Nghĩa Ô đang phát triển tốt. Trong ba quý đầu năm, xuất khẩu mua sắm của thị trường Nghĩa Ô chiếm 159,06 tỷ nhân dân tệ, tính cho xuất khẩu thương mại nước ngoài của Nghĩa Ô.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ugoe'></tfoot>

   <i id='6s82a'><tr id='s4ege'><dt id='c6wu6'><q id='eoo8w'><span id='u6o4m'><b id='y6qy2'><form id='8yqks'><ins id='6u8w6'></ins><ul id='8o6g'></ul><sub id='88ggk'></sub></form><legend id='yo46s'></legend><bdo id='tjf7'><pre id='u0q0'><center id='j39x'></center></pre></bdo></b><th id='ugoe'></th></span></q></dt></tr></i><div id='aqkeq'><tfoot id='mu4a'></tfoot><dl id='yos4'><fieldset id='osa4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='402se'><style id='6iku'><dir id='ocoi'><q id='qq02'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>