soi kèo bd hôm nay_Mục tiêu chung của hàng khôdân dụTruQuốc là giànhhiến thắtrocuộc

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-08 02:55

 Thông tấn xã Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 13 tháng 1▷•○1 (Phóng viên Zhou Yin) Bao Yi, Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch của Cục Hàng không Dân dụng Trung Quốc, cho bi■◇○ết trong cuộc họp báo do Cục Hàng không Dân dụng Trung Quốc tổ chức vào ngày 13 rằng năm nay là năm cuối cùng giành chi○◇•ến thắng trong cuộc chiến bảo vệ bầu trời xanh. 。Sau hơn hai năm làm việc chăm chỉ, mục tiêu chung của hàng không dân dụng Trung Quốc là giành chi-=ến thắng trong cuộc chi●◆★ến bảo vệ bầu trời xanh sắp hoàn thành xuất sắc.

 民航局于▽•20☆▽18年9月制定印发《民航贯彻落实<打赢蓝天保卫战三年行动计划>工作方案》,soicau xsmb 888Gần 80.000 con gà nhiễm virus cúm giaầđược tìthấy ở。soi kèo bd hôm nay明确了提升飞机APU(辅助动力装置)替代设施使用率和机场新能源车辆应用等主要Nhiệm vụ, hàng không dân dụng chiến đấu bảo vệ bầu trời xanh của Trung Quốc được phát động đầy đủ.

 Bao Yi giới thiệu đến nay, khu vực sân bay đã đạt được kết quả đáng kể trong việc giảm phát thải ô nhiễm. Thiết bị thay th●▷■ế APU đã ti▲◇ết kiệm hơn 400.000 tấn nhiên liệu hàng không trong ba năm, tương đương với việc giảm lượng khí thải carbon dioxide gần ●▪1,3 triệu tấn, giảm lượng khí thải gây ô nhiễm không khí gần 4900 tấn và tiết kiệm chi phí nhiên liệu hàng không khoảng 1,2 tỷ nhân dân tệ (RMB, tương tự bên dưới) ( Tính ra là ■◆3000 tệ một tấn). Tỷ lệ trang bị phương tiện năng lượng mới đa dạng tại các địa điểm đã tăng từ dưới ▼◁-5% vào cuối năm ▲=▼•2018 lên 1▼◁4% hiện nay, khoảng 5.600 xe. Tốc độ tăng tiêu thụ xăng và dầu diesel tại sân bay đã được kiểm soát hiệu quả. Năm ••■20◆◁19, số chuyến bay khởi hành tăng 5,8% so với cùng kỳ năm ngoái. Tiêu thụ xăng và dầu diesel giảm •◇★▽1.100 tấn so với cùng kỳ năm ngoái.

 Tính đến cuối tháng 9 năm nay, đã có hơn 100 dự án triển khai ủng hộ Chiến tranh Vệ quốc Bầu trời xanh, với vốn đầu tư khoảng 2,•△△△8 tỷ nhân dân tệ, và 90% dự án dự ki□•ến ​​sẽ được đưa vào sử dụng vào cuối năm nay.

 Ngoài ra, k△==▼ết quả của hoạt động sân bay thông minh đã dần xuất hiện. Các sân bay liên quan tận dụng cơ hội để bảo vệ bầu trời xanh để tăng cường đổi mới quản lý và đổi mới công nghệ, sử dụng các công nghệ mới như Internet Xe cộ, dữ liệu lớn và lưu trữ năng lượng vi mô để phát triển độc lập năng lượng sân bay và thiết bị hệ thống giám sát thông minh, tối ưu hóa hiệu quả cung cấp và sử dụng điện sân bay và sân bay xanh Đã có một bước tiến vững chắc trong xây dựng.

 Điều đáng nói là trình độ ch▪△▪□ế tạo thi■☆◁ết bị trong nước đã được nâng lên rất nhiều. Chi=▲◇○ến thắng của hàng không dân dụng trong cuộc chiến bảo vệ bầu trời xanh tạo cơ hội đẩy nhanh quá trình hội nhập của các ngành công nghiệp thượng nguồn và hạ nguồn. Hiện tỷ lệ nội địa hóa các thi…△○ết bị phương tiện năng lượng mới của sân bay đã vượt 80%. (Hết) [Chỉnh sửa: Wang Shiyao]

soi kèo bd hôm nay_Mục tiêu chung của hàng không dân dụng Trung Quốc là giành chiến thắng trong cuộc chiến bảo vệ bầu trời xanh sẽ được hoàn thành

(Chống lại bệnh viêm phổi mạch vành mới) Đại dịch chiến tranh toàn cầu: Pháp bước vào cuộc "khóa cửa thành phố" của quốc gia lần thứ hai: Nền kinh tế lại khốn đốn Trung Quốc News Service, Paris, ngày 30 tháng 10, Tiêu đề: Pháp bước vào cuộc "khóa cửa thành phố" quốc gia thứ hai: Nền kinh tế lại khốn khổ Để đối phó với làn sóng thứ hai ngày càng tồi tệ của đại dịch viêm phổi mới, phóng viên Li Yang của Thông tấn xã Trung Quốc đã chính thức bước vào đợt "đóng cửa thành phố" thứ hai trên toàn quốc vào ngày 30 tháng 10, theo giờ địa phương, trong thời gian một tháng. Việc đi lại không thiết yếu của người dân bị cấm, và những nơi công cộng không thiết yếu bị đóng cửa. Nền kinh tế Pháp lại phải hứng chịu đòn "đóng cửa thành phố". Vào ngày 30 tháng 10 theo giờ địa phương, Pháp đã chính thức thực hiện đợt thứ hai "đóng cửa thành phố" trên toàn quốc trong một tháng để đối phó với sự bùng phát mạnh mẽ của dịch bệnh viêm phổi cấp mới. trong

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='eu4g2'></tfoot>

   <i id='i8g0m'><tr id='owmge'><dt id='uogm'><q id='gyw2u'><span id='2q8yi'><b id='804s'><form id='rnhv'><ins id='syu6e'></ins><ul id='8o004'></ul><sub id='u60g'></sub></form><legend id='4om6'></legend><bdo id='n75r'><pre id='04ca2'><center id='eagma'></center></pre></bdo></b><th id='iw6u'></th></span></q></dt></tr></i><div id='zfdj'><tfoot id='8io6'></tfoot><dl id='4c8a6'><fieldset id='wsy4k'></fieldset></dl></div>
   <legend id='zcC74'><style id='y2y2'><dir id='eu4g2'><q id='m8gau'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>