dàn lô 3 con_Cai Yanyan đã đánh bại cựu tuyểthủ quốc gia trong 3 hiệp,ơnữ 2ay vợt lọt vàoo

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-07 22:36

 Rạng sáng 2▪▷3/2 theo giờ Bắc Kinh, trong trận tứ k□••★ết Giải cầu lông Tây Ban Nha đơn nữ giải cầu lông quốc gia lại có tin vui: Cai Yanyan, -◁◆◁19 tuổi, đánh bại tay vợt Hong Kong Deng Xuan ▼○•2-1 để ti▪▽□ến vào tốp 4! Bằng cách này, Han Yue và Cai Yanyan đều lọt vào tốp 4, chia nhau ở nửa trên và dưới. Họ được kỳ vọng sẽ tham gia trận chung kết và giành chức vô địch!

 


 

 Han Yue là tay vợt hạt giống số 1 của cuộc thi, mặc dù không được lý tưởng trong cuộc cạnh tranh top 8 hôm qua nhưng hôm nay cô đã thể hiện rất tốt, đánh bại đối thủ chỉ sau 23 phút ở ván thứ 2 chỉ để cho Ấn Độ. Man ghi được 4 điểm và ti★△•ến vào top •▽▲…4. Cai Yanyan sau đó thi đấu không quá tốt, sau ▲▼▪▼65 ph■▪◆út giao tranh với cựu tuyển thủ quốc gia Deng Xuan, cô đã suýt thắng 2-◆◆○▽1 và lội ngược dòng thành công.

 Đặng Xuân từng là tuyển thủ hạng lông quốc gia, sức mạnh không hề yếu. Deng Xuan đã giúp Trung Quốc giành chức vô địch đ◁☆▪ồng đội tại Giải vô địch trẻ thế giới 2010; và giành huy chương bạc tại Thế vận hội trẻ năm đó; trong giải Siêu giải cầu lông cùng năm, cô cũng đánh bại tay vợt số một thế giới Wang Yihan, nhưng cuối cùng thất bại Đội tuyển cạnh tranh khốc liệt đã dẫn trước, và cô ấy từ giã đội tuyển quốc gia vào năm 201•□▽4. Ba năm sau, cô ấy bắt đầu đại diện cho đội Hồng Kông trong các cuộc thi.

 


 

 Trong ván đầu tiên của trận đấu giữa hai bên, Cai Yanyan nhanh chóng nhập cuộc, khi hai bên giao tranh đến 6-5, Cai Yanyan chủ động tấn công, Đặng Xuân liên tiếp phạm lỗi, Cai Yanyan ghi 7 điểm liên tiếp để mở rộng tỷ số lên 1•▼3-◇○5; nhưng Đặng Xuân thì không Bỏ cuộc, nhưng nhanh chóng phản công trong trò chơi tiếp theo, giảm cách biệt điểm xuống ◇▼11-14; Cai Yanyan ổn định trạng thái của mình và một làn sóng tấn công khác, giành điểm trò chơi 20-13, không chịu thừa nhận thất bại Deng Xuan đã cứu 5 điểm trò chơi liên tiếp Sau đó, Cai Yanyan thắng ván đầu tiên với tỷ số ▼=21-18.

 Trong hiệp thứ hai, Deng Xuan vẫn dẫn trước kể từ khi bắt đầu với tỷ số 6-◇▼•▽2. Pha phản công của Cai Yanyan không hiệu quả. Cuối hiệp một, Cai Yanyan kém △◆4 điểm với tỷ số ■■◁□7-1■-◇☆1. Trong hiệp hai, trạng thái của Deng Xuan giảm nhẹ. Yan Yan chớp thời cơ liên tục để rượt đuổi điểm, nhưng mắc sai lầm 17-18 và Deng Xuan ghi -◇▷•3 điểm để giành chiến thắng ở game 2■=-□1-17.

 


 

 Trong ván đấu quyết định, Cai Yanyan bắt đầu trận đấu với tỷ số ☆◆•□3-1, và Deng Xuan bám đuổi tới 3 trận hòa; Cai Yanyan ghi ★★●▷4 điểm để dẫn đầu lần nữa và giữ nó cho đ=-ến ▽=◆▷10-●△☆=7. Deng Xuan bám đuổi 3 điểm và thực hiện ○•10 trận hòa trước Cai Yanyan. Sau khi dẫn trước ▼◇1 điểm và bước vào giờ nghỉ của hiệp; sau khi đổi địa điểm, Cai Yanyan tiếp tục duy trì thế dẫn trước và có lần nới rộng tỷ số lên 17-1▪●★1. 6 điểm phía sau không khi▲▪○ến Deng Xuan bỏ cuộc. Cô liên tục rượt đuổi tỷ số lên 18-19. Vào thời điểm quan trọng, Cai Yanyan ghi ▷-△1 điểm đầu tiên để lấy điểm trận đấu, sau khi Deng Xuan đuổi theo 1 điểm, sau một cú s▼■▽út xa, Cai Yanyan ghi △▲1 điểm cuối cùng bằng một c□•ú sút và ghi bàn chung cuộc 21-19 và ti☆▽-ến lên Top 4!

 


dàn lô 3 con_Cai Yanyan đã đánh bại cựu tuyển thủ quốc gia trong 3 hiệp, đơn nữ 2 tay vợt lọt vào top 4 được kỳ vọng sẽ vô địch!

Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ 19 sẽ được tổ chức tại Bắc Kinh từ ngày 26 đến ngày 29 tháng 10 năm 2020. Phiên họp toàn thể đã đưa ra những tư tưởng chỉ đạo và những nguyên tắc cần phải tuân thủ để phát triển kinh tế và xã hội trong thời kỳ "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14", đồng thời nhấn mạnh cần phối hợp thúc đẩy bố cục tổng thể xây dựng kinh tế, xây dựng chính trị, xây dựng văn hóa, xây dựng xã hội, xây dựng văn minh sinh thái và phối hợp đẩy mạnh công cuộc xây dựng xã hội chủ nghĩa toàn diện. Đường lối chiến lược hiện đại hóa đất nước, đổi mới sâu rộng toàn diện, quản lý toàn diện đất nước theo pháp luật, Đảng quản lý toàn diện. Nội dung liên quan của Thông cáo của Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương khóa 19 cho thấy nội hàm của bố cục chiến lược "bốn toàn diện" được chính thức thay đổi từ "xây dựng một xã hội thịnh vượng vừa phải, toàn diện, cải cách sâu rộng, toàn diện, điều hành đất nước theo quy định của pháp luật;

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='aam0'></tfoot>

   <i id='cyoi'><tr id='kgkks'><dt id='wwc0'><q id='m8gau'><span id='im4e'><b id='tsisR'><form id='pbxd'><ins id='imus8'></ins><ul id='p3bd'></ul><sub id='40cw'></sub></form><legend id='88ggk'></legend><bdo id='62ae'><pre id='o2qwc'><center id='siy4'></center></pre></bdo></b><th id='ai2m'></th></span></q></dt></tr></i><div id='FiNgf'><tfoot id='ccca4'></tfoot><dl id='lt3n'><fieldset id='6w6a'></fieldset></dl></div>
   <legend id='oa0y'><style id='s8qq'><dir id='gywsu'><q id='c8geu'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>