bach thu mb_[Báo cáo trận chiến] ES1-1VGừ ối quayrở lại, ES ổn định và rút lui

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-08 05:04

 Giờ Bắc Kinh ngày ☆■▲▲1 tháng ●■▲=4, Tin tức thể thao Trung Quốc, giải đấu LPL mùa xuân 2020 ti=△●ếp tục gay cấn, trận đấu thứ hai giữa ES vs. VG

 Đội hình của trò chơi này như sau:

 Phút thứ ▷◇◁▪6, máy x△◆•úc ESTAR khom người h◁•ồi lâu đã hạ gục máy bay Forge thành công, Cryin Czar thì đổ máu đầu tiên! ESTAR lấy con r▲○ồng đầu tiên.

 Phút thứ ==▼▪8, máy đào ESTAR giành lấy quân tiên phong, tuy VG đã giết được 2 ESTAR nhưng ESTAR vẫn thu được lợi nhuận không nhỏ.

 Trong -••□1▽…★6 phút, VG tiến lên ở giữa, không chỉ phá vỡ một trụ ở giữa mà còn giết chết ES▽●2.

 Giao tranh đ▪▲ồng đội nổ ra ở giữa phút △•-▪23, VG đầu tiên chơi sóng 2 ăn 3, sau đó VG thắng Fenglong, Jiao Tailang cũng đuổi theo s○•úng nữ, đợt này VG đã tạo được lợi th☆◁ế.
 

 Phút thứ ■▼▪29, hai bên nổ ra giao tranh đồng đội tại Xiaolong, Czar giết Cube, sau đó giết Jiao Tailang.
 

 Ph□=▷▪út 31, ES đi đường, không chỉ phá trụ thứ hai ở giữa mà còn gi◁○★●ết chết Olaf, sau khi treo cổ, con sói cũng bị Sa hoàng giết chết.
 

 Trong □…3◁◁◇▲6 phút, có 5 người chơi ở giữa ES, nhưng tôi không ngờ VG sẽ có sóng 0 ăn 5. Nền kinh tế dẫn trước 5000, nhưng VG chỉ đứng sau 1000.

 Sau ◇•▲1 phút, những người ES5 tiếp tục ti▷▷◆ến lên ở giữa, và sau khi giết được những người VG4, họ đã giành chiến thắng trong ván đấu.
 

 


bach thu mb_[Báo cáo trận chiến] ES1-1VG từ chối quay trở lại, ES ổn định và rút lui

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 1/11 đưa tin, ngày 1/11/2020, cơn bão Swan số 19 đã đổ bộ vào vùng biển phía đông nam đảo Luzon của Philippines khiến ít nhất 4 người thiệt mạng. Nhà chức trách Philippines cảnh báo có thể xảy ra tình huống "thảm khốc" ở một số khu vực, hiện khoảng 1 triệu cư dân ở miền bắc Philippines đã phải sơ tán. Theo AFP, bão Swan là cơn bão mạnh nhất từ ​​trước đến nay vào năm 2020. Cơ quan Dự báo Thời tiết Quốc gia Philippines cho biết, mặc dù "Thiên nga" đã bị hạ cấp từ "Siêu bão", nó vẫn quét qua cực nam của đảo Luzon, hòn đảo đông dân nhất ở Philippines, và đang tiến về thủ đô Manila. Hiện tại, "Swan" có tốc độ gió liên tục tối đa là 225 km một giờ, với sức gió giật lên tới

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='eggme'></tfoot>

   <i id='e4k6w'><tr id='6qe8y'><dt id='8i6e6'><q id='0uocg'><span id='BORX'><b id='qe400'><form id='uowo'><ins id='gcuk0'></ins><ul id='uamc8'></ul><sub id='H0mpB'></sub></form><legend id='6aoeq'></legend><bdo id='c6ka'><pre id='vx33'><center id='awyc'></center></pre></bdo></b><th id='6g2ug'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8ik2w'><tfoot id='02gi'></tfoot><dl id='tf3j'><fieldset id='ea2c'></fieldset></dl></div>
   <legend id='dlr7'><style id='5tjx'><dir id='2ke4'><q id='uowo'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>