xo so pyJoseph Young 20 điểm, Li Gen 19 điểm, Beijing Control vượt qua Jiasuể kết thúc chuỗi hai

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-08 08:24

 Tin tức thể thao Trung Quốc vào ngày 1-□☆4 tháng 11, trận đấu cuối cùng của giai đoạn đầu tiên của mùa giải thường xuyên CBA, Đội bóng rổ nam Giang Tô đã đấu với Đội bóng rổ nam Beikong.

 Đầu hiệp thi đấu thứ nhất, North Control dẫn trước, Hou Yifan s•▲út hỏng, Shi Hongfei hỗ trợ Zhang Xiran thực hiện cú sút, và Jiangsu dẫn trước về mặt ghi bàn. Sau đó, hai đội tấn công và phòng ngự lẫn nhau, và Giang Tô đã duy trì thế dẫn trước yếu. Sau khi tỉ số lên ☆■••8-7, Hou Yifan tung cú ăn ▪○■3 để gi△▽◁úp Beikong lần đầu tiên vượt lên dẫn trước. Sau đó, các doanh nghiệp Bắc Kinh không cho phép Giang Tô vượt lên, và quý đầu tiên kết th◇■úc với tỷ số dẫn trước 20-•▽-17. Đầu hiệp hai, Huang Rongqi ghi liên ti◆★★ếp hai quả ba điểm để đưa Giang Tô dẫn trước △★•▽8-0. Sau đó, Joseph-Yang và Sun Tonglin lần lượt ghi bàn, giúp Bắc Kinh lội ngược dòng với tỷ số -◇◆▪8-0, để rồi hai đội rơi vào thế b◇▽▷ế tắc, Jiangsu ••▪3-•☆•9-◁=▼39 và Bắc Kinh hòa nhau trong giờ nghỉ giải lao.

 Sau khi đổi bên một lần nữa, Wang Zirui đã thực hiện thành công cú s▷○□út, Zhang Xiran cũng bắn tr•○▼•úng ba con trỏ, và Beikong cũng chơi một làn sóng ▪◇☆★8-0 ở đầu hiệp hai. Sau đó Li Gen phạm lỗi, Giang Tô thu hồi 2 điểm. Wang Shaojie đột phá với quả bóng để giúp Beijing Enterprises mở rộng cách biệt lên hai con số, Giang Tô bị đình chỉ. Sau khi trở lại sau khi hết thời gian chờ, Beijing Controls bỏ lỡ nhiều cú sút liên tiếp, và Huang Rongqi đã dẫn dắt Jiangsu tận dụng tình thế và thu hẹp cách biệt xuống còn 5 điểm. Zheng Qilong vượt qua hai cầu thủ bị chặn dưới rổ và ghi bàn. Beijing Controls vẫn bắn trượt, Huang Rongqi ghi thêm 2 điểm vào break nhanh, và tỷ số được hòa. Vào cuối lễ hội, Wang Zirui đã thực hiện hai quả ném phạt, nhưng Zhang Xiran đã ném tr▽•…■úng ba điểm vào còi. Giang Tô một lần nữa vượt lên với tỷ số ●★…▲62-■★◆6●★◁-1. Đầu hiệp đấu vừa qua, điểm số của hai đội trở về cùng vạch xuất phát. Sun Tonglin đã thành công trong rổ, Yu Changdong cũng đạt ba điểm, và Kiểm soát Bắc Kinh ghi được 5 điểm để ngăn chặn Giang Tô. Trở lại sau khoảng thời gian chờ đợi, đội Giang Tô vẫn không tìm được điểm tấn công, mà càng được nới rộng thành hai con số bằng bàn thắng liên tiếp của Beikong. Thấy rằng tình hình chung đã kết th▷…=úc, Jiangsu thay th●▼-ế những người chơi chính như Wu Guanxi và Shi Hongfei và đầu hàng. Tỷ số cuối cùng được ấn định là 94-76, và Beijing Enterprises đã giành chiến thắng.

 Số liệu thống kê:

 Kiểm soát phía Bắc: Yu Changdong □▼7 điểm, 12 rebounds, •☆2 hỗ trợ, 2 steals, 2 blocks, Wang Shaojie =•◇9 điểm và 9 rebounds, Wang Zirui 1•▼▪2 điểm và 5 rebounds, Hou Yifan ▷◆11 điểm, 3 rebounds, 2 hỗ trợ và 2 đánh cắp, Zhang Fan ◇○◇9 điểm, -◇3 rebounds, 4 hỗ trợ, Li Gen 19 điểm 5 rebounds và ★○◁…3 steals, Sun Tonglin 7 điểm, 9 rebounds và •■▽□3 hỗ trợ, Joseph Young 20 điểm, …▼•★3 rebounds, ◇□▲□4 hỗ trợ và ▽=○△3 đánh cắp;

 Jiangsu: Wu Guanxi ▲◁•7 điểm, 16 rebounds và 2 hỗ trợ, Jiang Haoran 4 điểm và 3 rebounds, Zhang Xiran 15 điểm và 3 hỗ trợ, Wu Yujia 8 điểm, 2 rebounds và •=☆▽2 steals, Zheng Qilong 10 điểm, 6 rebounds, 2 hỗ trợ, 2 steals, Huang Rongqi □▷22 điểm và 3 rebounds , Sun Xin ■▪▼4 điểm, 3 rebounds và 3 hỗ trợ, Wang Hong ▷◇4 điểm và ●○7 hỗ trợ.

xo so pyJoseph Young 20 điểm, Li Gen 19 điểm, Beijing Control vượt qua Jiangsu để kết thúc chuỗi hai trận thua

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 30 tháng 10. Hôm nay, Diễn đàn thượng đỉnh "Trung Quốc lành mạnh đầu tiên · Hội nghị xúc tiến y học Trung Quốc (Xibaipo)" đã được tổ chức tại Thạch Gia Trang, Hà Bắc. Hội nghị này được tài trợ bởi Liên đoàn Y học Trung Quốc Thế giới, và được đăng cai tổ chức bởi Liên đoàn Y học Trung Quốc Thế giới và Ủy ban Chuyên môn về Bệnh tật và Hiệp hội Công nghiệp Dược phẩm Hà Bắc. Lễ phát động "Biết cảm lạnh và phòng tránh bệnh cúm-Khoa học phổ biến và Hoạt động phúc lợi công cộng cho tất cả mọi người" Chủ đề của hội nghị này là "Những thay đổi lớn của thời đại, tạo ra tương lai vĩ đại", tập trung vào sự phát triển của thời đại, chính sách ngành y học Trung Quốc, xu hướng thị trường, nghiên cứu học thuật, đổi mới kinh doanh, v.v. Điểm phát sóng, chia sẻ và giao tiếp ở nhiều cấp độ. Thảo luận về xu hướng phát triển chung của ngành y học Trung Quốc với chủ đề "Trung Quốc khỏe mạnh".

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='swyww'></tfoot>

   <i id='0k8a'><tr id='a0qq'><dt id='r656E'><q id='ks2w'><span id='4ik8c'><b id='i0cmw'><form id='ycOqe'><ins id='s62c'></ins><ul id='0eus'></ul><sub id='424mg'></sub></form><legend id='4y28'></legend><bdo id='0uo64'><pre id='0sw0'><center id='a0qs8'></center></pre></bdo></b><th id='ua4ye'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8mq8'><tfoot id='syu6e'></tfoot><dl id='gkys'><fieldset id='iu44'></fieldset></dl></div>
   <legend id='gm66'><style id='imus8'><dir id='8o004'><q id='e0yk4'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>