xs ninhthuan_Việc sơ tán nhà ở khu vực Nam California khiếngười đẹp Trung Quốvà thợ làmólo l

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-07 21:34

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 3▪▽1 tháng ▷◆○12. Theo báo cáo "Tạp chí Thế giới" của Hoa Kỳ, Thống đốc California Newsom đã ban hành lệnh vào ngày 29 để gia hạn "Lệnh tị nạn tại nhà khu vực" ở Nam California trong ít nhất một tháng. Bị ảnh hưởng nghiêm trọng, người Trung Quốc lo lắng về việc thiếu tiền thuê bất động sản và tiền lương.

 Vào đầu tháng ◆●12, Thống đốc California đã ban hành làn sóng thứ hai của “Lệnh sơ tán nhà trong khu vực.” Các cửa hàng làm đẹp và cắt tóc ở Nam California đã đóng cửa vào nửa đêm ngày △◁○6 tháng □▽12. Dự kiến ​​ban đầu là đóng cửa trong ▪○▽▽3 tuần và khởi động lại vào ngày 28 tháng ★▼…□1-◇○▽2. Tuy nhiên, tỷ lệ trống của Đơn vị Chăm sóc Đặc biệt (ICU) của Bệnh viện Nam California là con số 0. Vì vậy, ngành dịch vụ điều dưỡng liên quan đã được thông báo sẽ ti■☆ếp tục đóng cửa trong một tháng.

 Cô Jiang, một tiệm làm tóc ở Alhambra, cho biết việc kinh doanh sẽ đóng cửa trong hai tháng từ tháng ★★3 đ△◁•▷ến tháng ▽▽5 năm 2020. Trợ cấp cho các doanh nghiệp nhỏ do chính phủ cung cấp chỉ là hai tháng tiền thuê nhà và không có phụ cấp nào khác. Lần này doanh nghiệp đóng cửa lần thứ 2. Họ rất lo lắng về vấn đề thu nhập “Không kinh doanh thì không có thu nhập, không trả tiền thuê nhà, trả lương cho nhân viên thì không được!”.

 Từ ngày 20 tháng Ba đ▼▷□ến ngày ◆●…•2▼▪6 tháng Năm, ngành làm tóc, làm đẹp và làm móng ở Nam California đã đình chỉ công việc trong hai tháng. Chị Giang giới thiệu do mùa hè mới đi làm lại nên việc cắt tóc vẫn còn hạn ch…•▼•ế, cửa hàng chị chỉ làm 4 ngày trong tuần, ▼◇▷7 ti★▷◇ếng / ngày. Tất cả khách phải đặt lịch hẹn qua điện thoại, giới hạn số lượng người mỗi ngày, khách đến sớm sẽ đợi ngoài cửa, cửa hàng cần duy trì không gian xã hội. Cả thợ cắt tóc và khách đều đeo khẩu trang, ngay cả khi gội đầu cũng không được cởi ra.

 Đối mặt với khoảng thời gian một tháng đóng cửa, cô Jiang nói: “Không còn cách nào khác là phải chờ đợi.” Sau hai tháng ngừng hoạt động trong nửa đầu năm, cửa hàng có thể đóng cửa trong hai tháng.

 Tuy nhiên, không phải tất cả những người đ▽●ồng trang lứa đều có thể tồn tại được. Cô Li từ Phòng trưng bày Phát triển trên phố Gia Vệ, Mông Cổ đã quyết định đóng cửa hàng. Cô từng thuê một cửa hàng và thuê hai nhân viên khi công việc kinh doanh tốt. Tuy nhiên, sau khi bùng phát, tiệm tóc đóng cửa, không kinh doanh, không thu nhập. Tuy nhiên, tiền thuê nhà vẫn phải trả, không có tiền trả mà phải chi tiêu, sẽ không t◁▲ồn tại được lâu. Vì vậy, Hoa hậu họ Lý đã lựa chọn giải nghệ sớm. Cô cho biết, có thể làm được vài năm, nhưng để đuổi kịp dịch bệnh, cô đành chấp nhận số phận và tạm nghỉ.

 Tuy nhiên, các bạn trẻ theo nghề làm đẹp, làm nail còn rất ít nên việc chuyển đổi nghề nghiệp không hề đơn giản. Một nữ thợ nail ngoài 50 tuổi cho bi★★ết, hầu h□-▷ết những người trong nghề của cô đều ở độ tuổi trung niên trở lên, nếu bây giờ mới bắt tay vào làm mà chuyển sang học mỹ thuật sẽ rất khó. (Ding Shu) [Edit: Han Hui]

xs ninhthuan_Việc sơ tán nhà ở khu vực Nam California khiến người đẹp Trung Quốc và thợ làm tóc lo lắng về kinh doanh

China News Service, 30 tháng 10. Vào ngày 29 tháng 10, Hội nghị thượng đỉnh đối tác toàn cầu của Tập đoàn Ctrip năm 2020 và Diễn đàn phụ về nhà nghỉ B&B — Hội nghị phát triển nhà nghỉ B&B ở Longmenshan lần đầu tiên được tổ chức tại Thành Đô và Bành Châu, Tứ Xuyên. Hội nghị này là siêu hội nghị thường niên của ngành lưu trú để thảo luận về diễn biến của ngành trong năm có dịch. Là một nền tảng lưu trú chia sẻ trong nước, Phó Chủ tịch Điều hành kiêm Giám đốc Thương mại của Tujia Li Zhenni đã được mời tham dự và công bố "Báo cáo Chỉ số Nhà nghỉ Thành Đô năm 2020" do Tujia biên soạn, kết hợp giữa nền tảng dữ liệu lớn và kinh nghiệm vận hành chuyên nghiệp. Đồng thời, lễ trao giải "Top Ten Homestays" và "Top Ten Homestays" tại Hội nghị Thượng đỉnh Đối tác Toàn cầu Ctrip 2020 · Tujia Homestay cũng được đưa ra. Phó điều hành của Tujia

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='aqkeq'></tfoot>

   <i id='8kcqm'><tr id='6w6a'><dt id='iyqiw'><q id='0oc06'><span id='mu4a'><b id='fnnn'><form id='eubl'><ins id='w2a4w'></ins><ul id='424mg'></ul><sub id='33xx'></sub></form><legend id='bKKi'></legend><bdo id='okoq'><pre id='w62mc'><center id='2we6q'></center></pre></bdo></b><th id='yk2as'></th></span></q></dt></tr></i><div id='6o6u'><tfoot id='qgyog'></tfoot><dl id='wy08'><fieldset id='7JJo'></fieldset></dl></div>
   <legend id='mo4uw'><style id='6iku'><dir id='c6ka'><q id='0i6y6'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>