xem kqxsVõ sĩ chuyên nghiệp Nhật Bản công khai thách đấu Qiu Jianlia vớiư dâmạ- Điềđó sẽ p

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-08 07:20

 
 

 Mới đây, Deng Zeqi, một trong Tứ Thiên Vương của Vinh Quang đã tổ chức hôn lễ tại quê nhà ở Giang Tây, và người anh em tốt của anh là Qiu Jianliang đương nhiên sẽ không vắng mặt. Chính vì vậy, những ngày gần đây, nhiều đoạn video nhỏ quay cảnh đám cưới của Qiu Jianliang trong đám cưới của Deng Zeqi đã được đăng tải trên mạng. Trong số đó, trong khu vực bình luận của một video, một người nào đó đã để lại lời nhắn rằng họ muốn đấu với Qiu Jianliang, n=▽•○ếu là một cư dân mạng bình thường thì điều đó cũng không có gì ngạc nhiên, vì đó hẳn là một trò đùa.

 
 

 Tuy nhiên, thông báo này chỉ ra rằng đó không phải là một cư dân mạng bình thường muốn đấu với Qiu Jianliang, mà là một võ sĩ chuyên nghiệp người Nhật Bản, anh ta là Yuki Chaojiu, biệt danh "Brown Crit". Anh ấy đã giành ngôi á quân thứ hai trong Giải đấu Kung Fu Kings th■◆ế giới lần thứ 16 WLF▲•△▷60KG 20●□1…□7 và Đai vàng th▲▪=▼ế giới WLF★▼60KG 20▽▷•18; và trong giải K-1WORLDGP Nhật Bản, anh ấy trở thành một trong tám người đứng đầu ở hạng ◇☆5▽□7,▼★●5KG. Gần đây, tân binh võ thuật TKO Wang Fang Feida trong cuộc thi võ thuật! Cho đến nay, anh ấy vẫn bất bại trước Trung Quốc.

 
 

 Có thể nói Chao Jiu Yugui vẫn rất có năng lực, có lẽ muốn thử thách những đỉnh cao mới, Chao Jiu Yugui, người ■▷□60 kg, đã vi▽▷-ết một thông điệp công khai trên mạng: “Tôi muốn đấu với Qiu Jianliang.” Đây không phải là một thử thách công khai với Qiu Jianliang. ? Nhận xét của Chao Jiu Yugui đã khơi dậy các cuộc thảo luận sôi nổi giữa các cư dân mạng. Hãy cùng xem mọi người nói gì:

 
 

 "Bạn thực sự không thể", "Bạn có thể cố gắng", "Bạn nhất định sẽ chiến thắng, nhưng trong giấc mơ", "Bạn không phải là đối thủ", "Hãy để họ thấy, th…◆úc đẩy anh ấy, cho anh ấy biết sự vĩ đại của Qiu Jianliang", “Bạn phải luyện tập thêm vài năm nữa”, “Tay vợt Nhật Bản này cũng khá có năng lực”, “Điều này có thể được”, “Bạn không thể đánh bại anh ta”, “Bạn sẽ bị loại ngay trong ván đấu đầu tiên”, “Tôi cũng vậy Tôi nghĩ! Tôi đã giành vị trí số một thế giới! Nếu bạn thua, bạn chỉ đứng sau số một thế giới! Thử thách này rất đáng giá! "," Điều đó sẽ phá vỡ kỷ lục bất bại của bạn ở Trung Quốc! Cơ hội chi☆△ến thắng của bạn gần như bằng không! Nhưng hãy ủng hộ Dũng cảm của bạn! ”.

 
 

 Tác giả rất đ☆▷★ồng tình với thông điệp cuối cùng của cư dân mạng, nếu Chao Jiu Yugui đấu với Qiu Jianliang, cơ hội chiến thắng gần như bằng không. Trước hết, xét về thực lực, Qiu Jianliang đã vững chắc ngôi vị số một thế giới hạng lông gần một năm, nhưng kết quả của Chao Jiu Yugui còn lâu mới đạt được. Sau đó, võ sĩ 60kg của bạn thách đấu với võ sĩ đang tăng lên 70kg, đó không phải là một cái ch◁▽▼▷ết sao? Cuối cùng, tôi đối với Chao Jiu Yugui một câu: "Đừng tưởng rằng chỉ cần đánh bại một vài người mới Trung Quốc là có thể bi•=ết trời cao đất rộng. Phải biết rằng có trời, có người ở ngoài thế giới này. Hiện tại anh không đủ tư cách để thách đấu với Qiu Jianliang." (Bài viết từ: Chiến đấu Thời gian và Không gian)

xem kqxsVõ sĩ chuyên nghiệp Nhật Bản công khai thách đấu Qiu Jianliang với cư dân mạng- Điều đó sẽ phá vỡ kỷ lục bất bại của bạn tại Trung Quốc!

Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Zhang Qianqian và Wu Yu) Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc đã khởi động hoạt động mua lại 100 tỷ nhân dân tệ trong 7 ngày vào ngày 30 thông qua đấu thầu lãi suất. Vào ngày đó, 70 tỷ nhân dân tệ mua lại ngược đã hết hạn và ngân hàng trung ương nhận ra khoản đầu tư ròng 30 tỷ nhân dân tệ. Ngân hàng trung ương đã ra thông báo cho biết để duy trì thanh khoản hợp lý và đủ trong hệ thống ngân hàng, hoạt động mua lại ngược 100 tỷ nhân dân tệ đã được thực hiện cùng ngày với thời hạn 7 ngày và lãi suất trúng thầu là 2,2%, giống như lần trước. Trên thị trường liên ngân hàng ngày hôm đó, ngoại trừ lãi suất kỳ hạn một tháng giảm, các kỳ hạn khác đều tăng. Lãi suất ưu đãi liên ngân hàng Thượng Hải (Shibor) được công bố vào ngày 30 cho thấy lãi suất qua đêm, 7 ngày, 14 ngày và một năm

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='es2e'></tfoot>

   <i id='eyiku'><tr id='m2640'><dt id='i60g2'><q id='6y64s'><span id='9r15'><b id='c8geu'><form id='3nxv'><ins id='cgc8o'></ins><ul id='ks4m'></ul><sub id='g284o'></sub></form><legend id='yew6q'></legend><bdo id='o0uc'><pre id='a8ssa'><center id='qym6k'></center></pre></bdo></b><th id='26ou'></th></span></q></dt></tr></i><div id='n759'><tfoot id='kou0'></tfoot><dl id='Loox'><fieldset id='gcu84'></fieldset></dl></div>
   <legend id='o2kiu'><style id='88s4o'><dir id='yoc4e'><q id='g864'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>