xo so thu 3_Li Wenshan cập nhật mạng xã hội- Sinh ra từ mặtrời! Trượt patin làộmôểatu

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-08 07:13

 Luôn hướng về phía trước và sống hướng về mặt trời! Mùa hè ở Canada chỉ đơn giản là tuyệt vời. Chúc các bạn cuối tuần vui vẻ. Trượt patin thực sự là một bài tập đáng kinh ngạc.

 Tái bút: Tôi biết tóc tôi rối tung!

xo so thu 3_Li Wenshan cập nhật mạng xã hội- Sinh ra từ mặt trời! Trượt patin là một môn thể thao tuyệt vời

Chinanews.com Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Pan Xulin) “Hội thảo Quốc tế về Phát triển Thương hiệu Nông nghiệp 2020” với chủ đề “Tư vấn, Xây dựng và Chia sẻ: Mô hình Hợp tác Khu vực Mới” đã được tổ chức vào ngày 30 thông qua một chương trình truyền hình trực tuyến trực tuyến. Trong hội nghị, các chuyên gia và học giả tham gia đã có những trao đổi, thảo luận sâu về các chủ đề như thúc đẩy giao lưu và hợp tác quốc tế trong ngành nông nghiệp, thúc đẩy hội nhập thương hiệu nông sản các nước với thị trường quốc tế, mở rộng kênh xuất nhập khẩu nông sản. Các chuyên gia tại hội nghị cho rằng nông nghiệp là nền tảng của nền kinh tế quốc dân, và việc đẩy nhanh thực hiện chiến lược tăng cường thương hiệu đã trở thành một lựa chọn tất yếu để thúc đẩy nền nông nghiệp Trung Quốc phát triển chất lượng cao và nâng cao năng lực cạnh tranh. Trong thời kỳ "Kế hoạch 5 năm lần thứ 13", những nỗ lực xây dựng thương hiệu nông sản của Trung Quốc là chưa từng có.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='m4ks'></tfoot>

   <i id='qm8q0'><tr id='02gi'><dt id='coym8'><q id='6k2e'><span id='sk664'><b id='w4qk'><form id='skyec'><ins id='r3rl'></ins><ul id='sgma'></ul><sub id='ugoe'></sub></form><legend id='iu44'></legend><bdo id='424a0'><pre id='c6ka'><center id='6o0o'></center></pre></bdo></b><th id='4cuii'></th></span></q></dt></tr></i><div id='iccso'><tfoot id='BORX'></tfoot><dl id='aqkeq'><fieldset id='4g6cq'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2qwe'><style id='8Y0GY'><dir id='kyi8'><q id='0k8a'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>